Được netizen hỏi cảm nhận về vụ livestream của Nam Em, Nathan Lee chỉ hy vọng đối phương ổn và bình tĩnh lại

Trước Nam Em, Nathan Lee cũng là gương mặt từng gây sóng showbiz Việt trên các phiên livestream.

Tối 20/2 vừa qua, Nathan Lee đã lên livestream trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ lộ diện sau thời gian dài vắng bóng trên sóng livestream. 

Trong phiên livestream này, Nathan Lee đã được cư dân mạng hỏi cảm nghĩ về vụ việc cực kỳ drama của Nam Em cùng Quế Vân gần đây. Khi nhận được câu hỏi từ netizen, thái độ của Nathan Lee rất điềm tĩnh. Điều này được nhận xét là khá khác so với hình ảnh của Nathan Lee cách đây vài năm.

Nathan Lee từ chối bình luận nhiều về vụ của Nam Em (nguồn: Vẹt Săn Tin)

Nathan Lee điềm đạm từ chối, nguyên nhân là vì nam ca sĩ không quen biết đối phương. "Xin phép mình không nói gì về bạn ấy, không quen biết gì bạn ấy hết. Mình chỉ mong là bạn ấy ổn thôi. Theo cách nói chuyện thì bạn ấy đang không ổn lắm. Mong là bạn sẽ ổn, bình tĩnh lại. Mong là những người xung quanh đều yêu thương bạn ấy thực sự". 

Khi được netizen đề nghị livestream chung với Nam Em, Nathan Lee lập tức từ chối và cho biết, drama của ai thì người đó chịu. Bản thân nam ca sĩ không muốn dính dáng vào drama của người khác: "Không liên quan gì đến mình, mình đang rất bình yên. Thực sự mình thấy người khác gặp chuyện cũng thấy tội, dù là không biết, mong là bạn ấy sẽ ổn". 

Nathan Lee cũng cảm thấy tiếc khi nhiều người đánh đồng tất cả những nghệ sĩ trong showbiz: "Mình thấy buồn vì đâu cũng có người này người kia. Những người thẳng thắn, nóng tính, không thảo mai, đa số họ đều sẽ thiệt và không hoạt động được ở trong showbiz. Cá nhân mình cảm nhận là như vậy". 

Trước những chia sẻ của Nathan Lee, công chúng đều tỏ ra khá bất ngờ. Vì hình ảnh này quá khác với nam ca sĩ vài năm trước. Đồng thời dành lời khen ngợi cho Nathan Lee khi nam ca sĩ trở lại và nói chuyện điềm đạm, tích cực hơn. 

Được netizen hỏi cảm nhận về vụ livestream của Nam Em, Nathan Lee chỉ hy vọng đối phương ổn và bình tĩnh lại

Hà Phương

Nam Em 'xin thua' sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream 'bóc phốt'

Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"

Vụ livestream "bóc phốt" của livestream gây sóng gió mạng xã hội suốt vài ngày qua.