Giám định thương tật người phụ nữ bị chồng cũ 'bắt cóc', đánh đập dã man

Ngày 13/9, người thân chị H. (người bị chồng cũ hành hung) cho biết nạn nhân đã được cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đưa đi giám định thương tật.

Hiện gia đình đang chờ kết quả giám định. Về tình hình sức khỏe nạn nhân, người thân cho biết chị H. còn yếu, vẫn điều trị tại bệnh viện, trên cơ thể còn nhiều vết bầm tím và thương tích do bị đánh, theo Zing.

Giám định thương tật người phụ nữ bị chồng cũ 'bắt cóc', đánh đập dã man - Ảnh 1.

Nạn nhân nhập viện điều trị với nhiều thương tích.

Theo đơn trình báo, khoảng 21h ngày 6/9, chị H. đang làm việc tại siêu thị ở phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) thì ông N.N.T (chồng cũ chị H.) đến tìm gặp để nói chuyện và hai người gặp nhau ở ghế đá gần đó.

Lúc này, chị H. thấy ông T. có biểu hiện giận dữ nên gọi điện cho người nhà thông báo thì bị ông này giật điện thoại và đấm liên tiếp cái vào mặt. Bị đánh bất ngờ, chị H. kháng cự lại nhưng không được và tiếp tục bị ông T. kéo ra nơi vắng người đánh vào vùng mặt, đầu.

"Anh ta cầm điện thoại không cho gọi điện cho ai và tiếp tục ép tôi ra khu vực gần hồ nước đánh đập. Tôi đau thấu xương và không nhớ nổi bị đánh bao nhiêu cái", chị H. viết trong đơn trình báo.

Chưa dừng lại đó, chị H. cho biết tiếp tục bị ông T. đưa lên ô tô đưa đi nơi khác. "Trên đường đi, tôi vẫn bị người đàn ông này đánh đập gây thương tích bỏ mặc lời van xin trong đau đớn và ngất xỉu đi sau đó", chị H. trình bày, theo TPO.

Theo chị H. đến khi tỉnh dậy, chị mới biết ông T. đưa mình lên tỉnh Hòa Bình.

"Trong suốt quãng đường đi, T. không cho tôi đi vệ sinh và luôn đe dọa đánh đập nếu có ý định cầu cứu mọi người", người phụ nữ viết trong đơn.

Vẫn theo đơn trình báo, trong thời gian từ chiều đến tối 7/9, chị H. được đưa về Hà Nội và liên tiếp bị ông T. chở đi lòng vòng trên nhiều tuyến đường để đánh đập và "giam lỏng" trên ô tô.

Lúc này, chị H. giằng co với ông T. để mở cửa và la hét thì có một số người dân gần đó đi tới nên có cơ hội chạy thoát ra ngoài.

"Thoát chết, tôi gọi điện cho người thân và được đưa đến công an phường trình báo", chị H. kể.

Theo người thân, sau nhiều ngày chị H. vẫn phải nằm viện điều trị trong tình trạng sức khỏe suy kiệt với nhiều vết thương tích trên người.

Gia đình chị H. mong muốn cơ quan chức năng sớm xác minh làm rõ và xử lý nghiêm hành vi của ông T.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm cho biết, cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân và vụ việc đã được chuyển tới Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp tục làm rõ.

(Tổng hợp)

AN LY