Hàng chục kiện hàng dán chữ "Bộ trưởng Bộ GTVT" gửi bằng máy bay tới Tân Sơn Nhất

Hình ảnh chụp các kiện hàng cho thấy có vỏ là thùng đựng rượu Macallan, có kiện là vỏ thùng đựng rượu vang...

Mới đây, dư luận xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục kiện hàng được đóng trong vỏ hộp rượu ngoài dán giấy bên ngoài ghi "Bộ trưởng Bộ X." trên băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất. Người nhận là Mr Manh, số điện thoại 0989.464.xxx.

Liên quan đến sự việc này, chiều 7/5, đại diện Bộ Giao thông vận tải cho biết bộ này đang xác minh thông tin. Đại diện Bộ Giao thông vận tải cho biết "không có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể gửi các kiện hàng trên". 

  Những kiện hàng mang chữ

Những kiện hàng mang chữ "Bộ trưởng Bộ GTVT" gửi bằng máy bay tới Tân Sơn Nhất.

Số hàng này được cho là vận chuyển bằng chuyến bay VN7211 của Vietnam Airlines từ Nội Bài vào Tân Sơn Nhất chiều 26-4-2021. Vỏ thùng là rượu Macallan, có kiện là vỏ thùng đựng rượu vang... đóng gói đúng quy cách gửi hàng máy bay.

Hình ảnh chụp các kiện hàng cho thấy có vỏ là thùng đựng rượu Macallan, có kiện là vỏ thùng đựng rượu vang... đóng gói đúng quy cách khi gửi hàng bằng máy bay.

Bộ Giao thông vận tải đã xác minh thông tin, người gửi các kiện hàng nói trên là một nam nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ Giao thông vận tải. Vì sợ hàng dễ vỡ nên dán giấy ghi chữ "bộ trưởng" vào, tuy nhiên hàng này là rượu vang, bánh cốm, chè gửi cho bạn ở TP.HCM. Hiện Bộ Giao thông vận tải đã tạm đình chỉ công việc người này để làm rõ mục đích.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (6-7/5): Cả nước chiều tối đêm mưa dông vài nơi, ngày nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (6-7/5): Cả nước chiều tối đêm mưa dông vài nơi, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ, có nơi trên 32 độ.