Ngày 29/7, 3.131 người xuất viện, nâng tổng số ca điều trị khỏi từ khi Covid-19 xuất hiện tại TP HCM lên 28.320. Hai ngày có số ca xuất viện nhiều nhất là 27 và 28/7, lần lượt hơn 4.300 và hơn 3.800.
Sáng 30/7 các bệnh viện thành phố đang điều trị 36.378 F0, bao gồm bệnh nhân có kết quả xét nghiệm PCR xét nghiệm nhanh dương tính.; 847 bệnh nhân nặng đang thở máy và 14 bệnh nhân can thiệp ECMO.
![]() |
Sáng 30/7, Bộ Y tế công bố 2.740 ca Covid-19 mới tại TP HCM, nâng tổng số ca trong đợt dịch thứ 4 tại thành phố lên hơn 84.500. Hiện, 31 chuỗi lây nhiễm hiện hành đã được thành phố khoanh vùng, giám sát chặt.
Thành phố đang đẩy nhanh chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 đợt 5 với 930.000 liều được phân bổ. Bộ Y tế đã đồng ý để thành phố áp dụng thí điểm mô hình tiêm phù hợp với điều kiện và tình hình phòng chống dịch, phấn đấu đến cuối tháng 8 khoảng 70% dân số thành phố trên 18 tuổi được tiêm một mũi vaccine.





















Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (29-30/7): Tây Nguyên, Nam Bộ mưa to cục bộ
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (28-29/7): Nam Bộ mưa vừa mưa to
ANA Holdings cổ đông nhật bản không mua cổ phiếu Vietnam Airlines
Sức mua tại các siêu thị giảm sau khi TP.HCM thực hiện việc phát phiếu mua hàng cho người dân
Những ai ở TPHCM được ra đường sau 18h hôm nay?
Phát hiện 2 ca nhiễm Covid-19 qua xét nghiệm ngẫu nhiên ở TPHCM
Cùng chuyên mục
Du xuân Phú Quốc dịp Tết: Chơi gì ăn đâu trọn trải nghiệm lễ hội?
Lên núi Bà Đen “xuyên không” từ quá khứ, hiện tại đến tương lai
Sun PhuQuoc Airways mở đường bay thẳng Phú Quốc - Đài Bắc: Vé chỉ từ 1,5 triệu đồng
Artemis II chuẩn bị cất cánh: Lần đầu có nữ phi hành gia bay vòng quanh Mặt trăng
Charmora City “đưa khoáng nóng về nhà”, tiên phong chuẩn wellness-living tại Nha Trang
Thay đổi quan trọng về tuổi nghỉ hưu của giáo viên ngay trong năm 2026