Khởi tố vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm

Công an quận Long Biên, Hà Nội khởi tố vụ án môi giới mại dâm, điều tra làm rõ đường dây "trai bao" do Nguyễn Phương Thảo, sinh năm 1999 điều hành.

Liên quan đến vụ nam HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt, ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, đơn vị ra quyết định khởi tố vụ án "Môi giới mại dâm", đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra làm rõ đường dây này, theo VTC News.

Theo tài liệu điều tra, "tú bà" Nguyễn Phương Thảo sinh ra trong một gia đình khá giả, được ăn học đàng hoàng.

Sau khi đỗ vào một trường đại học tại Hà Nội, đến năm 2019, Thảo du học tại Trung Quốc. Đầu năm 2020, do tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Thảo trở về Việt Nam. 

"Tú bà" Nguyễn Phương Thảo môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm 18 triệu đồng/lượt. Ảnh: CACC

Trong chuyến du lịch xa nhà, Thảo quen biết với một "tú ông", người này gợi ý cần tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm, còn họ sẽ cung cấp "trai bao" phục vụ. Thảo liên hệ với những người phụ nữ có nhu cầu mua dâm, khi có khách hàng thì "tú ông" sẽ điều "trai bao" đến phục vụ những người này.

Ngày 3/8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của H. cho cô gái mua dâm 22 tuổi. Một ngày sau, vị khách nhắn tin số phòng kèm địa chỉ khách sạn ở phường Long Biên (quận Long Biên) để Thảo báo cho H. đến.

Chi phí cho cuộc mua bán dâm trên là 18 triệu đồng. Trong đó, nam bán dâm nhận 3 triệu, Thảo lấy 6 triệu, số tiền còn lại là của "tú ông".

Lúc này, lực lượng Công an quận Long Biên ập vào bắt quả tang và lập biên bản sự việc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng phát hiện trong ví của nam huấn luyện viên thể hình có 2 viên thuốc hỗ trợ kích dục.

Tại cơ quan công an, Thảo khai nằm trong đường dây mua bán dâm trên toàn quốc, do một "tú ông" điều hành. Cô ta có nhiệm vụ tìm những người cùng giới có nhu cầu mua dâm để "tú ông" điều người đến bán, theo Zing News.

Phát hiện đường dây của mình bị triệt phá, "tú bà" Nguyễn Phương Thảo đến cơ quan công an đầu thú. Tại đây, Thảo khai nhận hành vi phạm tội của mình.

(Tổng hợp)

AN LY