Mới đây, thư ký của CEO khu du lịch Đại Nam đã viết thông báo về việc KDL này chính thức đóng cửa từ thứ Hai (ngày 22/11/2021). Thông tin trên đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.
Trước đó khu du lịch này thông báo mở cửa đón khách trở lại từ ngày 29/10 theo sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương. Nơi này miễn phí vé vào cổng khu du lịch cho tất cả khách đến tham quan.
![]() |
Tuy nhiên, ngay sau khi mở cửa, Đại Nam đã 2 lần tổ chức "fan meeting" của nữ CEO vào 2 ngày 31/10 và ngày 14/11. Cả hai lần đều tụ tập khá đông người và có xuất hiện tình trạng một số du khách không đeo khẩu trang.




















SSI cảnh báo nguy cơ vỡ nợ trái phiếu bất động sản
Doanh nghiệp liên tục giảm giá heo hơi bán ra, người nuôi lo lắng
Vàng trượt giá khi Hoa Kỳ tuyên bố về dữ liệu thất nghiệp
Xuất nhập khẩu tiến sát mốc 600 tỷ USD
Hà Nội dừng cách ly người về từ TP.HCM và một số tỉnh phía Nam
Binance Labs đầu tư vào MOBOX, giá MBOX tăng chóng mặt
Cùng chuyên mục
Quảng Ngãi quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV
Sun PhuQuoc Airways mở bán hai đường bay Hải Phòng - TP.HCM và Hải Phòng - Phú Quốc, ưu đãi tới 30% giá vé
Viện Nghiên cứu Phát triển Bảo tồn Văn hóa Nghệ thuật Đông Nam Á mở rộng hợp tác, hướng tới phát triển bền vững
Giám đốc Vinmec Central Park: “Phẫu thuật robot chỉ ý nghĩa khi dành cho số đông”
12 điểm nghẽn cần tháo gỡ để khoa học, công nghệ trở thành động lực tăng trưởng mới
Chi hội Nữ trí thức Khánh Hòa kiện toàn tổ chức, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số