Kỳ Duyên giàn giụa nước mắt: "Không có gì chắc chắn để Duyên và Triệu đi được với nhau mãi mãi"

Những chia sẻ mới đây của Kỳ Duyên thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tối 27/10, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đăng tải một đoạn clip trò chuyện cùng Minh Triệu. Cả hai tâm sự những câu chuyện giữ trong lòng lâu nay và khi nhắc về khoảng thời gian khó khăn mà không tìm được ai để chia sẻ, Kỳ Duyên không giấu được những giọt nước mắt

Khi Minh Triệu hỏi trước giờ Kỳ Duyên từng chia sẻ chuyện đau lòng với ai chưa, nàng hậu trả lời chưa có ai đủ hiểu để bản thân trải lòng. Tuy nhiên, sau khi gặp được Minh Triệu thì khác, nữ siêu mẫu là người giúp Kỳ Duyên dễ nói ra những suy nghĩ của bản thân.

Kỳ Duyên xúc động khi nhắc về khoảng thời gian khó khăn
Kỳ Duyên xúc động khi nhắc về khoảng thời gian khó khăn

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1996 nói thêm về mối quan hệ với Minh Triệu: "Giữa mình và Triệu không có gì chắc chắn để cho 2 đứa đi được với nhau mãi mãi. Tất nhiên, mình sẽ cố gắng để giữ gìn mối quan hệ này vì đây là mối quan hệ rất tốt, mang đến cho mình nhiều sự tích cực. Nhưng mà nhiều khi cái duyên hết thì mình không biết được. Có những lúc mình suy nghĩ nếu một ngày nào đó xảy ra điều đấy thì ở cạnh mình sẽ có ai.

Trước giờ bản thân mình cũng có hời điểm tự giải quyết vấn đề một mình. Duyên sẽ không bao giờ để cho những vấn đề làm mình buồn biến thành năng lượng tiêu cực và kéo bản thân mình xuống. Mình luôn mong muốn có sứ mệnh làm nhiều thứ khác nhau, mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực".

Kỳ Duyên sẽ luôn cố gắng giữ gìn mỗi quan hệ với Minh Triệu nhưng chuyện duyên phận rất khó nói
Kỳ Duyên sẽ luôn cố gắng giữ gìn mỗi quan hệ với Minh Triệu nhưng chuyện duyên phận rất khó nói

Kỳ Duyên - Minh Triệu là cặp đôi nổi tiếng được nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền". Cả hai cũng không ngại thể hiện tình cảm đặc biệt cho đối phương ở mọi mặt trận. Không chỉ kè kè ở các sự kiện lớn nhỏ, cặp Hoa hậu - siêu mẫu này còn có nhiều tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Không những "dính như sam" mà dân tình còn nhiều lần soi chi tiết Kỳ Duyên và Minh Triệu đã dọn về chung nhà từ lâu. Chính vì không ít lần soi hint chất lượng nên netizen nghi vấn cả hai hẹn hò.

Kỳ Duyên và Minh Triệu là cặp đôi được khán giả yêu mến và
Kỳ Duyên và Minh Triệu là cặp đôi được khán giả yêu mến và "đẩy thuyền" liên tục

Liên Hoa

Minh Triệu - Kỳ Duyên 'đứng hình' khi được Trấn Thành hỏi về nụ hôn đầu

Minh Triệu - Kỳ Duyên "đứng hình" khi được Trấn Thành hỏi về nụ hôn đầu

Trước câu hỏi của đàn anh, Minh Triệu - Kỳ Duyên chỉ biết cười rồi khéo léo né tránh.