Lê Hứa Ích Toàn là đối tượng đang bị truy nã theo Quyết định ngày 7/12/2025 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai về tội "Cố ý gây thương tích".
Ngay khi phát hiện nơi lẩn trốn của đối tượng, Công an xã Long Thành đã chủ động đến gia đình đối tượng để tuyên truyền, vận động, phân tích, giải thích rõ chính sách khoan hồng của pháp luật, khuyến khích đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng theo quy định.
![]() |
| Đối tượng Lê Hứa Ích Toàn đến Công an xã Long Thành đầu thú (Ảnh: Công an Đồng Nai). |
Đến 11 giờ 10 phút ngày 28/2, Lê Hứa Ích Toàn đã đến Công an xã đầu thú. Công an xã Long Thành đã nhanh chóng tiếp nhận, lập hồ sơ ban đầu và bàn giao đối tượng cho cơ quan có thẩm quyền để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Kết quả trên là minh chứng rõ nét cho hiệu quả công tác quản lý cư trú, nắm hộ, nắm người của lực lượng Công an xã Long Thành. Đồng thời, thể hiện tinh thần chủ động, trách nhiệm, bám sát địa bàn, kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ngay từ cơ sở.
















Thi hành lệnh bắt tạm giam nhân viên bán hàng Phan Văn Hữu Hà
Ra lệnh bắt tạm giam Phạm Bách Hùng SN 1974
Vụ tai nạn thảm khốc trên hồ Thác Bà khiến 6 người tử vong: Khởi tố, bắt tạm giam lái tàu Triệu Văn Nội
Quyết định bắt tạm giam Trần Quang Hiếu sinh năm 1996
Cùng chuyên mục
Diễn viên Quỳnh Lam chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Seoul Center
"Tiết Cương keo kiệt" lên hot search, vợ kém 26 tuổi phơi bày luôn loạt sự thật trong căn nhà cấp 4 ở Tây Ninh
Giúp việc sau Tết đi du lịch Pháp, chụp ảnh gửi về cho chủ nhà đang tự cọ toilet
Làm clip nấu ăn, hot girl khiến cả trăm ngàn fan “xem không rời mắt”
Bí mật kinh hoàng của tài tử "Chuyện Tình Paris" sau 22 năm mới được công bố
Lê Hứa Ích Toàn ra đầu thú