Hãng tin Reuters cho hay, Singapore sẽ cho phép nhập cảnh không cần cách ly đối với du khách đã tiêm phòng đầy đủ đến từ Đức và Brunei. Từ 8/9, du khách tới từ các quốc gia trên có thể bỏ qua các đòi hỏi về cách ly nếu có kết quả xét nghiệm PCR âm tính.
Các hạn chế biên giới cũng sẽ được nới lỏng với tất cả những người tới từ Hong Kong (Trung Quốc) và Macau (Trung Quốc) từ 21/8. Bộ Y tế Singapore cũng cho biết sẽ thực hiện thí điểm việc cách ly tại nhà với những người đã tiêm phòng đầy đủ nhưng mắc Covid-19 và có triệu chứng nhẹ.
![]() |
Hội đồng An ninh quốc gia Malaysia quyết định nới lỏng thêm các hạn chế đối với những người đã tiêm phòng Covid-19 đầy đủ bắt đầu từ 20/8. Việc nới lỏng này áp dụng cho những người đã tiêm phòng đầy đủ ở các bang, lãnh thổ theo giai đoạn của chương trình hồi phục quốc gia (NPR).
Những người đã tiêm phòng được phép ăn uống tại nhà hàng, tham gia các hoạt động thể thao không tiếp xúc, được tập thể dục ở ngoài trời từ 6h sáng tới 10h tối. Các chợ đêm cũng được phép hoạt động.





















TPHCM đề xuất chi gần 54 tỷ mua túi thuốc cho F0 cách ly tại nhà
Chọn sai cổ phiếu hay mua nhầm thời điểm nhiều nhà đầu tư "ra khơi" xa
Cần có chính sách ưu đãi về lãi suất cho người dân mua nhà đầu tiên để ở
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18-19/8): Nam Bộ mưa to cục bộ vào chiều tối
TPHCM: Tạm đình chỉ công tác một cán bộ tự ý ra giá tiêm vaccine
Bộ trưởng Bộ Y tế: "TPHCM khi phát hiện F0 cần khoanh luôn nhà, phát túi thuốc, túi an sinh"
Cùng chuyên mục
Tạp chí Phụ nữ Mới nhận Giải Khuyến khích “Gian trưng bày ấn tượng đặc sắc” tại Hội Báo toàn quốc 2026
Tạp chí Phụ nữ Mới kết nối báo chí và khoa học tại Hội Báo toàn quốc 2026
Hội nghị khoa học Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng 2026: Kết nối công nghệ, trí tuệ nhân tạo và chất lượng khám chữa bệnh
Lãnh đạo Hội Nữ trí thức Việt Nam thăm gian trưng bày của Tạp chí Phụ nữ Mới tại Hội Báo toàn quốc 2026
Phát động cuộc thi viết “Mô hình kinh tế bạc tiêu biểu và sáng tạo” năm 2026
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV khai mạc trọng thể, mở ra giai đoạn phát triển mới của phong trào phụ nữ