Mẹ Quang Hải tâm sự chuyện con trai và nàng dâu Chu Thanh Huyền quá bận rộn sau đám cưới, đón dâu về hôm trước hôm sau đã đi ngay

Vì lịch trình công việc, cô dâu Chu Thanh Huyền và chú rể Nguyễn Quang Hải không có nhiều thời gian ở bên gia đình sau đám cưới.

Đám cưới của ngôi sao ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải và hot girl Sơn Tây Chu Thanh Huyền đã diễn ra vào ngày 28/3 vừa qua. Ngay sau đám cưới linh đình, Quang Hải phải nhanh chóng trở lại hội quân và tập luyện cùng CLB chủ quản Công an Hà Nội. Còn nàng WAG Chu Thanh Huyền cũng bận rộn với công việc kinh doanh online. Khi Quang Hải đi thi đấu, Thanh Huyền cũng di chuyển về căn chung cư của cặp đôi để tập trung cho công việc. Bởi lịch trình bận rộn, cả chú rể và cô dâu đều không có nhiều thời gian ở bên gia đình. 

Mới đây, một người thân thiết với gia đình Quang Hải đã đăng tải hình ảnh hôm đám cưới khi cả nhà trai đi đón cô dâu Chu Thanh Huyền về dinh. Bà Cúc Dương - mẹ của Quang Hải cũng là mẹ chồng của Chu Thanh Huyền - gây chú ý với bình luận dưới bài đăng này, lần hiếm hoi nói về cảm xúc khi đón nàng dâu mới. Mẹ của Quang Hải viết: "Về chưa, chả thấy nó ở nhà đây này". Khi nhận được phản hồi: "Mẹ Cúc hỏi nó là đứa nào ạ", bà Cúc Dương cho biết: "Đón nó về được một ngày 19 (âm lịch - PV) thì 20 (âm lịch - PV) nó lại đi ngay thì xem là đứa nào nhỉ".

Mẹ Quang Hải dành cho Thanh Huyền cái ôm yêu thương ngày đón con dâu về nhà (Ảnh: Thanh Xuân)
Mẹ Quang Hải dành cho Thanh Huyền cái ôm yêu thương ngày đón con dâu về nhà (Ảnh: Thanh Xuân)

Dù nói vui trên mạng xã hội nhưng tình cảm mà mẹ chồng dành cho nàng dâu Chu Thanh Huyền có thể cảm nhận rõ ràng qua cách bà ôm lấy cô dâu trước sự chứng kiến của 1.200 quan khách dự đám cưới. Trên sân khấu, bà Cúc đeo cho Chu Thanh Huyền những chiếc kiềng vàng giá trị và cả cái ôm thật chặt. Trước khi Quang Hải và Chu Thanh Huyền cưới nhau, mối quan hệ của nàng WAG quê Sơn Tây và mẹ của bạn trai đã gắn kết và tốt đẹp thể hiện qua những lần cả hai gặp gỡ hay tụ tập, ăn uống cùng nhau. Hồi tháng 1/2023, sau lễ ăn hỏi, Chu Thanh Huyền ở lại nhà Quang Hải tại Đông Anh. Thấy con dâu làm việc tới khuya, mẹ chồng cũng dành sự quan tâm, hỏi han.

Ngày 6/4 tới đây, Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ tổ chức tiệc cưới với khách mời là bạn bè, đối tác thân thiết tại một khách sạn 5 sao. Màn tương tác của Chu Thanh Huyền cùng bố mẹ chồng và Quang Hải cùng nhà vợ cũng được dân tình quan tâm.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền ngày về chung một nhà
Quang Hải và Chu Thanh Huyền ngày về chung một nhà

Thanh Hà