Mỹ Tâm ra nhạc gửi đến những người đang suy 1 thông điệp, mới nghe 1 phút netizen đã ùa vào: "Cảm ơn chị!"

Ca khúc mới của Mỹ Tâm thực sự rất chữa lành!

Tối 12/4, trước thềm My Soul mùa thứ 3, Mỹ Tâm đã gửi tặng đến khán giả một món quà bất ngờ: ca khúc Cứ Vui Lên. Phiên bản đầy đủ của ca khúc sẽ lên sóng vào tối 14/4 tuy nhiên đoạn teaser trong tối 12/4 cũng hé lộ gần như đầy đủ giai điệu, lời hát và thông điệp mà Cứ Vui Lên hướng đến.

Mỹ Tâm hé lộ ca khúc mới Cứ Vui Lên trước thềm My Soul mùa 3.

Ca khúc Cứ Vui Lên thực sự là một bài hát "chữa lành" với phần lời bài hát đầy lạc quan, tươi sáng được thể hiện đầy cảm xúc qua giọng hát của Mỹ Tâm: "Bạn của tôi hôm nay bạn đang cảm thấy thế nào? Có điều gì làm bạn suy tư thế kia?", "Bận vương vấn với những nỗi buồn mà lại quên đi những niềm vui",... Lời bài hát là lời hỏi thăm ân cần mà nữ nghệ sĩ dành cho khán giả của mình, về những vướng bận và muộn phiền vây lấy mỗi người. Để rồi sau đó, Mỹ Tâm cất tiếng hát động viên mỗi người hãy vui lên, đừng để những nỗi buồn che lấp đi những niềm vui trong cuộc sống.

Giai điệu nhẹ nhàng, đơn giản cùng lời ca đậm chất chữa lành đã khiến Cứ Vui Lên được fan Mỹ Tâm yêu mến từ lúc mới nghe. Rất nhiều khán giả đồng loạt gửi lời "cảm ơn" đến Mỹ Tâm vì một giai điệu thực sự xoa dịu đi những muộn phiền âu lo, như một lời thăm hỏi đầy ân cần cô gửi đến người hâm mộ.

Cảm ơn chị, lời bài hát rất ý nghĩa với em lúc này.

- Cảm ơn chị, ca khúc động viên cho em qua giai đoạn này!

- Nghe xong mà khóc vì thấy ấm áp quá. Cảm ơn chị!

Ca khúc mới của Mỹ Tâm khiến khán giả cảm thấy biết ơn vì cảm nhận được sự chữa lành, vỗ về đầy tích cực.
Ca khúc mới của Mỹ Tâm khiến khán giả cảm thấy biết ơn vì cảm nhận được sự chữa lành, vỗ về đầy tích cực.

Minh Khôi