Thông tin về chấn thương của Hùng Dũng là điều được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất. Ngô Hoàng Thịnh, cầu thủ gây ra pha phạm lỗi kinh hoàng này đã bày tỏ sự hối hận vì những gì đã gây ra.
![]() |
"Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân. Thật sự tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị đau là mình chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được", Hoàng Thịnh chia sẻ.
Hoàng Thịnh nói: "Ham hố gì thứ đá như thế. Tôi ham bóng quá và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Mọi chuyện xảy ra theo cách không ai mong muốn. Tôi và Dũng cũng thân nhau, cậu ấy lại bị như thế vì tôi, Dũng đau một thì tôi đau mười".
Ở phút 28 trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC, Hoàng Thịnh có pha vào bóng khiến Hùng Dũng bên phía đội bóng thủ đô bị gãy chân. Ngay sau đó, Hoàng Thịnh hốt hoảng giữ chân cho Hùng Dũng. Anh chạy thẳng vào xe cấp cứu của Hùng Dũng và gửi lời xin lỗi. Sau khi Hùng Dũng được đưa đi cấp cứu, Hoàng Thịnh cũng vào bệnh viện ngay trong đêm để hỏi thăm đồng nghiệp, anh cũng lập tức khóa trang cá nhân để tránh những bình luận không hay.
Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật vào sáng nay (24/3) tại TP.HCM. Hiện vợ Hùng Dũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên và sát cánh cùng chồng, nhiều thành viên của CLB Hà Nội cũng túc trực tại bệnh viện từ đêm qua.
Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ sớm họp để đưa ra hình thức xử lý nghiêm khắc đối với Ngô Hoàng Thịnh do hành vi thô bạo khiến Hùng Dũng bị chấn thương nặng.




















Việc bầu cử ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng có gì khác biệt?
Hà Nội sẽ di dời hơn 200.000 dân khỏi khu nội đô lịch sử
Miền Bắc rét đỉnh điểm, nhiệt độ Hà Nội xuống tới 15 độ C
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (19-20/3): Hà Nội có mưa và rét dịp cuối tuần
Báo chí thế giới gọi pha phạm lỗi của của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng là "cú đá khát máu"
COVID-19 sáng 24/3: Việt Nam không ca mắc mới, thế giới 9.600 ca tử vong
Cùng chuyên mục
Hội Nữ trí thức Việt Nam là ngôi nhà trí tuệ hội tụ những tấm lòng vì khoa học, vì cộng đồng
Cần Giờ đón Tết sớm: Hơn 10.000 du khách đổ về khai hội Green Paradise Tet Fest
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc quán triệt Nghị quyết Đại hội XIV
Khi khoa học Việt cần một cú hích từ chính người làm khoa học
Lãnh đạo Hội Nữ trí thức Việt Nam gặp gỡ, tri ân GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu
Dư âm Tiếng nói Xanh: Sân chơi học thuật thúc đẩy tư duy hành động của thế hệ trẻ