Ngồi không cũng có quà, game thủ Honkai: Star Rail “choáng” vì bất ngờ được NPH thưởng lớn

Người chơi Honkai: Star Rail bỗng nhiên nhận được ưu đãi cực lớn của miHoYo.

Việc các NPH game tặng quà cho người chơi đã không còn hiếm gặp, thế nhưng, hành động này diễn ra đột ngột chỉ vì một lý do “lạ lùng” thì lại là câu chuyện khác. Điển hình như mới đây, “ông vua Gacha” miHoYo đã có hành động như vậy. Được biết, nhiều game thủ Honkai: Star Rail đang bất ngờ nhận được vô vàn Ngọc Ánh Sao mà không rõ nguyên nhân. Trong khi rõ ràng, họ không đạt được chiến tích nào và trò chơi cũng đang không có sự kiện đáng chú ý.

  Nhiều game thủ Honkai: Star Rail bất ngờ nhận được “quà to” từ NPH.

Nhiều game thủ Honkai: Star Rail bất ngờ nhận được “quà to” từ NPH.

Tìm hiểu kỹ, game thủ mới biết đây là một động thái tri ân mới lạ của miHoYo. Theo thông báo mới nhất từ NPH, đội ngũ chủ quản đã ghi nhận có hơn 1 triệu người chơi đăng ký tài khoản trên nền tảng PS5. Con số này vượt xa kỳ vọng ban đầu và thể hiện được sự xuất sắc của tựa game tân binh. Dù mới chỉ phát hành chưa đầy 1 năm, thế nhưng Honkai: Star Rail đã thống lĩnh phân khúc Gacha và trở thành lựa chọn hàng đầu của làng game quốc tế.

HoYoLAB đã đăng tải thông tin ăn mừng đáng nhớ của Honkai: Star Rail trên website chính thức.
HoYoLAB đã đăng tải thông tin ăn mừng đáng nhớ của Honkai: Star Rail trên website chính thức.

Cụ thể, không chỉ game thủ PS5 mà toàn bộ người chơi Honkai: Star Rail đa nền tảng đều sẽ có quà. Từ ngày 24/11 tới ngày 27/12 sắp tới, hệ thống sẽ gửi tặng 200 Ngọc Ánh Sao cho các game thủ trên máy chủ Asia, TW/HK/MO, America, và Europe. Để nhận thưởng, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản trước 12 giờ ngày 24/11 và đạt cấp độ 4 trở lên.

Chưa hết, nếu bài đăng trên đạt 10 nghìn lượt bình luận, miHoYo sẽ tặng thêm 180 Ngọc Ánh Sao, nâng tổng số lượng quà tặng lên con số 380. Hiện tại, đã có hơn 21 nghìn bình luận của cộng đồng game thủ trên toàn cầu, giúo chỉ tiêu này hoàn thành và “cả nhà” Honkai: Star Rail đều được “rinh quà” miễn phí.

  Bài đăng của Honkai: Star Rail nhanh chóng ghi nhận hàng chục ngàn bình luận tích cực

Bài đăng của Honkai: Star Rail nhanh chóng ghi nhận hàng chục ngàn bình luận tích cực

Có thể khẳng định, miHoYo đang quá hào phóng với cộng đồng Honkai: Star Rail ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn, việc phát quà hàng loạt đã khiến những người hâm mộ cực kỳ vui mừng. Nếu tiếp tục duy trì, khả năng cao lượng người chơi của tựa game sẽ còn tăng đáng kể trong thời gian tới. 

Thế Anh

Xuất hiện lỗi game mới, Genshin Impact khiến người chơi 'mất ngủ' vì quá ám ảnh

Xuất hiện lỗi game mới, Genshin Impact khiến người chơi "mất ngủ" vì quá ám ảnh

Lỗi game quái gở này đã khiến nhiều game thủ Genshin “khóc thét”.