Ngôi sao tuyển Bỉ nổi giận bỏ họp báo, gọi phóng viên là "thằng ngốc"

Trong buổi họp báo sau thất bại 0-1 của tuyển Bỉ tại vòng 1/8 đội Euro 2024, tiền vệ Kevin De Bruyne đã nổi giận và gọi phóng viên "thằng ngốc".

 Đội tuyển Bỉ đã kết thúc hành trình tại Euro 2024 sau thất bạn trên chấm 11m 0-3 trước Bồ Đào Nha. Sau trận đấu, đội trưởng Kevin De Bruyne đã mất bình tĩnh trong phòng họp báo. 

Trong buổi họp báo sau trận đấu với Pháp, một phóng viên hỏi Kevin De Bruyne rằng "Thực sự khó khăn khi thế hệ vàng của Bỉ không thể vào chung kết?". 

Lập tức Kevin De Bruyne bức xúc đáp trả: "Ý anh là sao? Vậy Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Đức không phải thế hệ vàng à? Ổn thôi, cảm ơn nhé".

Đáng chú ý, De Bruyne trong cơn nóng giận đã thốt lên “thằng ngốc” trước khi rời khỏi vị trí trả lời phỏng vấn.

De Bruyne nổi giận trong phòng họp báo
De Bruyne nổi giận trong phòng họp báo

Từ nửa sau thập niên 2010, tuyển Bỉ sở hữu một dàn sao hàng đầu châu Âu với Romelu Lukaku, Eden Hazard, Kevin De Bruyne,... nhưng không thể giành danh hiệu lớn nào. 

Tancredi Palmeri - phóng viên được cho đã đặt câu hỏi - chỉ trích hành động của De Bruyne trên mạng xã hội, ông viết:

"Cậu ta gọi tôi là thằng ngốc. Này Kevin, tôi nhắc cậu biết thế hệ vàng mà cậu nhắc đến của Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Đức đều đã vào chung kết. Những cầu thủ bóng đá tầm thường chỉ muốn nghe những câu hỏi anh ta hay ra sao mà thôi. Thằng nhóc hư hỏng".

Hải Đăng