Duy Mạnh ra MV phản ánh nạn cá độ mùa EURO, nhưng hình ảnh "quả táo tàu" cứ làm liên tưởng đến Tuấn Hưng!

Duy Mạnh "dí" Tuấn Hưng đến cùng hay sao ấy!

 Mới đây, "thợ hát" Duy Mạnh vừa trình làng ca khúc Hãy dừng lại đi em phản ánh nạn cá độ mùa EURO. Thay vì lao vào cuộc cá độ đầy rủi ro, nam ca sĩ khuyên mọi người tận hưởng niềm vui bóng đá một cách lành mạnh. Anh còn khéo léo lồng ghép thông điệp về việc giữ gìn sức khỏe, sáng tạo trong công việc trong dự án mới. 

Duy Mạnh trong MV Hãy Dừng Lại Đi Em.
Duy Mạnh trong MV Hãy Dừng Lại Đi Em.

MV gây chú ý bởi sự xuất hiện hai hình ảnh đối lập của ca sĩ Duy Mạnh: một hình ảnh bóng bẩy, hào nhoáng và một hình ảnh bầm dập. Thông qua đó, anh muốn khắc họa rõ nét sự tương phản giữa niềm vui và bi kịch do cá độ mang lại. Duy Mạnh kể ban đầu bài hát có tên Ăn táo tàu đi em và cũng không định ra mắt MV, nhưng vì nạn cá độ khiến anh... suy nghĩ lại!

Từ tựa đề gốc Ăn táo tàu đi em cho đến đoạn lyrics "Trước khi mình đi ngủ, ăn một quả táo tàu, cho vợ đỡ càu nhàu, đêm ngủ mơ làm giàu...", không khó để thấy Duy Mạnh đang muốn... cà khịa trực tiếp ca khúc Quả táo vàng của Tuấn Hưng!

Duy Mạnh rap:
Duy Mạnh rap: "Trước khi mình đi ngủ, ăn một quả táo tàu, cho vợ đỡ càu nhàu, đêm ngủ mơ làm giàu...", 

Tuấn Hưng và Duy Mạnh là 2 cái tên có mối quan hệ phức tạp, lúc thân thiết lúc lại "không đội trời chung", lúc yêu thương viết tặng nhạc cho nhau hát, lúc thì lại đấu tố ồn ào trên MXH khiến netizen không biết đâu mà lần...

Cả một
Cả một "bát táo tàu" như thế này thì có "cà khịa" Tuấn Hưng không cơ chứ!

Trước khi chính thức ra mắt, bản demo của ca khúc gây chú ý trên nền tảng TikTok với hơn 2.500 video sử dụng, khán giả ai cũng ôm bụng cười vì sự hài hước cũng như việc Duy Mạnh quyết "dí" Tuấn Hưng đến cùng!

Duy Mạnh còn nhảy cả trên nền nhạc nữa cơ!

Quả Táo Vàng quả thật là sản phẩm đáng quên của Tuấn Hưng khi mang đến cho anh chuỗi rắc rối. Ca khúc Quả táo váng cũng bị chê về khâu sáng tác, ca từ, cách hát của Tuấn Hưng trong cả audio lẫn bản live đều bị chê là gào thét nhiều hơn là hát, thiếu hẳn đi sự tinh tế, phần "múa võ" của nam ca sĩ tại sự kiện họp báo cũng thành đề tài cười chê.

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby ở họp báo ra mắt Quả Táo Vàng.
Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby ở họp báo ra mắt Quả Táo Vàng.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ đoạn clip anh hát live ca khúc Quả táo vàng trên kênh TikTok chính chủ, nam ca sĩ đã nhận nhiều lời chê về giọng hát. Đại đa số phần bình luận đều cho rằng giọng Tuấn Hưng đi xuống nghiêm trọng, cách hát gào thét khó hiểu, hát không rõ lời. Thậm chí nhiều bình luận còn đi xa hơn, đùa cợt cho rằng Tuấn Hưng sử dụng chất cấm.

Và kết quả là chính Tuấn Hưng cũng đã cho ẩn (hoặc xóa) MV Quả táo vàng vì không muốn tiếp tục gây tranh cãi và căng thẳng. Anh cũng cho biết sẽ nghỉ dùng MXH để tập trung vào hành trình sắp tới ở chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Duy Mạnh ra MV phản ánh nạn cá độ mùa EURO, nhưng hình ảnh

Tuấn Hưng đã đau khổ với "quả táo vàng" thế mà Duy Mạnh lại cứ thích khơi gợi bằng cách rap "quả táo tàu", tình anh em giữa cả 2 liệu chuẩn bị 1 phen sóng gió nữa chăng?

Nhật Nguyên

Tuấn Hưng tuyên bố 'dỗi' cộng đồng mạng, nói sẽ mở lại MV Quả táo vàng với điều kiện này

Tuấn Hưng tuyên bố "dỗi" cộng đồng mạng, nói sẽ mở lại MV Quả táo vàng với điều kiện này

Tuấn Hưng nói sẽ mở lại MV "Quả táo vàng", đồng thời phát hành thêm một số phiên bản khác nếu như khán giả làm điều này.