Tuấn Hưng tuyên bố "dỗi" cộng đồng mạng, nói sẽ mở lại MV Quả táo vàng với điều kiện này

Tuấn Hưng nói sẽ mở lại MV "Quả táo vàng", đồng thời phát hành thêm một số phiên bản khác nếu như khán giả làm điều này.

Góp mặt trong 1 đêm diễn, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ về việc gỡ MV Quả táo vàng khỏi kênh YouTube cá nhân. 

Đứng trên sân khấu, Tuấn Hưng nói: "Vừa ra 1 bài hát mới, đầu tư rất là nhiều tiền mà khi nghe cộng đồng mạng dậy sóng thì Hưng tạm thời đóng cái bài đó lại. Dỗi! 

Tuấn Hưng trong đêm diễn mới đây
Tuấn Hưng trong đêm diễn mới đây

Bài hát có thể không hay, người hát có thể thể hiện chưa trọn vẹn. Hưng đến bây giờ đứng trên sân khấu đã 26 năm, đó là chưa kể trước đó mình còn đi hát kiểu sinh viên, hát quán xá nữa, ngót nghét cũng 30 năm. Cái máy còn hỏng chứ huống chi là người. Nhưng máy này bây giờ nhìn cũng còn ngon lắm đấy!

Em biết khi bảo mình ngon, các anh sẽ nói làm gì có chuyện đấy. Nhưng em muốn nghe các chị nói là em còn ngon không? (Tiếng vỗ tay cổ vũ bên dưới sân khấu vọng lên - PV). Nhiều khi chỉ là đồ cúng thôi, chẳng ăn uống được gì đâu nhưng sự thật vẫn là sự thật, 30 năm đi hát ít thằng nào đẹp trai hơn thằng này.

Hát hò chưa biết thế nào nhưng lên sân khấu là cứ vui tươi, nói chuyện tếu táo, để cho tất cả mọi người đến xem show ca nhạc, ngoài việc được nghe những ca khúc mình yêu thích còn có giây phút giải trí vui vẻ. Hôm nay, có thể chưa đáp ứng được bài hát Quả táo vàng vì nhiều lý do. Nhưng nếu như ở đây có hơn 400 khán giả, sau đó 400 người này vào Facebook của Tuấn Hưng bình luận rằng Hưng ơi hát lại bài đó đi hoặc Hưng ơi tớ thích bài hát này thì lập tức bài hát mở lại.

Tuấn Hưng tuyên bố
Tuấn Hưng tuyên bố

Bây giờ mình phải có người bênh, mình yếu thì phải có người bênh. Chứ bây giờ để cộng đồng mạng la hét, mắng c*** thì khổ thân. Bài hát làm 3 năm trời, tốn bao nhiêu tiền, chưa thu được đồng nào mà đã đóng rồi".

Đồng thời, Tuấn Hưng cũng khẳng định tạm ẩn bài Quả táo vàng vài ngày, để cho cộng đồng mạng "bớt la ó". Khi nào Tuấn Hưng thấy mọi thứ có vẻ như đang đứng về phía nam ca sĩ một chút thì không chỉ mở lại bài Quả táo vàng mà còn thực hiện nhiều phiên bản khác của ca khúc này. 

Hương Baby và Tuấn Hưng trong buổi họp báo giới thiệu MV
Hương Baby và Tuấn Hưng trong buổi họp báo giới thiệu MV "Quả táo vàng" 

Trước đó, khi phát hành MV Quả táo vàng có sự tham gia diễn xuất của vợ là Hương Baby, Tuấn Hưng đã nhận nhiều phản ứng trái chiều. Không ít khán giả nhận xét Tuấn Hưng hát khó nghe, cố tình gằn giọng và làm biểu cảm trên gương mặt rất khó hiểu. 

Đồng thời, khán giả cũng đánh giá ca từ của bài Quả táo vàng lung tung, không có ý nghĩa. Riêng ý tưởng làm MV cổ trang kết hợp giữa thần thoại Hy Lạp với kiếm hiệp Trung Quốc rối rắm, sến, không thể hiện được đẳng cấp đàn anh trong showbiz Việt của Tuấn Hưng.

Su

Bị chê bài hát “như đấm vào tai”, Tuấn Hưng gỡ MV có vợ đóng chung, tuyên bố tạm dừng Facebook

Bị chê bài hát “như đấm vào tai”, Tuấn Hưng gỡ MV có vợ đóng chung, tuyên bố tạm dừng Facebook

Tuấn Hưng có những chia sẻ thẳng thắn khi bị khán giả nhận xét MV mới dở, hình ảnh không thích hợp.