Tuấn Hưng đáp trả cực gắt khi bị chê về giọng hát, "chấp niệm" với Quả Táo Vàng tới mức mời khán giả viết lời mới luôn!

Tuấn Hưng và sản phẩm Quả Táo Vàng quả thật có nhiều "drama".

 Mới đây, Tuấn Hưng đã có chuỗi rắc rối khi ra mắt MV cổ trang mang tên Quả Táo Vàng. Cụ thể, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ đoạn clip anh hát live ca khúc Quả Táo Vàng trên kênh TikTok chính chủ, nam ca sĩ đã nhận nhiều lời chê về giọng hát. Đại đa số phần bình luận đều cho rằng giọng Tuấn Hưng đi xuống nghiêm trọng, cách hát gào thét khó hiểu, hát không rõ lời. Thậm chí nhiều bình luận còn đi xa hơn, đùa cợt cho rằng Tuấn Hưng sử dụng chất cấm.

Ca khúc Quả Táo Vàng cũng bị chê về khâu sáng tác, ca từ, cách hát của Tuấn Hưng trong cả audio lẫn bản live đều bị chê là gào thét nhiều hơn là hát, thiếu hẳn đi sự tinh tế, phần "múa võ" của nam ca sĩ tại sự kiện họp báo cũng thành đề tài cười chê. Và kết quả là chính Tuấn Hưng cũng đã cho ẩn (hoặc xóa) MV Quả Táo Vàng vì không muốn tiếp tục gây tranh cãi và căng thẳng. Anh cũng cho biết sẽ nghỉ dùng MXH để tập trung vào hành trình sắp tới ở chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Tuấn Hưng và vợ tại buổi họp báo ra mắt MV Quả Táo Vàng.
Tuấn Hưng và vợ tại buổi họp báo ra mắt MV Quả Táo Vàng.

Thậm chí, một netizen quá khích đã buông lời khiếm nhã, chê bai khá nặng nề giọng hát của Tuấn Hưng. Tuấn Hưng cũng có cách đáp trả cực gắt, dường như nam ca sĩ không giữ nổi bình tĩnh khi liên tục nhận về những bình luận tiêu cực thế này.

Tuấn Hưng phản pháo ý kiến chê bai giọng hát của mình.
Tuấn Hưng phản pháo ý kiến chê bai giọng hát của mình.

Tiếp đó, có vẻ như anh vẫn còn "ấm ức" chuyện MV Quả Táo Vàng phải xóa vì bị chê quá nhiều, Tuấn Hưng quyết định phát động "cuộc thi" đặt lời mới và tiêu đề mới cho Quả Táo Vàng. Anh viết: "Lắng nghe, tiếp thu và cầu thị tất cả những đóng góp của mọi người để tạo ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất...". 

Trong bài đăng, anh cũng ghi một lời hát hoàn toàn mới cho ca khúc Quả Táo Vàng, nhưng nhìn vào giọng văn có vẻ như vẫn đang... hậm hực lắm?

Tuấn Hưng đề xuất việc khán giả cùng viết lời mới cho ca khúc Quả Táo Vàng.
Tuấn Hưng đề xuất việc khán giả cùng viết lời mới cho ca khúc Quả Táo Vàng.

Ở dưới phần bình luận, Tuấn Hưng tiếp tục nhận về vô vàn tranh cãi về việc tái phát hành ca khúc này. Nhiều fan Tuấn Hưng ủng hộ, động viên anh ra mắt lại sản phẩm đầy tâm huyết này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng Tuấn Hưng nên "lãng quên" luôn sản phẩm này vì bản chất đã không hay nên sửa cũng khó có thể cứu vãn, có thể cho ra mắt những sản phẩm dễ nghe hơn hoặc các bản ballad êm đềm hơn. 

- Anh Hưng phát hành lại đi ạ, em rất thích bài này!

- Sửa lời rồi phối lại nhẹ nhàng đi anh ạ.

- Anh nên quay lại ballad thì hơn anh ạ!

- Em thấy mọi người chê MV ấy chứ! Với khẩu hình miệng của anh.

Nhật Nguyên