Xuất hiện cầu thủ đen đủi nhất Euro: Gương mặt điển trai sây sát vì ngã xe đạp, lý do bởi vừa đi vừa quay video

Ngôi sao đội tuyển Anh xuất hiện với những vết thương khắp mặt và người do ngã xe đạp.

Tiền vệ  Anthony Gordon xuất hiện với những vết xước trên mặt và cằm trong buổi tập của đội tuyển Anh chuẩn bị cho vòng 1/8 Euro 2024. Nguyên nhân bởi Gordon bị ngã xe đạp vì vừa lái xe vừa quay video. 

Cầu thủ tuyển Anh sây sát mặt mày 
Cầu thủ tuyển Anh sây sát mặt mày 

"Tôi cố gắng quay video gửi về gia đình lúc đang đạp xe. Tôi muốn cả nhà thấy được quá trình luyện tập của mình. Nhưng trước khi tôi kịp ấn nút quay thì đã đập mặt xuống đất rồi.

 Tôi bị xước da ở vài chỗ, cùng với đó là vài vết cắt. Nhưng không sao hết, không có gì đau đớn cả. Chiếc xe tôi dùng là xe điện và nó nhanh hơn xe thường rất nhiều. Tại Anh, phanh trước nằm ở bên phải. 

Lẽ đó, tôi bóp phanh trái để xe chậm dần. Nhưng sau vài phút khi xe chẳng hề chậm lại. Thay vào đó, chiếc xe dừng đột ngột trong khi cơ thể tôi chưa sẵn sàng. Tôi bay xa cỡ 3m trong không trung trước khi tiếp đấy, bằng cằm. Ngã xong tôi đứng dậy lái xe trở lại nơi tập trung thôi. Tôi nhanh chóng sát khuẩn vết xước và nó cực kỳ đau. Đó có lẽ là cảm giác khó chịu nhất. 

Nhưng may mắn là không ai thấy tôi ngã cả. Tôi cũng chưa kịp ấn nút quay trên điện thoại. Ít ra vẫn còn thứ gì đó tích cực ở sự cố này”, Anthony Gordon vừa cười vừa kể lại sự cố của bản thân.

Euro 2024 khá đen đủi của cầu thủ đang chơi cho Newcastle. Ở chiến dịch lần này anh vẫn chưa được HLV sử dụng nhiều nên chưa để lại dấu ấn trong màu áo tuyển Anh.

Hải Đăng

Ronaldo hét vào mặt trọng tài khi không được thổi phạt đền tại Euro 2024: “Tỉnh lại đi”

Ronaldo hét vào mặt trọng tài khi không được thổi phạt đền tại Euro 2024: “Tỉnh lại đi”

Hé lộ điều Ronaldo đã nói với trọng tài sau khi bị từ chối một quả phạt đền.