Người phụ nữ và con trai 3 tháng tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tử vong

Theo báo Công An, công an đang điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ mới sinh con 3 tháng tuổi đã cùng còn trai của mình rơi từ lầu 12 chung cư xuống đất và tử vong.

Theo đó hơn 4h sáng ngày 4/10, người dân đang tập thể dục ở khuôn viên bên toà S102 của khu chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức thì nghe tiếng động mạnh.

Khi người dân chạy tới thì thấy một người phụ nữ nằm bất động bên cạnh một bé trai khoảng vài tháng tuổi. 

Ngay sau đó xe cứu thương và các nhân viên y tế có mặt kiểm tra nhưng người phụ nữ đã chết, bé trai còn thở nên nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng em cũng không qua khỏi.

Người phụ nữ và con trai 3 tháng tuổi rơi lầu tử vong - Ảnh 1.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhận thông tin, Công an TP.Thủ Đức, Công an TP.HCM và Viện kiểm sát có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Theo đó, người phụ nữ là chị N.T.T.T. (33 tuổi, quê Nha Trang, Khánh Hoà), còn bé trai là con của người này, mới sinh được 3 tháng. Chị T vừa sinh đôi 1 trai 1 gái, đang sống cùng chồng và mẹ chồng tại tầng 12 của toà S102. 

Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong của người phụ nữ này.

(Tổng hợp)

HÀ MY