Những áp lực của Midu trước khi bước vào hào môn

Midu cho biết mình đang ở “giữa những ngày vô cùng bận rộn”. 

Một trong những cô dâu được chú ý nhất thời điểm hiện tại chính là Midu (Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989). Chỉ còn đúng 1 tháng nữa là cô sẽ chính thức kết hôn với doanh nhân Minh Đạt - thiếu gia công ty nhựa nổi tiếng nên nhiều người không khỏi tò mò về tình hình của Midu. 

Mới nhất, Midu đã đăng tải những hình ảnh đi chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên với vai trò nhà thiết kế. Cô cho biết mình đang ở “giữa những ngày vô cùng bận rộn” nhưng vẫn cố gắng nhận lời tham dự. Dù không nói thẳng là bận gì nhưng ai nấy đều hiểu rằng cô đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới. 

Midu khi đi chấm đồ án
Midu khi đi chấm đồ án

Trong loạt ảnh này, nhiều người cũng không khỏi ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp của Midu. Dù đang ở thời điểm bận rộn đồng thời phải giải quyết ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker đưa thông tin sai sự thật nhưng cô vẫn giữ vững phong độ nhan sắc và thần thái rạng ngời. 

Những áp lực của Midu trước khi bước vào hào môn
Dù bận rộn chuẩn bị cho đám cưới và đối mặt với thị phi, Midu vẫn xinh đẹp rạng rỡ
Dù bận rộn chuẩn bị cho đám cưới và đối mặt với thị phi, Midu vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Đặc biệt, Midu cũng có thái độ rõ ràng khi có người nhắc đến biến cố bị “đặt điều bịa chuyện”. Cụ thể phía dưới bình luận gửi đến mình: “Em là cô gái bản lĩnh và tử tế nên cứ an yên, kệ ai đặt điều bịa chuyện nha em”, Midu đã react “thương thương” để bày tỏ cảm xúc của mình.

Midu tương tác dưới bình luận của cư dân mạng
Midu tương tác dưới bình luận của cư dân mạng

Kể từ khi thông báo kết hôn đến nay, Midu cũng liên tục phải đối mặt với nhiều biến cố, áp lực. Mới nhất, cô đã gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý việc đưa thông tin sai sự thật trên fanpage Facebook "This is Mặt Nạ" và kênh TikTok "Chưa biết_01". Những bài đăng có thông tin và hình của Midu trên trang này đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận mỉa mai, bàn tán tiêu cực.

Trước đó cô cũng vướng những ồn ào khác như xuất hiện nhóm antifan, bị netizen “quay lưng” khi lượng người theo dõi trên Instagram và nhóm chat chung giảm đến hàng chục nghìn,... Nguyên nhân của việc bị phản ứng ngược này là do nhiều người cho rằng Midu có thái độ không rõ ràng, cố tình tạo hint với Harry Lu ngay cả khi đã chụp ảnh cưới với người khác. Hiện tại Midu vẫn chưa đưa ra chia sẻ nào về ồn ào này. 

Có thể thấy, những áp lực hữu hình và vô hình đang đổ dồn vào Midu ở hiện tại là một thách thức lớn. Nếu không vững tâm, chắc chắn sẽ dễ hành động theo cảm xúc, trở thành tâm điểm của những bàn tán trái chiều trước thềm hôn lễ với thiếu gia. Tuy nhiên thực tế cho thấy, Midu vẫn đang cực kỳ mạnh mẽ và lý trí. Cô âm thầm khởi kiện người được cho là tung tin sai sự thật về mình và không có bất kì một phản hồi nào với những comment tiêu cực trên MXH. Cô cũng không đăng status thanh minh, trình bày, chỉ cập nhật những hình ảnh gia đình và công việc.

Được biết đám cưới chính thức của Midu và Minh Đạt sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới đây tại TP.HCM. Trước đó cặp đôi đã tổ chức một bữa tiệc riêng tư cho gia đình và bạn bè thân thiết tại Đà Lạt và ngày 7/5 vừa qua. Tuy nhiên cô dâu chú rể yêu cầu khách mời, dàn sao bảo mật toàn bộ thông tin, hình ảnh và đến hiện tại vẫn chưa có chia sẻ nào thêm về đám cưới.

Đám cưới Midu sẽ diễn ra vào ngày 29/6
Đám cưới Midu sẽ diễn ra vào ngày 29/6

S.A

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok 'Chưa biết' khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Thông tin và Truyền thông?

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Thông tin và Truyền thông?

Midu đã có động thái xử lý những tin đồn không hay về cô bị lan truyền từ kênh Tiktok "Chưa biết".