Những mẫu đá hoa cương phổ biến nhất để sử dụng trong nhà bếp năm 2021

Bạn đang xem xét tu sửa nhà bếp của bạn để bao gồm bàn đá granit? Đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Mặt bàn bằng đá granit đang trở thành vật dụng yêu thích của nhà bếp trong mùa này và không chỉ vì chúng đẹp.

Mặt bàn bằng đá granit rất dễ bảo trì, chúng bền (một mặt bàn bằng đá granit được bảo dưỡng tốt có thể có tuổi thọ 100 năm), chúng có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và là duy nhất cho bất kỳ khu vực nào.

Đá hoa cương là một loại đá tự nhiên được khai thác từ những tảng đá lớn. Nó độc đáo đến mức ở mỗi vùng, đá granit tạo ra các hoa văn và màu sắc khác nhau một cách tự nhiên.

Đây là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn những màu đá hoa cương phổ biến nhất để sử dụng trong nhà bếp của bạn vào năm 2021!

Đá hoa cương trung tính

Tông màu này kết hợp với trang trí tổng thể của nhà bếp mang lại cho căn bếp của bạn một cảm giác nền vững chắc. Bạn không phải lo lắng nhiều về việc phối màu phù hợp, vì dù sao nó cũng là màu trung tính.

Nếu bạn đang bối rối về sự lựa chọn màu đá granite tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu nhà bếp của bạn, một mặt bàn bằng đá granite tông màu trung tính có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Có các màu xanh nhạt, xám bồ câu, trắng trung tính, nâu be, hồng đào, kem và bất kỳ màu trung bình nhẹ nào có thể kết hợp hoàn hảo với mọi kiểu trang trí khiến nó được yêu thích trong những năm qua và thậm chí vào năm 2021, nó vẫn còn phù hợp.

pic3_3-36075-2048x1366.jpg
ac7b1329da52b5f45c0d0597aaccf9ab-82513.jpg

Đá granit đen

Bất cứ nơi nào đá granit được khai thác đều có ảnh hưởng đáng kể đến các hoa văn và màu sắc của nó. Đá hoa cương có màu sẫm đậm, đẹp và được nhiều người ưa chuộng.

Một số kiểu dáng và hoa văn khác nhau đi kèm với mặt bàn bằng đá granit tối màu, vì vậy bạn phải chọn những gì phù hợp nhất cho trang trí của mình.

pic3_13-41327.jpg
dark-granite-29473.jpg
5-james-davie-toronto-home_1024x1024-29090.jpeg

Đá hoa cương trắng

Giống như đá granit sẫm, đá granit trắng có một số mẫu và màu sắc tùy thuộc vào nơi chúng được khai thác. Ví dụ như đá Granite trắng Alaska, rất tuyệt vời khi kết hợp với trang trí nhà bếp tối màu nổi bật.

Nó phù hợp với bất kỳ tông màu lạnh nào, tủ đen và đồ đạc bằng thép không gỉ.

Một màu đá granite trắng phổ biến khác là Colonial White. Đó là đá hoa cương trắng có các chi tiết màu xám và đen.

pic3_6-90861-e1625500120439.jpg
cream-kitchen-cabinets-16-50650.jpeg

Đá hoa cương nhiều màu

Gần đây, nhiều chủ nhà đang yêu thích những ngọn đá granit nhiều màu với các hoa văn đa dạng — và một số còn dành cho những thiết kế phức tạp và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn một mặt bàn bằng đá granit thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn, đây là sự phù hợp nhất.

Để làm cho nó nổi bật và trông chuyên nghiệp hơn, hãy đảm bảo rằng trang trí nhà bếp có tông màu nhã nhặn, để nó trông không rườm rà.

pic3_9-12117.jpg
pic3_10-32449-870x520.jpg

Có được mặt bàn đá granit phù hợp cho nhà bếp của bạn là một khoản đầu tư, vì nó cũng sẽ làm tăng giá trị bán ngôi nhà của bạn. Khi trang trí nhà bếp của bạn phù hợp với xu hướng đương đại, người mua sẽ quan tâm đến ngôi nhà của bạn hơn.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tận hưởng một mặt bàn bằng đá granit bền, đẹp, tiện dụng trong nhà bếp của mình.

NGỌC CHÂU