Quán bar để Ngân 98 'khoe mông, khoe ngực' bị phạt 40 triệu đồng

Ngân 98 đang ở Đà Nẵng nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc trực tiếp. Sau khi làm việc với Ngân 98, Sở mới có cơ sở ra quyết định.

Mới đây, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho hay, trong hôm nay (28/7) sẽ ký quyết định xử phạt quán bar, nơi Ngân 98 biểu diễn có trang phục phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua. Theo đó, mức xử phạt sẽ là 40 triệu đồng, theo báo điện tử Tổ Quốc.

Về Ngân 98, ông Tô Văn Động thông tin, nữ DJ Ngân 98 đang ở Đà Nẵng nên cơ quan chức năng chưa thể làm việc trực tiếp được. Sau khi làm việc với Ngân 98, Sở mới có cơ sở để ra quyết định. 

Hình ảnh mặc phản cảm của Ngân 98 ở quán bar
Hình ảnh mặc phản cảm của Ngân 98 ở quán bar

Cách đây vài ngày, Ngân 98 khiến cho khán giả dậy sóng khi ăn mặc phản cảm biểu diễn tại một quán bar tại Hà Nội.

Cụ thể, tối 23/7, trên mạng xã hội chia sẻ mạnh mẽ clip và hình ảnh Ngân 98 biểu diễn trong bar. Trong ảnh, Ngân 98 diện bikini ôm sát cơ thể, bên ngoài khoác một chiếc áo mỏng đến điểm diễn, Ngân 98 để lộ gần như toàn bộ vòng 3 trước bao người. Biểu diễn trong bar, cô cởi áo, nhảy sexy trước khán giả. Sau đó, cô xuống hồ bơi nhỏ được dựng lên trong quán bar, tiếp tục nhảy cùng dàn vũ công diện bikini.

Cô nhận về vô số chỉ trích từ phía khán giả vì hình ảnh khoe mẽ quá đà. Nhiều khán giả cho rằng hình ảnh cô mặc không hợp với văn hóa người Việt. Hơn nữa, hot girl này đầy tai tiếng nên việc đi biểu diễn ở những nơi giải trí như vậy khiến nhiều người "nóng mặt". Bên cạnh đó, một số người còn đặt ra câu hỏi liệu trước khi biểu diễn ở tụ điểm giải trí như vậy Ngân 98 đã được kiểm duyệt qua trang phục...

Sau đó, bạn trai của Ngân 98 là ca sĩ Lương Bằng Quang đã có status giải thích về việc người yêu mặc hở hang đi biểu diễn. Tuy nhiên lời giải thích của Lương Bằng Quang vẫn không thể khiến cư dân mạng bớt bàn tán và thông cảm với hình ảnh phản cảm mà họ đã nhìn thấy.

AN LY (t/h)