Quảng Ninh: Nữ chủ nhà mắc kẹt trong đám cháy trong biệt thự trăm tỷ đã tử vong

Theo ông Trần Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh người tử vong là nữ chủ nhà.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn tại biệt thự trăm tỷ ở Quảng Ninh, chiều 12/4, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TP. Cẩm Phả xác nhận, một nạn nhân của vụ cháy đã tử vong ngoại viện. "Khi đưa đến bệnh viện, bệnh nhân đã tử vong, không còn huyết áp và mạch", vị lãnh đạo thông tin. 

Theo ông Trần Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh người tử vong là nữ chủ nhà. 

Trước đó, khoảng 10h ngày 12/4, tại tổ 7 khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra đám cháy tại nhà ông Đỗ Xuân H. 

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra tại khu vực bếp và nhanh chóng lan ra tầng 1 của căn nhà có nhiều nội thất bằng gỗ khiến ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt. Tại thời điểm xảy ra cháy có vợ ông H. và một người giúp việc bị mắc kẹt trong đám cháy. Sau đó hai nạn nhân đã leo thang dây thoát hiểm ra ngoài và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Còn người phụ nữ - chủ căn nhà đang ngủ nên bị mắc kẹt ở tầng trên, được giải cứu nhưng đã tử vong ngoại viện. 

Nhận tin báo, UBND thành phố đã chỉ đạo UBND phường Cẩm Bình phối hợp cùng Công an phường và các lực lượng chức năng huy động lực lượng cùng phương tiện, trang thiết bị chuyên dùng kịp thời có mặt tại hiện trường nhanh chóng triển khai các biện pháp chữa cháy.

Đến khoảng 11h, đám cháy cơ bản được dập tắt, không để lây lan ra các khu vực lân cận. Các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân đám cháy và thống kê thiệt hại tài sản.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ cháy.

Thanh Mai

Những điện thoại Android có bức xạ cao nhất hiện nay

Những điện thoại Android có bức xạ cao nhất hiện nay

Báo cáo mới nhất của Bankless Times đã liệt kê một số mẫu smartphone Android cũ của Google, Sony, Motorola, OnePlus, OPPO, ZTE hiện đứng đầu về khả năng phát ra sóng bức xạ.