Shark Bình hẹn hò với diễn viên Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’?

Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’ đang gây xôn xao dư luận với hàng loạt ảnh thân mật, khi vị doanh nhân này đã có gia đình.

Hiện tại mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh thân mật của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh, người nổi tiếng với vai diễn Quỳnh Búp Bê trong bộ phim truyền hình cùng tên. 

Ngay sau khi những hình ảnh chung của cả hai được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, dân mạng lại lộ thêm hình ảnh trích xuất từ camera thân mật của cả hai.

Cho đến hiện tại, cả Phương Oanh và Shark Bình vẫn giữ im lặng, chưa ai lên tiếng về vụ việc.

Vì sao Shark Bình, Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh gây bão mạng xã hội? - Ảnh 1.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình (sinh năm 1981), Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh, ѕở hữu nhiều thương hiệu tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FaѕtGo và là một trong những gương mặt gây chú ý khi ngồi ghế nóng Shark Tank Vietnam.

Ngoài đời Shark Bình có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc với doanh nhân Đào Lan Hương, là một nữ tướng giỏi giang. Bà là người Việt duy nhất góp mặt trong chương trình đặc biệt dành cho các dự án có ảnh hưởng xã hội tại khu vực Đông Nam Á.

Shark Bình trưởng thành trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Ông nội của Shark Bình từng là Giám đốc nhà máy dệt Hà Đông, còn ông ngoại kinh doanh hãng xe có tiếng một thời.

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, Shark Bình theo học tại Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông từng tham gia nhiều chương trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Trí Tuệ Việt Nam, Tài năng trẻ tin học, Tuổi trẻ sáng tạo…

Vì sao Shark Bình, Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh gây bão mạng xã hội? - Ảnh 2.

Nhiều hình ảnh Shark Bình và diễn viên Phương Oanh trích xuất từ camera.

Năm 2001, khi đang là sinh viên năm 2 đại học, Shark Bình đã lập Công ty giải pháp phần mềm Peacesoft với hoạt động chính là viết phần mềm cho các cơ quan doanh nghiệp. Start up với số vốn ít ỏi chỉ 2 triệu đồng, ông một mình chèo lái và đảm nhận nhiều vị trí. 

Tuy nhiên, những nỗ lực của ông bắt đầu khởi sắc khi Peacesoft gọi vốn thành công từ quỹ IDG Venture. Dự án thương mại điện tử này đã lọt vào mắt xanh của eBay và trở thành đối tác để thâm nhập thị trường Việt Nam của tập đoàn này.

Hoàn thành chương trình cử nhân trong nước, Shark Bình tiếp tục theo học chương trình Thạc sĩ tin học đô thị tại Nhật Bản.

Một số phát ngôn của Shark Bình.

Năm 2005, Shark Bình chuyển sang làm mảng thương mại điện tử và ra mắt chodientu.vn, cùng nhiều sản phẩm khác. NextTech ra đời đánh dấu sự chuyển mình, thay đổi liên tục trong tư duy của doanh nhân này. 

NextTech trở thành một tập đoàn lớn mạnh với hơn 1.000 nhân viên hoạt động trên 7 quốc gia/ vùng lãnh thổ. Đây là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,...

Theo thống kê năm 2018, sản lượng giao dịch của NextTech lên tới 1,5 tỷ USD. Ông Nguyễn Hòa Bình, chủ tịch NextTech cũng từng nằm trong danh sách những người có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet Việt Nam giai đoạn 2007- 2017.

(Nguồn: Tổng hợp)

HÀ MY