So kè nhan sắc, tài năng dàn WAGs Việt toàn là giám đốc, con nhà gia thế: Nhuệ Giang, Viên Minh và cô chủ tiệm vàng mới nổi

Điểm mặt các nàng WAGs Việt tài giỏi và xinh đẹp.

 1. Ngô Mai Nhuệ Giang

Ngô Mai Nhuệ Giang, sinh năm 1993, hơn cầu thủ Lương Xuân Trường 2 tuổi. Nhuệ Giang là người Hà Nội, một số nguồn tin khẳng định cô có gia thế không phải "loại thường". 

Nhan sắc của vợ Xuân Trường 
Nhan sắc của vợ Xuân Trường 

Nhuệ Giang từng theo học và tốt nghiệp đại học RMIT, ngôi trường "con nhà giàu" với học phí ngành thấp nhất lên tới 739 triệu đồng đến cả tỷ đồng đối với các khoa "hot" như Kinh tế Tài chính, Marketing... Người đẹp từng có thời gian công tác tại British University Vietnam - trường đại học 100% vốn nước ngoài, có mức học phí khoảng 100 triệu/ kỳ.

Năm 2021, Nhuệ Giang chính thức lên xe hoa với tiền vệ Lương Xuân Trường. Sau khi sinh con với chàng cầu thủ, Nhuệ Giang giữ chức vụ giám đốc trung tâm phục hồi chấn thương thể thao của chồng tại Hà Nội.

Nhuệ Giang và Xuân Trường đã có con
Nhuệ Giang và Xuân Trường đã có con

Tô Ngọc Viên Minh

Tô Ngọc Viên Minh là vợ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Cô là ái nữ của một gia đình bề thế ở Sài thành, có bố làm ngành Ngân hàng. Viên Minh tốt nghiệp ĐH RMIT khoa Quản trị kinh doanh. Tháng 8/2019, cô nàng nhận bằng Thạc sỹ loại xuất sắc. Ngoài ra, Viên Minh từng đi du học Bỉ và đây cũng chính là thời điểm cô nên duyên và thành đôi với cầu thủ quê Nghệ An.

Hiện tại, Viên Minh làm việc cho doanh nghiệp của gia đình. Đồng thời hỗ trợ chồng quản lí và phát triển công ty riêng do anh thành lập vào năm 2019. 

Vẻ đẹp tri thức của Viên Minh
Vẻ đẹp tri thức của Viên Minh
Viên Minh và Công Phượng đã sinh một cậu con trai
Viên Minh và Công Phượng đã sinh một cậu con trai

Nguyễn Huyền Mi

Nguyễn Huyền Mi sinh năm 1990. Cô là á nữ của gia đình đại gia Hà thành - ông Nguyễn Giang Đông, cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn, hiện đang là Giám đốc đào tạo trẻ của CLB Hà Nội. . Huyền Mi kết hôn với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết từ năm 2015 và cuối năm đó, cặp đôi đã có 1 người con trai đầu lòng.

Hiện tại, Huyền Mi cùng em gái là Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) kinh doanh mỹ phẩm. Dù xuất thân trong gia đình giàu có nhưng cô nàng rất chăm chỉ và có sự nghiệp riêng.  Cô cũng được xem là tay chơi hàng hiệu có tiếng, sở hữu những chiếc túi xách đắt đỏ như Hermes, Chanel,... 

Nhan sắc ngọt ngào của Huyền Mi
Nhan sắc ngọt ngào của Huyền Mi
Vợ chồng Văn Quyết được khen xứng đôi vừa lứa
Vợ chồng Văn Quyết được khen xứng đôi vừa lứa

 Huỳnh Thanh Ngân

Huỳnh Thanh Ngân là bạn gái của tiền vệ U23 Việt Nam - Võ Hoàng Minh Khoa. Sau giải U23 châu Á vừa qua, Minh Khoa nổi lên nhờ tài năng và được đánh giá sẽ tiến xa trong tương lai. Anh cũng được quan tâm khi có chuyện tình đẹp với cô chủ tiệm vàng.

Thanh Ngân đang là sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh trường Đại học quốc tế Miền Đông. Bên cạnh đó Thanh Ngân còn giúp gia đình việc kinh doanh tiệm vàng tại Bình Dương. Dù còn trẻ nhưng cô nàng đã thừa hưởng tài kinh doanh và giúp gia đình phát triển cửa hàng.

Huỳnh Thanh Ngân - bạn gái Minh Khoa
Huỳnh Thanh Ngân - bạn gái Minh Khoa
Chàng cầu thủ cưa đổ cô chủ tiệm vàng
Chàng cầu thủ cưa đổ cô chủ tiệm vàng

Hải Đăng

Mẹ bầu Doãn Hải My trước ngày sinh nở: Xinh bất chấp qua camera của 'team qua đường', mặt mộc, bụng bự vẫn xứng danh 'hoa hậu' trong làng WAG

Mẹ bầu Doãn Hải My trước ngày sinh nở: Xinh bất chấp qua camera của "team qua đường", mặt mộc, bụng bự vẫn xứng danh "hoa hậu" trong làng WAG

Mang bầu gần tới ngày sinh nở, bà xã Đoàn Văn Hậu vẫn giữ phong độ nhan sắc khiến người ta ngưỡng mộ.

Đọc nhiều nhất