Tái hiện chân thực cổng La Hoàn, game thủ Genshin nhận vô vàn lời tán dương

Liệu các game thủ Genshin có dám bước vào cánh cổng La Hoàn ngoài đời thực?

La Hoàn Thâm Cảnh (viết tắt: La Hoàn) là phó bản khó nhằn nhất trong tựa game Genshin Impact. Tại đây, người chơi buộc phải triển khai những đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất. Bằng cách vận dụng tinh thông nguyên tố, các game thủ sẽ cần đánh bại tất cả 12 tầng thử thách với vô vàn chủng loại quái vật khác nhau. Đổi lại, việc chinh phục giúp họ thu nhập nhiều phần thưởng giá trị từ vũ khí, kinh nghiệm cho tới hệ thống tài nguyên hiếm có.

Cổng La Hoàn là một biểu tượng quen thuộc của game thủ Genshin.
Cổng La Hoàn là một biểu tượng quen thuộc của game thủ Genshin.

Theo cốt truyện của Genshin, La Hoàn Thâm Cảnh là một thành phố bí mật dưới lòng đất. Nơi đây được xây dựng bởi các nền văn minh cổ đại cùng vô số châu báu quý giá. Càng đi xuống sâu, người chơi sẽ phải đối đầu với càng nhiều quái vật cũng như nguy hiểm rình rập. Với những tân thủ, việc khám phá thành công và chinh phục La Hoàn đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức cố gắng.

Cũng chính vì vậy, phó bản này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người chơi kể từ khi tựa game được ra mắt. Cho tới nay, đây vẫn là một chủ đề nóng bỏng được cộng đồng Genshin trong và ngoài nước quan tâm sâu sắc. Điển hình như mới đây, một game thủ đã dành hết tâm huyết để thiết kế hình ảnh một cổng La Hoàn trong thế giới thực. Trong chớp mắt, sản phẩm của anh chàng đã mang về vô vàn lời tán dương.

Cổng La Hoàn bất ngờ xuất hiện ngoài đời thực.
Cổng La Hoàn bất ngờ xuất hiện ngoài đời thực.

Lấy chủ đề đô thị tấp nập. La Hoàn qua tay game thủ này đã được tọa lạc tại chính giữa đường giao thông của một thành phố tân tiến. Với sắc xanh đặc trưng, ánh sáng kỳ ảo mà cánh cổng này tạo ra dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tất nhiên tài khoản đã phải trầm trồ trước độ “chân thật” của tác phẩm này. Đến mức La Hoàn dường như đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Tác phẩm cổng La Hoàn Thâm Cảnh khiến cộng đồng Genshin vô cùng hào hứng.
Tác phẩm cổng La Hoàn Thâm Cảnh khiến cộng đồng Genshin vô cùng hào hứng.

Với sự hấp dẫn từ La Hoàn Thâm Cảnh, Genshin Impact đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lòng cộng đồng game thủ. Có thể khẳng định, La Hoàn không chỉ là một thử thách mà còn đang trở thành một biểu tượng trong tâm trí mỗi người chơi. 

Việc cổng La Hoàn được anh chàng này tái hiện sống động trong tác phẩm chỉ là một ví dụ minh họa cho sức mạnh văn hóa mà Genshin Impact lan tỏa. Chắc chắn trong tương lai, cộng đồng của tựa game sẽ còn mang đến nhiều sáng tạo và bất ngờ mới.

Thế Anh

Ra mắt hơn tuần đã có cả triệu người chơi cùng lúc, game bom tấn gây bất ngờ lớn

Ra mắt hơn tuần đã có cả triệu người chơi cùng lúc, game bom tấn gây bất ngờ lớn

Tựa game này hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Game of the Year.