Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt?

Tủ bếp màu trắng là một sự cổ điển vượt thời gian và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Màu sắc đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau đồng thời tạo cho không gian cảm giác thoáng mát và tươi sáng.

Các tông màu trắng mát hơn có xu hướng phù hợp với các thiết kế hiện đại, trong khi màu trắng ấm bổ sung cho các thiết kế mộc mạc với vẻ mềm mại của chúng. Với rất nhiều tông màu trắng khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tông màu ưng ý nhất.

Tại sao tủ màu trắng lại có phong cách vượt thời gian?

Xu hướng đến và đi, nhưng tủ màu trắng dường như vẫn giữ nguyên phong cách mãi mãi. Màu sắc tủ hợp thời trang có thể trông "tuyệt" vào lúc này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải sơn lại tủ của mình trong vòng vài năm tới vì chúng có thể sẽ cảm thấy lỗi thời. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn màu sắc vượt thời gian và muốn tiết kiệm cho bản thân khỏi việc tu sửa trong mười năm tới, màu trắng là lý tưởng.

Cho dù bạn muốn thêm màu sắc nổi bật hoặc giới thiệu kết cấu, tủ màu trắng sẽ bổ sung cho bất kỳ sự lựa chọn nào. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn nên giữ một vẻ ngoài đơn giản và vô trùng nếu đây không phải là sở thích của bạn. Màu sắc cung cấp một phông nền trung tính, cho phép bạn thử nghiệm với các yếu tố khác.

Màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng mở hơn cho mọi không gian. Với giá trị phản xạ ánh sáng cao, tông màu trắng sẽ phân tán mọi ánh sáng tự nhiên trong phòng và giúp phòng bếp sáng sủa, thoáng mát.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 1.

Phong cách truyền thống và tủ màu trắng.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 2.

Màu trắng giúp bạn tự do hơn trong việc lựa chọn mặt bàn.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 3.

Tủ màu trắng hoàn toàn phù hợp với phong cách tối giản.

Một sự lựa chọn màu sắc linh hoạt phù hợp với mọi phong cách

Màu trắng là màu trung tính phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Dù bạn thích phong cách hiện đại, truyền thống hay mộc mạc thì tông màu trắng sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Đối với phong cách thanh lịch và đương đại, phần cứng bằng đồng hoặc vàng sẽ thêm phần tinh tế. Mặt khác, các thiết bị bằng thép không gỉ sẽ bổ sung cho các thiết kế nhà bếp tinh gọn và kiểu dáng đẹp.

Có một điều cần ghi nhớ. Mặc dù màu trắng có vẻ như là một màu cơ bản, nhưng có rất nhiều biến thể. Bạn sẽ muốn xác định xem mình đang tìm kiếm màu lạnh hay màu trắng ấm. Người da trắng lạnh có màu xanh lam, trong khi người da trắng ấm có màu vàng. Màu trắng mát sẽ có vẻ tinh tế và bóng bẩy, vì vậy nó sẽ phù hợp hơn với phong cách hiện đại.

Mặt khác, màu trắng ấm có vẻ ngoài mềm mại hơn và tôn lên phong cách mộc mạc và truyền thống. Ngoài ra, việc kết hợp giữa lòng trắng mát và ấm có thể rất khó. Như chúng tôi đã giải thích, chúng có một tông màu cụ thể. Nếu bạn đặt một màu trắng lạnh bên cạnh một màu ấm, tông màu xanh lam sẽ làm cho màu vàng nổi bật hơn. Do đó, màu trắng ấm sẽ có màu hơi vàng. Nếu bạn không quan tâm đến vẻ ngoài đó, tốt hơn là nên chọn một bảng màu được tuyển chọn chỉ bao gồm các tông màu ấm hoặc chỉ có tông màu lạnh.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 4.

Nhà bếp kiểu nông trại mộc mạc với tủ trắng

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 5.

Tủ đơn giản với các đường thẳng sạch sẽ.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 6.

Tủ kiểu dáng đẹp cho nhà bếp trang nhã.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 7.

Nhà bếp chuyển tiếp với tủ màu trắng.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 8.

Thiết kế truyền thống và các yếu tố hiện đại.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 9.

Thiết kế với tủ màu trắng.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 10.

Các tủ màu trắng có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 11.

Nhà bếp trang trại hiện đại.

Tại sao tủ trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt? - Ảnh 12.

Tủ màu trắng và giá mở cho cảm giác thoáng mát.

GIA HÂN