Thông tin gây sốc: Justin Timberlake bị phát hiện sử dụng 4 chất cấm, có cả thuốc kháng HIV?

Thông tin xoay quanh vụ việc Justin Timberlake bị bắt vì say rượu lái xe vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Cáo buộc sử dụng thuốc chống HIV?

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội X (Twitter cũ) đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung tiết lộ rằng, Justin Timberlake được phát hiện sử dụng "Molly, poppers, coke" (loạt chất cấm) và Truvada (một loại thuốc kháng HIV).

Tài khoản này nêu rõ, loạt chất cấm được phát hiện sau khi cảnh sát kiểm tra máu của Justin Timberlake vào thời điểm nam ca sĩ bị bắt vì say rượu lái xe.

Một tài khoản trên mạng xã hội X đưa tin, Justin Timberlake bị phát hiện sử dụng 3 chất cấm cùng 1 loại thuốc kháng HIV sau khi phải vào sở cảnh sát vì say rượu lái xe
Một tài khoản trên mạng xã hội X đưa tin, Justin Timberlake bị phát hiện sử dụng 3 chất cấm cùng 1 loại thuốc kháng HIV sau khi phải vào sở cảnh sát vì say rượu lái xe

Dòng trạng thái của tài khoản này nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng với 24 triệu người xem chỉ trong vòng vài giờ. Đông đảo cư dân mạng đều để lại bình luận tò mò và ngỡ ngàng trước thông tin này: "Làm thế nào mà công chúng có thể tiếp cận báo cáo kiểm tra của cảnh sát nhanh tới vậy", "Truvada? Anh ấy đã kết hôn rồi, vậy anh ấy dùng thuốc kháng HIV cho cái gì?", "Tôi thậm chí còn không biết hầu hết những thứ đó là gì?"...

Trang Daily Mail đã trích dẫn phát ngôn từ phía mạng xã hội X về tài khoản này. Theo đó, phía X đưa ra cảnh báo tới độc giả rằng, tài khoản đăng tải thông tin Justin Timberlake dùng thuốc cấm chỉ là một "tài khoản châm biếm".

Daily Mail trích dẫn phát ngôn từ mạng xã hội X về tài khoản đăng tin liên quan tới Justin Timberlake
Daily Mail trích dẫn phát ngôn từ mạng xã hội X về tài khoản đăng tin liên quan tới Justin Timberlake
Phía luật sư của Justin Timberlake khẳng định, đây là
Phía luật sư của Justin Timberlake khẳng định, đây là "tài khoản châm biếm", nam ca sĩ không hề bị kiểm tra máu

Phía luật sư riêng của Justin Timberlake cũng đưa ra câu trả lời tương tự về vấn đề này, đồng thời nhấn mạnh: "Justin Timberlake bị cáo buộc với tội danh từ chối kiểm tra nồng độ cồn. Bên cạnh đó là nhận hai giấy phạt tại tòa án vì vượt biển báo dừng xe và không đi đúng làn đường quy định. Hoàn toàn không có báo cáo về xét nghiệm máu".

Từng tuyên bố vinh dự khi được coi là đồng minh của cộng đồng LGBT

Dù các bên đã lên tiếng xác nhận đây là tài khoản châm biếm và dòng trạng thái được chia sẻ về Justin Timberlake không phải sự thật, nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng đặt dấu chấm hỏi xung quanh điều này. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn đặt nghi vấn rằng, liệu có phải Justin Timberlake đã quan hệ đồng giới nên phải sử dụng thuốc chống HIV hay không?

Nhiều người cũng chia sẻ lại phát ngôn vào năm 2021 của Justin Timberlake về cộng đồng LGBT. Cụ thể, khi được MC hỏi tại sao điều quan trọng là trở thành một người ủng hộ cho cộng đồng LGBT, Justin Timberlake không ngần ngại trả lời rằng: "Cảm ơn anh khi đã nói điều đó. Tôi rất thích trở thành đồng minh và thật vinh dự mỗi khi có ai đó xưng hô với tôi như vậy".

Justin Timberlake nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBT
Justin Timberlake nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBT

Trước đây, Justin Timberlake từng tham gia giúp đỡ cộng đồng LGBT. Đặc biệt, vợ chồng giọng ca "Sexy Back" còn nhận được Giải thưởng Truyền cảm hứng tại lễ trao giải của mạng lưới giáo dục giới tính GLSEN nhờ những việc họ đã làm cho cộng đồng LGBT.

Nam ca sĩ từng bày tỏ sự phấn khích khi New York, Mỹ đưa ra sự bình đẳng hôn nhân cho các cặp đồng tính nam. Tới năm 2017, khi tham dự Giải thưởng Âm nhạc iHeartRadio, Justin Timberlake đã có bài phát biểu chống lại những người kỳ thị cộng đồng LGBT.

Hà Phương

MXH 'dậy sóng' với tour diễn của Justin Timberlake: Hát cực hay trên sân khấu bay lơ lửng!

MXH "dậy sóng" với tour diễn của Justin Timberlake: Hát cực hay trên sân khấu bay lơ lửng!

Justin Timberlake khiến fan và cả MXH "sửng sốt" với tour diễn Forget Tomorrow World Tour.