"Trúng số" phút chót: Cô gái trẻ đính hôn xong bỗng dưng phát hiện chồng tương lai có 4 con và 2 đời vợ

Nhiều người cho rằng cô vẫn rất may mắn khi phát hiện ra kịp thời.

Jasmine Warner (Phoenix , Arizona, Hoa Kỳ) kể câu chuyện hấp dẫn về cách cô phát hiện ra tin tức gây sốc về chồng sắp cưới qua hàng loạt câu chuyện khó tin.

Về chuyện tình của mình, Jasmine tâm sự: “Sao tôi không biết chồng tương lai của mình đã đính hôn với người khác chứ?”. Khi mối quan hệ của họ ngày càng phát triển, các chi tiết đáng ngờ bắt đầu được đưa ra ánh sáng, dần dần tiết lộ một bí mật đen tối mà bạn trai cô đang che giấu.

Bắt đầu từ năm 22 tuổi, vị hôn phu tương lai đã tiếp cận Jasmine khi cô đang đi làm, đó là lúc họ trao đổi số điện thoại và bắt đầu mối tình lãng mạn.

Jasmine Warner 
Jasmine Warner 

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, cô gái trẻ phát hiện bạn trai mình không hề “bình thường” như những gì anh ta thể hiện.

Jasmine phát hiện bạn trai mình đã có con và không rõ anh ta đã ly hôn chưa. Sau khi hỏi thẳng, cô đã có 1 đáp án ưng ý. 

Nhìn thấy những tin nhắn của mẹ đứa trẻ, chấp thuận cho họ gặp nhau, Jasmine mới có chút niềm tin và cô cũng không cảm thấy vấn đề gì khi bạn trai mình đã có con riêng.

Mối quan hệ giữa Jasmine và người đàn ông ấy vẫn rất tốt đẹp. Cô gặp con gái của bạn trai mỗi tuần 1 lần.

Người đàn ông bí ẩn này lại tiếp tục để lộ những chi tiết quan trọng về sự thật anh ta không chỉ có 1 đứa con mà có đến 4 đứa từ 2 người phụ nữ khác nhau.

Những “lá cờ đỏ” rõ ràng dần và sự nghi ngờ của Jasmine đã được xác nhận khi vợ của chồng sắp cưới (không phải mẹ của cô bé kia) nhìn thấy một bài đăng trên mạng xã hội và tiếp cận cô.

Những gì người phụ nữ kia chứng minh đã làm rung chuyển thế giới của Jasmine.

Một loạt bài “tự sự” được đăng trên trang TikTok của Jasmine đã thu hút hàng nghìn lượt xem, trong đó nhiều người dùng bị sốc đã đưa ra các bình luận.

Một TikToker nói: “Tôi rất tiếc cho bạn!”.

Người khác bình luận: “Chúng ta nên đề phòng đàn ông, tại sao anh ta lại làm điều khủng khiếp này?”.

Cả 2 đã nghĩ đến việc tổ chức 1 đám cưới sau khi làm lễ đính hôn, thật may mắn khi Jasmine phát hiện ra sớm.

Vỹ Đình

Đọc nhiều nhất