Trước khi bị chê kém tinh tế với bạn gái trong đám cưới Văn Hậu, Quang Hải có thái độ thế nào với bạn gái?

Không thể đánh giá mối quan hệ chỉ dựa trên một hành động đâu nhé!

Đám cưới diễn ra tại Thái Bình của cầu thủ Văn Hậu và Doãn Hải My đã trôi qua được 2 ngày nhưng dân mạng vẫn nhắc đến nó khá nhiều. Bên cạnh lời ngợi khen cho sự hoành tráng, hôn lễ này cũng gây được sự chú ý vì nhiều cầu thủ nổi tiếng tham dự. Trong đó có gia đình cầu thủ Quang Hải cùng bạn gái của anh.

Được biết, Quang Hải và Văn Hậu là đồng đội thân thiết tại CLB Hà Nội. Trong hôn lễ của anh, Hải "con" đến cùng mẹ và bạn gái Chu Thanh Huyền.

Tuy nhiên, một chi tiết trong bữa tiệc đã khiến Quang Hải bị trừ điểm tinh tế. Khi cả hai chụp ảnh cùng cô dâu chú rể trên sân khấu xong thì di chuyển về bàn tiệc. Lúc đó, cầu thủ người Đông Anh nhanh chân đi trước, để bạn gái hớt hải bám tay đi theo sau.

Trong khi đó, Thanh Huyền mặc váy và đi giày cao gót, thay vì đỡ bạn gái xuống cầu thang, anh lại đi rất nhanh khiến cô chới với. Xuống dưới, anh cũng đi phăng phăng khiến bạn gái phải nắm cánh tay để bám vào.

Thanh Huyền phải chạy theo vì Quang Hải đi quá nhanh.
Thanh Huyền phải chạy theo vì Quang Hải đi quá nhanh.
Quang Hải đi trước xuống cầu thang khiến bạn gái chới với.
Quang Hải đi trước xuống cầu thang khiến bạn gái chới với.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có nhiều ý kiến khán giả chia sẻ ngay dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng, Quang Hải thật sự không biết cách chăm sóc bạn gái. Anh đi với tốc độ rất nhanh, quả thật kém tinh tế vì bạn gái còn mặc váy, đi giày cao gót.

Số khác cho rằng có thể Quang Hải ngại ngùng nên không thích nắm tay thân thiết quá mức chốn đông người.

Ngoài ra, cũng có thể Quang Hải chỉ muốn mau chóng đi xuống sân khấu để sớm "ổn định tổ chức". Cũng vì đi nhanh quá mà anh đã lỡ khiến cho bạn gái phải chật vật một phen như thế. Bởi nhìn từ hình ảnh trước đó, khi ở trên sân khấu chụp hình, cả hai rất tình tứ và cười rất tươi. Quang Hải còn đặt tay phía sau lưng, ôm eo bạn gái tình cảm. 

Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng vợ chồng Văn Hậu.
Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng vợ chồng Văn Hậu.

Trong quá khứ, không ít lần dân mạng "đào" ra được hình ảnh Quang Hải trân trọng mối quan hệ với Chu Thanh Huyền.

Tháng 2/2021, Quang Hải đăng tải bức ảnh kèm dòng hashtag #NCQTHH. Người hâm mộ đoán Quang Hải ngầm thông báo mình đang hẹn hò. Bởi dòng chữ được cho là tên viết tắt của cả hai lồng vào nhau.

Thời gian anh thi đấu tại Pháp, cô bạn gái này đã qua thăm và sống cùng Quang Hải một thời gian.

Chu Thanh Huyền qua Pháp sống với bạn trai.
Chu Thanh Huyền qua Pháp sống với bạn trai.

Có lần Thanh Huyền bị ốm nặng và nhập viện, cô có đăng tải vài video trong những ngày nằm viện. Một người đàn ông luôn xuất hiện trong những đoạn clip đó, chăm sóc cô rất nhiệt tình. Dù cô đã dùng hiệu ứng che mặt song fan vẫn nhận ra đó là Quang Hải khi dựa vào vị trí hình xăm, kiểu tóc.

Trong một video được chia sẻ vào tháng 9/2023, khi đi làm tóc, Quang Hải mở điện thoại ra và người ta thấy anh đặt hình ảnh chụp chung cùng Chu Thanh Huyền làm ảnh nền.

Trong hình, cả hai rất thân thiết với nhau. Quang Hải vòng tay ôm bạn gái, Thanh Huyền tình tứ dựa vào vai bạn trai.

Quang Hải để hình chụp cùng bạn gái làm hình nền điện thoại.
Quang Hải để hình chụp cùng bạn gái làm hình nền điện thoại.

Còn nhớ hồi đám cưới Hà Đức Chinh, Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng đến dự. Tại đây, cả hai cũng thoải mái xuất hiện và có những khoảnh khắc khá tình cảm. Cuối bữa tiệc, khi tất cả mọi người cùng nhảy múa, Quang Hải vì sợ bạn gái đau chân nên đã cầm giày hộ để cô thoải mái "quẩy" cùng mọi người trong bữa tiệc.

Quang Hải cầm giày hộ bạn gái.
Quang Hải cầm giày hộ bạn gái.

Bởi vậy mới nói, đôi khi một chi tiết nhỏ cũng không thể nói lên được mối quan hệ thế nào. Nhưng "điểm thanh lịch" của Quang Hải thì vẫn bị "trừ" vì hành động của mình tại đám cưới Đoàn Văn Hậu nhé!

An Thanh

Đám cưới Kimmy Kimberley - Mark Prin tại Bangkok: Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước ống kính truyền thông

Đám cưới Kimmy Kimberley - Mark Prin tại Bangkok: Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước ống kính truyền thông

Trước đó, Kimmy Kimberley - Mark Prin đã tổ chức 1 hôn lễ lãng mạn bên hồ Como ở Ý.