Tử vi công việc 12 cung hoàng đạo 16/7/2019: Xử Nữ không bao giờ hài lòng, Bọ Cạp nóng giận

Tử vi công việc 12 cung hoàng đạo 16/7/2019 nhận định Xử Nữ sẽ có thể xuất hiện cảm giác bực bội vì một số chuyện không được như dự tính.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 cho thấy bạn sẽ phải đương đầu với một số khó khăn trong công việc, nhưng may thay, tính cách của Bạch Dương vốn là luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Bạn sẽ cần sự trợ giúp của ai đó trong công ty để đối phó với những vấn đề nan giải. Một lời khuyên hữu ích hay một sự giúp đỡ chí tình sẽ rất quý báu với bạn vào ngày mai. Quyết tâm sẽ giúp bạn kết thúc mọi công việc trong ngày.

Tử vi công việc 12 cung hoàng đạo 16/7/2019: Xử Nữ không bao giờ hài lòng, Bọ Cạp nóng giận

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có vẻ trầm lắng trong thời gian gầy đây. Tử vi chỉ ra rằng hôm nay sẽ là một ngày rực rỡ sắc màu hơn đối với bạn, đặc biệt là trong công việc. Những nhiệm vụ nhàm chán sẽ rời xa bạn vào ngày mai, thay vào đó là những nhiệm vụ mới yêu cầu bạn phải đứng lên và đi ra ngoài cũng với ai đó. Sự thay đổi không gian này khiến cho bạn không thể không hào hứng hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 mạng xã hội, những kênh tin tức – giải trí, hay một vài câu chuyện mang màu sắc bí ẩn ở cơ quan có thể sẽ khiến Song Ngư mất tập trung vào ngày mai. Chúng sẽ lấy đi rất nhiều thời gian của bạn và làm chậm tiến độ giải quyết công việc của bạn. Tử vi cảnh báo bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ nếu như mất quá nhiều thời gian la cà vào những chuyện vô bổ như vậy.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải là những người sống tình cảm. Sự chân thành và lòng tốt của bạn gây thiện cảm với hầu hết những đồng nghiệp ở cơ quan. Tử vi khuyên rằng bạn phải rất cẩn thận khi chia sẻ lòng tốt của mình cho người khác để tránh bị hiểu lầm. Ai đó có thể cho rằng bạn đang xía vô chuyện của họ trong khi thực ra bạn chỉ thực sự muốn giúp. Hãy nhớ chỉ giúp đỡ khi có ai đó yêu cầu bạn vào ngày mai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 Sư Tử có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và bạn sẽ có dịp phát huy khả năng thiên bẩm này. Tử vi cho thấy cấp trên có thể sẽ giao một nhiệm vụ hoặc dự án khó khăn cho nhóm của bạn vào ngày mai và để hoàn thành được nó, sự dẫn dắt và phán đoán của bạn với tư cách trưởng nhóm là rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn còn cần kêu gọi được sự đoàn kết và tinh thần cống hiến của tất cả những thành viên trong nhóm.

Tử vi công việc 12 cung hoàng đạo 16/7/2019: Xử Nữ không bao giờ hài lòng, Bọ Cạp nóng giận

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 Xử Nữ không bao giờ hài lòng với chính bản thân mình. Tử vi cho rằng bạn sẽ có thể xuất hiện cảm giác bực bội vì một số chuyện không được như dự tính. Tính cách cầu toàn đôi khi cũng gây ra những phiền toái. Bạn không chỉ đòi hỏi ở bản thân mà cả ở những người khác nữa. Hãy nhớ là cuộc sống này vốn không hoàn hảo, hoặc là nó sẽ hoàn hảo nhưng không phải theo cách bạn muốn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi cho rằng Thiên Bình sẽ phải nâng cao khả năng quan sát của mình lên nếu như muốn giải quyết tốt những công việc của mình lên. Bạn không cần phải có ánh mắt quá chi tiết hay cụ tỉ, nhưng điều bạn cần là một góc nhìn tổng quan để có thể đánh giá một cách chính xác toàn bộ dữ liệu, thông tin mà bạn có. Bạn sẽ tìm ra lời giải chỉ khi bạn có thể nhìn ra vấn đề từ nhiều góc độ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 một đặc tính của Bọ Cạp đó là khi nóng giận, họ như trở thành người khác vậy. Tử vi khuyên bạn hãy biết kìm nén, cho dù ở nơi làm việc bạn có thể gặp một ai đó khó ưa hay dường như muốn gây sự với bạn. Hãy nhớ rằng bạn vẫn còn việc phải làm. Hãy giải quyết công việc của bản thân xong trước đã rồi sau đó hãy nghĩ tới việc bùng nổ sự giận dữ của mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Một ai đó ở nơi làm việc có kiểu sống ích kỷ và nhỏ nhen, điều đó thường làm bạn khó chịu, nhất là khi bạn là một người luôn sống cống hiến và nhiệt tình. Tử vi cho rằng nếu như bạn phải làm việc với ai đó mà bạn đã khó ưa từ trước, hãy đặt hiệu quả công việc lên đầu tiên. Tuy thế, bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn để có sự phân công rõ ràng về phần việc mà mình sẽ thực hiện.

Tử vi công việc 12 cung hoàng đạo 16/7/2019: Xử Nữ không bao giờ hài lòng, Bọ Cạp nóng giận

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 ho rằng Ma Kết sẽ có cảm giác thẩn thơ viển vông đôi chút ở nơi làm việc. Điều này là hoàn toàn lạ lùng với bạn vì thực ra bạn là một người khá thực tế. Tuy nhiên cũng không phải là vô ích nếu như bạn để trí tưởng tượng và tham vọng của mình bay cao như vậy. Mọi thành quả mà bạn có đều từ hành động, nhưng tư tưởng là một phần quan trọng không kém mà bạn cần đầu tư.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình thường là những người không giỏi nói dối, họ ưa sự chân thật và thẳng thắn hơn. Tuy nhiên, Tử vi khuyên bạn nên "khéo léo" hơn một chút trong ngày mai nếu như bạn được sếp giao cho một nhiệm vụ mới. Nếu bạn không thể từ chối vì không muốn phụ sự tin tưởng của sếp dành cho mình thì hãy biết cách "mặc cả" những điều kiện và lợi tức hợp lý. Hãy làm cho vấn đề phức tạp hơn một chút nếu bạn có thể.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 16/7/2019 cho rằng trực giác của Song Ngư có thể sẽ đáng tin, đặc biệt khi bạn cần đánh giá một ai đó mà bạn mới tiếp xúc. Đó có thể là đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác, nhưng lần đầu tiên gặp gỡ, có lẽ bạn sẽ không thể dừng những ham muốn suy đoán của mình. Mọi thứ không thể được đánh giá chỉ từ một góc độ phiến diện nào đó, nhưng ngày mai hãy tin vào cảm nhận của mình. 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h