Tử vi hàng ngày 10/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương công việc nảy sinh vài rắc rối bất ngờ, Song Tử tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm thiếu may mắn. Cảm giác thất vọng tràn trề lên ngôi khi nhận ra đối phương không xứng đáng với những tình cảm lâu nay của mình. Tuy nhiên, mọi thứ cũng đã diễn ra rồi, hối tiếc để làm gì chi bằng hãy nhìn nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn.

Công việc nảy sinh vài rắc rối bất ngờ. Tử vi phương Tây cho biết Bạch Dương dễ mắc phải các sai lầm ngớ ngẩn chỉ vì các quyết định nóng vội của mình. Không phải lúc nào nhanh cũng tốt đâu, trái lại còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Về tài chính, để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng những lúc có việc phát sinh, cần trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn.

Sức khỏe xuất hiện vài dấu hiệu bất ổn do không cân đối tốt giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho bản thân mình.

Tâm trạng: Tâm hồn lơ lửng cứ như treo ngược cành cây.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8, 13

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Phương diện tình cảm dường như tồn tại chút ưu tư. Kim Ngưu tỏ rõ thái độ khó chịu, bất mãn khi thấy nửa kia không giữ bất cứ khoảng cách an toàn nào với những người khác giới. Cũng có thể là do bạn đang tự phức tạp hoá mọi chuyện lên để rồi có những cảm xúc như vậy.

Tiến độ công việc có những bước nhảy vọt đáng kể. Bạn thể hiện sự thông minh và nhanh trí của mình trong các nhiệm vụ được giao. Ý tưởng táo bạo được đưa ra không chỉ được cấp trên khen ngợi hết lời mà còn có thể vận dụng lập tức vào công việc hiện tại.

Tử vi hôm nay dự báo, tài chính của Kim Ngưu hôm nay hanh thông. Bạn làm việc chăm chỉ và hết mình để có được nguồn tài chính bạn mong muốn.

Nếu cứ tiếp tục chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể, chính bạn sẽ là người trực tiếp gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tâm trạng: Bứt rứt, khó chịu và không hài lòng với những gì diễn ra trước mắt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 5

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Ngư

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Tử vi khuyên những người này cần học cách lắng nghe, đồng thời là hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà tốt với nửa kia. Tình yêu khi thiếu đi sự sẻ chia và cảm thông thì cũng giống như “xa mặt cách lòng”.

Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu đi xuống. Theo trithuctot.com các kế hoạch chẳng những không được hoàn thành đúng thời hạn mà còn khiến chòm sao này phải tốn nhiều thời gian để xử lý các rắc rối. Xung quanh có rất nhiều người đáng tin cậy, đừng ngần ngại mà hãy mở lời xin giúp đỡ.

Về tài vận, tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay bạn sáng tạo và nhạy cảm trên con đường tìm kiếm tiền bạc. Đối với bạn, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Nên bạn không thể cho ai vay tiền ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Sức khỏe: Đau nhức xương khớp, vai gáy do ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình với những thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình cảm trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Đây là giai đoạn tình yêu trở nên nồng nàn, mãnh liệt nhất. Dù có gắn bó đến đâu cũng đừng quên dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư nhất định chứ đừng quá kiểm soát họ.

Vận trình công danh tiến triển dễ dàng. Những ý tưởng mới mẻ đưa ra sớm nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, công nhận từ cấp trên. Nếu nắm bắt tốt các cơ hội trước mắt thì việc thăng quan tiến chức chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Liên quan đến các vấn đề tiền bạc, Cự Giải có nhiều may mắn trong hôm nay. Bạn nên chủ động hơn trong cách quản lý tài chính của mình. Một phần của việc đầu tư vào chính mình, để có thêm kiến thức và kinh nghiệm chính là luôn học hỏi về tài chính và quản lý tiền bạc.

Thời tiết thay đổi thất thường có thể gây ra các bệnh theo mùa, đặc biệt là vấn đề về da.

Tâm trạng: Suy nghĩ lạc quan, tích cực, không để nỗi buồn nào làm phiền mình.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 7, 10

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Tình yêu đôi lứa hài hoà, viên mãn và không gặp phải bất cứ sự xáo trộn nào trong ngày. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian cho việc trò chuyện, lắng nghe để không có khoảng cách nào được tạo ra.

Công việc dường như vẫn còn đang gặp trở ngại. Sư Tử có thể đưa ra một vài cách xử lý các rắc rối đang tồn đọng. Nhưng có vẻ như phương pháp của bạn còn khác xa so với định hướng của công ty nên vẫn chưa được đánh giá cao.

Trong cuộc sống cần nhất là kiên nhẫn. Mặc dù bạn có tính thiếu kiên nhẫn. Nhưng nếu biết chờ đợi thì vẫn đạt được điều tốt nhất trong đầu tư kinh doanh. Sự giàu có là mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường làm giàu không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là chuyện dễ dàng.

Tình trạng cơ thể không có vấn đề đáng lo nhờ việc duy trì tốt chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học.

Tâm trạng: Chủ quan, tự tin quá mức nên có thể sẽ không xem ai ra gì.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆   

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 17

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm dễ gặp sóng gió. Mỗi một lời nói thiếu suy nghĩ lúc này đều có thể tạo ra cuộc tranh cãi gay gắt. Thay vì chỉ muốn hơn thua từng chút một, tử vi phương Tây khuyên các cặp đôi cần cho nhau khoảng không gian riêng để nhìn nhận lại mọi việc đã qua.

Vận trình sự nghiệp dễ gặp ngáng trở. Xử Nữ gần như mất định hướng vào con đường phía trước, cũng không biết bản thân cần làm gì lúc này để cải thiện hiệu quả trong công việc. May sao nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà vẫn giữ được số dư rủng rỉnh.

Hãy thử lại bài học tiết kiệm của tuổi thơ chúng ta theo một kiểu khác. Bạn có thể mua một con heo đất hay hộp đựng tiền, hoặc đơn giản là chỉ cần chiếc ví. Hãy tập cho mình một thói quen, đó là mỗi lần chi tiền để làm bất cứ việc gì thì đều bỏ vào con heo này một số tiền nhỏ cố định.

Sức khỏe nhìn chung ổn định, ngoại trừ xương khớp có chút nhức mỏi.

Tâm trạng: Thoải mái, thư giãn và gần gũi với mọi người.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆ 

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu kém sắc. Thiên Bình bận rộn quá mức với khối lượng công việc nặng nề trong ngày nên không còn nhiều thời gian dành cho người bạn đời của mình. Chẳng ai là muốn yêu mãi một người coi trọng công việc hơn tình cảm gia đình.

Tiến độ công việc đang có nguy cơ giậm chân tại chỗ, thậm chí là đi xuống. Các rắc rối bất ngờ liên tục tìm đến dễ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Nếu cứ mãi giữ tâm trạng sợ hãi, lo được lo mất mà không nghĩ cách giải quyết thì mọi việc vẫn chẳng có thay đổi.

Thiên Bình dễ dàng kiếm được tiền nhờ sự thành công trong chớp mắt, bạn khiến cho những người xung quanh mình không khỏi ghen tị. Bạn chẳng cảm thấy bất ngờ vì cũng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được thành công hôm nay.

Mỏi mắt, đau đầu là những triệu chứng xuất phát từ việc sử dụng các thiết bị điện tử trong một khoảng thời gian dài.

Tâm trạng: Nóng nảy, tức bực vô cớ và chẳng hiểu vì sao lại như vậy.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★   

Số may mắn: 3, 13

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm chẳng có gì khá hơn. Có vẻ như bạn vẫn còn đang hời hợt, vô tâm và không coi trọng cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này càng dễ phải lòng với một ai đó thì sẽ càng nhanh chóng có cảm giác nhàm chán.

Vận trình công việc vẫn đang tiến triển thuận lợi. Bọ Cạp thể hiện rõ tính cách độc lập, bản lĩnh của mình trong các kế hoạch hiện tại. Chòm sao này chấp nhận bận rộn hơn là khi có người ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn.

Bọ Cạp hiếm khi để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Dù việc chi tiêu mua sắm cho những đồ gia dụng cần thiết khá tốn kém, nhưng bạn biết cân đo đong đếm cho hợp với túi tiền của mình.

Ngồi một chỗ quá lâu trước màn hình máy tính, sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ gây ra nhiều mối nguy hại cho tinh thần.

Tâm trạng: Hời hợt, thậm chí là không cảm xúc đối với các vấn đề xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★☆☆☆ 

Tình cảm: ★★★★★ 

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 8, 34

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm cũng khởi sắc trông thấy. Người độc thân đau đầu vì có quá nhiều vệ tinh vây xung quanh, không biết phải lựa chọn ai. Tình cảm gia đình hài hoà thắm sắc, nhưng cần lưu tâm hơn tới các mối quan hệ khác giới bên ngoài.

Công việc hứa hẹn sẽ có bước tiến đáng kể trong ngày mới. Quý nhân xuất hiện mang tới cho chòm sao này những tin vui bất ngờ liên quan tới đường công danh, bổng lộc. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, thông qua đó mà tạo dựng được lòng tin nơi cấp trên.

Liên quan đến tài vận, bạn biết cách cân đối chi tiêu, bạn biết cách hài lòng với cuộc sống của mình đồng thời được nhiều người giúp đỡ. Những khoản đầu tư trước đó của bản mệnh cũng bắt đầu sinh lời và mang về nguồn thu nhập khá ổn định, dồi dào.

Tránh nên chủ quan trước những biểu hiện thay đổi nhỏ bên trong cơ thể mà từ chối việc thăm khám bác sĩ.

Tâm trạng: Cảm tính, tuỳ hứng và không mấy coi trọng tới lý trí.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 9

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Mối quan hệ tình cảm tạo ra nhiều nỗi buồn. Ma Kết độc thân rõ ràng đang rất khao khát tìm người chung đôi, nhưng khi có người xuất hiện lại có ý muốn lãng tránh. Khuyên chòm sao này cần phải thực tế hơn nếu không muốn mãi cô đơn một mình.

Vận trình công danh sự nghiệp tồn tại nhiều khó khăn. Chòm sao này dễ tỏ ra căng thẳng, bi quan khi xuất hiện những tình huống khó xử. Né tránh vốn không phải là cách, hãy tập thích nghi với chúng và bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết hiệu quả.

Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên học cách tiêu tiền một cách hợp lý hơn, để có thể bảo đảm tài vận tốt hơn cho chúng ta trong tương lai xa hơn. Bạn cũng là một người không bao giờ lãng phí và luôn cố gắng tiết kiệm.

Cơ thể không khỏe thì lập tức nghỉ ngơi, đừng cố gượng ép để làm gì.

Tâm trạng: Độc lập, mạnh mẽ và không muốn nhờ cậy ai.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆   

Tài vận: ★★★☆☆  

 Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 12

Màu may mắn: Ngà

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bảo Bình dễ bi kích động trước những lời nói có ý trách móc, chê bai từ nửa kia. Các cặp đôi có thể sẽ rơi vào cuộc “chiến tranh lạnh” trong ngày hôm nay.

Vận trình công việc tiến triển dễ dàng. Trí thông minh, hoạt bát và khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đừng kiêu ngạo quá mức hay mỉa mai những người không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng của mình, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật.

Dễ bị hoa mắt, chóng mặt nếu như có sự thay đổi thời tiết, môi trường đột ngột.

Tâm trạng: Nóng nảy, hành xử có đôi lúc khó hiểu và vô lý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Tình cảm chất chứa nhiều nỗi buồn. Nỗi buồn ngày một lớn dần, lòng tin dành cho tình yêu của mình cũng không còn đong đầy như trước. Nhưng suy cho cùng thì đây cũng là thứ gia vị cần có để tình yêu thêm trọn vẹn.

Công việc xuất hiện không ít trở ngại và rắc rối. Song Ngư không giữ được “lửa” làm việc, cũng chẳng quan trọng việc kiên trì với các nhiệm vụ được giao. Chưa hết, phương diện tài chính có dấu hiệu sa sút càng khiến bạn thêm chán chường.

Tình hình tài vận khá tốt của bạn trong ngày thứ hai này. Nguyên nhân của sự ổn định tài chính của Song Ngư hôm nay chính là việc các dự án của bạn đang hoạt động ổn định.

Khuyên chòm sao này nên hạn chế thức khuya để cải thiện làn da và tinh thần của mình.

Tâm trạng: Nhạy cảm, dễ bị rung động và trở nên buồn phiền.

Tinh tượng: Sao Thiên Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY