Tử vi hàng ngày 14/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dễ khiến người khác xiêu lòng, Bọ Cạp luôn dẫn đầu trong công việc

Tử vi hàng ngày 14/8/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình khiến cấp trên hài lòng, Ma Kết tăng tiến về thu nhập.

Tử vi hôm nay dự báo Mặt Trăng tiến vào Song Tử, bạn có thể hợp tác với Sư Tử, Bạch Dương. Đây đều là hai quý nhân của Song Tử trong hôm nay. Bạn tích lũy và tiếp thu được nhiều năng khiếu học tập, rèn luyện nhiều kỹ năng hơn cho bản thân cho nên chúng ta cần phải tận dụng những cơ hội này để phát triển chính bạn.

Ngoài ra,  tử vi 12 cung hoàng đạo  hôm nay Song Tử và Song Ngư không nên ở cạnh nhau, nếu không thì các bạn sẽ gặp nhiều bất lợi hơn, có thể bị lừa dối hoặc suy nghĩ quá nhiều mà nhạy cảm.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay có nhân duyên không tệ nhưng bạn lại không có nhiều thời gian cho việc yêu đương. Cung hoàng đạo Bạch Dương đã và đang có những dự tính cho công việc. Cho nên bạn cũng thường xuyên đi làm và bỏ quên chuyện yêu đương.

Công việc hôm nay sẽ có thử thách, khó khăn và bạn cần phải học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm mới có thể vượt qua được. Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng và nỗ lực thì đều có thể thực hiện được mục tiêu của mình thôi.

Nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn mà tình hình tài chính của Bạch Dương tương đối ổn định. Tử vi hôm nay khuyên bạn dù có tiền cũng không nên đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm. 

Về phương diện sức khỏe của Bạch Dương hoàn toàn ổn định, nhưng bạn nên chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ hơn.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 21, Màu may mắn: hồng hot pink, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Song Tử và Thần Nông Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm của chòm sao Kim Ngưu vẫn khá ngột ngạt và mệt mỏi, dù quyết định như thế nào cũng không khiến bạn thấy thoải mái hơn. 

Tử vi ngày hôm nay dự báo có thể thành công chưa tới nhưng cung hoàng đạo này tin rằng sự thành công mà mình có thể đạt được lúc này đó chính làm làm hết khả năng của mình. 

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay có tình hình tài chính khá tốt. Bạn biết cách phát triển các khía cạnh của bản thân nhưng vẫn giữ được tài chính của mình. Cần cẩn thận trong chi tiêu.

Sức khỏe của chòm sao này thời gian gần đây đã được cải thiện đáng kể nhờ việc có những thời gian biểu khoa học và tăng cường vận động nhiều hơn.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

3. Tử vi cung Song Tử

Song Tử có nhiều stress trong công việc vào hôm nay. Cũng có thể do bạn quá bận rộn mà quên mất người yêu của mình, bạn không có nhiều thời gian bên người yêu.

Trong công việc bạn đang trở thành một cái gai trong mắt nhiều người chỉ vì vừa có năng lực lại có nhiều thành công. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ không tốt đẹp. Hãy cẩn trọng với các cuộc họp.

Tử vi cung Song Tử hôm nay có tình hình tài chính tương đối khá, tuy nhiên bạn cần thanh toán cho nhiều khoản tiền khác nhau. 

Tử vi cung Song Tử khuyên bạn hãy chú ý hơn tới sức khỏe, nhất là về phần thể chất, đừng ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến tuần hoàn máu kém lưu thông.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

4. Tử vi cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay có chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, nhưng bạn chẳng buồn nghĩ ngợi hay quan tâm gì nữa, bạn muốn chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Trải qua không ít sự đổ vỡ trong tình yêu, bạn đã chín chắn hơn, biết giữ tâm thế bình thản để không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có kết quả.

Bạn khao khát muốn được chinh phục những đỉnh cao mới và muốn được thành công trong công việc.

Có vẻ như các kế hoạch chi tiêu của bạn đang phát huy tác dụng. Để có động lực làm việc, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nào đó làm động lực mà, không cần phải tiết kiệm quá.

Tử vi cung Cự Giải cho biết, chòm sao này rất thích vận động nên đây là thời điểm thích hợp bạn không ra ngoài và tham gia các trò chơi hoặc thể thao mạo hiểm thỏa mãn sở thích của bản thân mà cũng giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn nữa.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:   Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, khói...
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân:  Ma Kết

5. Tử vi cung Sư Tử

Sư Tử độc thân có vẻ ngoài quyến rũ đầy mê hoặc. Dường như bạn đang tỏa ra sự cuốn hút và không lạ gì khi có nhiều người khác giới để ý tới bạn.

Hãy thử mở ra những ý tưởng mới, cách thức mới để làm việc và tiếp thu ý kiến của người khác, việc này rất quan trọng trong việc phát triển bản thân. Hãy ghi lại những suy nghĩ của mình vào cuốn sổ tay nào đó để chúng không bị quên đi một cách lãng phí nhé.

Sư Tử hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể là vì bạn tìm được mối làm ăn thuận lợi hoặc đơn giản là bạn dựa vào vận may của mình. Hãy thử lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện đầu tư kinh doanh ngay khi có thể, biết đâu bạn sẽ tự đem về một mối hời lớn cho bản thân.

Hãy cố gắng đảm bảo ăn uống đúng giờ giấc, và khoa học để đảm bảo năng lượng cho những ngày hôm sau nữa nhé.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận:  
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

6. Tử vi cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu đôi lứa khá êm đẹp, bạn và người ấy có giây phút hẹn hò vui vẻ bên nhau. Nhìn chung là ngày hôm nay của cung hoàng đạo này khá thoải mái, dễ chịu. Xử Nữ độc thân nên cẩn thận nếu không bạn sẽ rất dễ phải lòng ai đó và điều này dẫn đến mối quan hệ phức tạp.

Đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã hội vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm vừa có thể giúp đỡ nhau trong công việc.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết tình hình tài chính sẽ có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. 

Thể lực của bạn trong hôm nay sẽ được cải thiện. Nguyên nhân là bởi con giáp này đã bắt đầu dần nhận ra tầm quan trọng của việc tập thể dục thể thao.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Song Tử 

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Vận tình yêu có phần khởi sắc, chòm sao này có thể sẽ gặp gỡ đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc qua sự giới thiệu của đồng nghiệp.Bạn làm việc rất chăm chỉ tuy nhiên kết quả công việc lại không khiến bạn hài lòng. Bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì dù có thất bại, cũng sẽ chẳng có ai trách móc bạn.

Trong tài chính, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài dự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả. Thiên Bình là người khôn ngoan, bạn hiểu rõ mình phải làm gì để bảo vệ tài sản của mình.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm. Những vấn đề nảy sinh trong công việc khiến bạn dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 14/8/2020
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trời lục hợp mặt trăng
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Trên phương diện tình cảm với những người độc thân, Bọ Cạp có cơ hội tiếp cận với người trong mộng.

Trong công việc, Bọ Cạp luôn là người dẫn đầu. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh nhờ vào tính tình hào sảng, nghĩa khí mà lại công tâm. Tuy nhiên, hôm nay sự nhạy bén của bạn sẽ không được xuất sắc như mọi ngày. Bạn mất tập trung trong công việc.

Đừng mãi bám vào những phương pháp kiếm tiền cũ rích và co mình trong vỏ ốc, hãy chủ động giao lưu nhiều hơn, sự cởi mở sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Sức khỏe của cung hoàng đạo hiện tại khá tốt, bạn cảm thấy khỏe khoắn và có khẩu vị tốt.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 14/8/2020
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Dự báo trong ngày những Nhân Mã độc thân có cơ hội gặp những người bạn khác giới sôi nổi, hòa đồng, rất giống với mẫu hình lí tưởng của bạn. Trong hôn nhân, Nhân Mã dành một tình yêu sâu đậm cho mái ấm nhỏ của mình và bạn luôn cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản nhất trong vòng tay của những người mình yêu thương.

Trong công việc, Nhân Mã là một người khá khôn khéo, bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Công việc của bạn nhìn chung tốt đẹp, rào cản lớn nhất nằm ở chỗ bạn khá rụt rè trước đám đông và không dám thể hiện hết mình. 

Tiết kiệm là đức tính cần thiết và đáng quý của con người nhưng nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm bạn sẽ vô tình bỏ qua những cơ hội lớn. Nhân Mã nên biết rằng tiết kiệm là một việc quan trọng nhưng nếu không tích cực kiếm tiền thì bạn lấy gì mà tiết kiệm được.

Tình trạng sức khoẻ được duy trì ở mức tốt, nhưng bạn chớ nên lơ là hay chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể. 

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 14/8/2020
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng:  Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

10. Tử vi cung Ma Kết

Chính thái độ tích cực này đã khiến bạn tỏa sáng hơn, rạng ngời hơn và được mọi người yêu mến nhiều hơn. Nếu bạn độc thân còn có thể tìm thấy được nửa kia lý tưởng cho mình.

Tử vi cung Ma Kết hôm nay cho thấy công việc diễn ra suôn sẻ, tài lộc tăng tiến, dù không đến mức tiền vào như nước nhưng nhìn chung chuyện kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều trong việc chi tiêu hàng ngày nữa.

Nguồn thu nhập sẽ có chút tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Nhiều người cho rằng bạn đang may mắn khi nhận được những kết quả tốt, nhưng ai biết rằng bạn đã cố gắng, đã bỏ nhiều công sức trong thời gian vừa qua.

Sức khỏe Ma Kết có dấu hiệu đi xuống, bạn thích đi đây đi đó mà quên cả chuyện ăn uống, nghỉ ngơi.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Về phương diện tình cảm, bạn vốn tính thật thà có phần hơi ngây ngô nhưng hôm nay chòm sao này vô tình bị cuốn vào mối quan hệ từ trên trời rơi xuống rất phức tạp, bị người khác gièm pha mà bạn có cố gắng giải thích cũng không ai tin.

Hôm nay trong công việc, Bảo Bình trở nên năng động, lạc quan và có tầm nhìn xa trông rộng nên có được những cơ hội rất tốt trong công việc. Bạn thẳng thắn nêu ý kiến và đóng góp, cấp trên của bạn hài lòng vì điều đó bởi sự nhiệt tình này.

Lĩnh vực tài chính hôm nay vô cùng thuận lợi. Ưu điểm này đã giúp Bảo Bình thành công hơn những người khác. Với tư duy thông minh, cẩn thận không chỉ hỗ trợ cho công việc mà còn có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Vấn đề sức khỏe, Tử vi cung Bảo Bình hôm nay không có vấn đề đáng lo ngại, bạn thoải mái và tư tưởng khá nhẹ nhàng.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận:  
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh dương.
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

12. Tử vi cung Song Ngư

Trong tình cảm, bạn dễ khiến người khác xiêu lòng, người xung quanh dễ bị thu hút bởi tính cách của bạn. Với người độc thân có cơ hội gặp người khác phái để trở thành một người đồng hành cùng bạn trong tương lai. Trong hôn nhân những cặp đôi vui vẻ, hạnh phúc.

Tinh thần của Song Ngư hôm nay bạn nhận được Siêu cơ hội, bạn chẳng thể nào bỏ qua được những cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập. Song Ngư phát huy tốt năng lượng và sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Điều này còn tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Song Ngư có được sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc nhận định những cơ hội kiếm tiền. Tình hình tài chính khá ổn, tiền bạc trong túi tăng tiến đáng kể, chủ yếu là do bạn gặp may, bạn có những khoản thu nhập bất ngờ nên nhanh chóng lấp đầy túi tiền của mình. 

Sức khỏe của chòm sao này thời gian gần đây đã được cải thiện đáng kể. 

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 14/8/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Tím, xanh khói
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY (t/h)