Tử vi hàng ngày 15/10 của 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tử vi hàng ngày 15/10 của 12 con giáp rơi vào thứ 6, ngày Bính Thân, tháng Mậu Tuất, năm Tân Sửu: Sửu tình cảm thăng hoa, Tỵ công việc có chút bất ổn.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm kém sắc. Tiểu nhân xuất hiện ảnh hưởng ít nhiều tới hoà khí và tình cảm gia đình. Chưa hết, những đòi hỏi vô lý và áp đặt quá quắc của nửa kia lên con giáp này dần khiến tình cảm hai người xa cách.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Ngày mới mở ra cho người tuổi này nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy khó tránh được những rắc rối xui xẻo nhưng nhìn chung bản mệnh đều có thể xử trí ổn thoả mọi việc.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính hay chi tiêu trong ngày nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Bạn nên bổ sung đầy đủ khẩu phần ăn, hôm nay nên ăn chút thức ăn có vị cay để lấy lại cân bằng trong hành hỏa. Nhưng lưu ý đừng nên ăn quá cay sẽ hại đến dạ dày.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do ảnh hưởng của chế độ ăn uống thiếu điều độ.

Tuổi Mậu Tý: Trong lòng lo lắng chẳng lúc nào yên.

Tuổi Nhâm Tý: Sai lầm chồng chất vì không cẩn thận.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ, Tuổi Rắn, tuổi Lợn

Tiểu nhân: tuổi Ngựa, tuổi Chuột

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm thăng hoa. Con giáp này luôn thoải mái sống là chính mình, không cần phải che giấu bất cứ cảm xúc nào của mình trước người ấy. Bản mệnh cũng không cần phải gồng mình thể hiện bản thân mạnh mẽ như trước.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tinh thần uể oải và mất tập trung dễ khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc. Nếu bản mệnh không khắc phục sớm e rằng sẽ ảnh hưởng tới cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Bên cạnh việc xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bản mệnh còn nên học cách tiết kiệm.

Bạn nên hạn chế đồ dầu mỡ. Đừng để sa đọa những thực phẩm đồ ăn nhanh khiến bạn tăng cân không kiểm soát.

Cẩn trọng: Tâm trí lơ đãng, mất tập trung ảnh hưởng tới kết quả công việc chung.

Tuổi Đinh Sửu: Tình cảm lên xuống khó đoán và buồn phiền đeo bám.

Tuổi Tân Sửu: Chưa thật khéo léo trong việc quản lý tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 6, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Hiểu lầm chồng chất khiến đôi lứa yêu nhau nhưng không tìm thấy sự đồng điệu trong suy nghĩ, cảm xúc. Con giáp này nên giữ bình tĩnh, sáng suốt và tránh để những hiểu lầm phá vỡ tình cảm vợ chồng.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự thông minh trong quá trình xử lý những vướng mắc, khó khăn giúp người tuổi này có bước đột phá đáng kể. Không kể là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội thăng tiến trong ngày.

Vận trình tài lộc dư dôi. Các nguồn thu nhập đồng loạt tăng giúp con giáp này cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Về sức khỏe, tinh thần hôm nay của bạn thoải mái, bạn không phải chịu nhiều áp lực, những cơn đau đầu đã không còn làm phiền đến bạn.

Cẩn trọng: Điềm báo có hung hiểm, tai nạn ngoài ý muốn.

Tuổi Mậu Dần: Cơ hội không tự nhiên mà có.

Tuổi Canh Dần: Còn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Người tuổi này luôn đặt ra những yêu cầu và đòi hỏi vô lý ở nửa kia khiến cả hai không còn thoải mái trong chính mối quan hệ này. Mối quan hệ có thể đi tới đổ vỡ nếu bản mệnh không có sự thay đổi.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Những ý tưởng mới mẻ, độc đáo giúp người tuổi Mão khẳng định tốt năng lực, bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, con giáp này nên hạ thấp cái tôi, sự kiêu ngạo và tự cao để tránh những rắc rối không mong muốn.

Vận trình tài lộc hanh thông. Khả năng quản lý tài chính khoa học, cân đối chi tiêu giúp con giáp này có thể duy trì thu nhập được ổn định và vững chắc.

Về sức khỏe, bạn không gặp nhiều vấn đề về cơ thể. Nếu bạn dành nhiều thời gian để làm việc với máy tính thì hãy bảo vệ đôi mắt của mình nhé. Ánh sáng xanh từ màn hình điện tử có thể ảnh hưởng đến da và mắt.

Cẩn trọng: Tính cách cố chấp và cứng nhắc gây ra những tình huống khó xử.

Tuổi Đinh Mão: Tài chính tụt dốc không phanh do những nước đi sai lầm.

Tuổi Tân Mão: Hành động bốc đồng, nóng vội nên không thu được hiệu quả cao.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm hài hoà viên mãn. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp các cặp đôi mau chóng tháo gỡ được những khúc mắc còn tồn tại trong mối quan hệ tình cảm. Con giáp này và nửa kia sớm tìm lại được cảm giác yêu đương như thuở trước.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Nhìn chung thì mọi kế hoạch, dự định của người tuổi Thìn đều được tiến hành suôn sẻ. Ngoài ra, khả năng sắp xếp công việc thông minh và ứng biến linh hoạt còn đem lại cho bản mệnh không ít cơ hội thăng tiến quý giá.

Vận trình tài lộc vượng phát. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán làm ăn phát tài phát lộc, nâng cao nguồn thu nhập vượt ngoài tưởng tượng.

Về sức khỏe, tuổi Thìn gặp ngũ hành tương hại thì thể chất dễ mệt mỏi hơn thường ngày. Nếu bạn cảm thấy xuống sức, tốt nhất đừng lao vào các bài tập thể dục.

Cẩn trọng: Thói quen mua đồ không nhìn giá sớm muộn cũng khiến túi tiền kiệt quệ.

Tuổi Bính Thìn: Tình cảm gây ra nhiều lo lắng.

Tuổi Canh Thìn: Trong quan hệ gia đình thiếu đi sự cảm thông, quan tâm.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tiểu nhân: Tuổi Lợn, Tuổi Chuột

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm không như trông đợi. Người độc thân không nên dễ dàng đồng ý lời tỏ tình của người mới gặp mà cần phải có thời gian để tìm hiểu, quan sát. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu phai nhạt vì thời gian các cặp đôi dành cho nhau không có nhiều.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tính cách thẳng thắn và tin người thái quá khiến con giáp này thường bị kẻ xấu lợi dụng, bôi xấu uy tín. May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân chiếu mệnh nên có đủ niềm tin để vượt qua những khó khăn này một cách ngoạn mục.

Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài, hao tài đòi hỏi người tuổi này phải có sự đề cao cảnh giác trong mọi giao dịch tiền bạc.

Về sức khỏe, bạn giữ được tinh thần tươi vui, khỏe khoắn. Bạn nên ăn các thực phẩm có màu đỏ. Các loại thực phẩm màu đỏ thường chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, giúp chuyển đổi carbohydrate, protein và chất béo thành năng lượng tốt cho cơ thể.

Cẩn trọng: Thói nhẹ dạ cả tin nên dễ trở thành đối tượng bị lừa gạt, lợi dụng.

Tuổi Ất Tỵ: Chuyện tình cảm còn gây nhiều hoang mang.

Tuổi Quý Tỵ: Cái tôi ngất ngưỡng khó dung hoà với ai.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này và nửa kia có nhiều khác biệt trong suy nghĩ, cảm xúc lẫn lý tưởng sống. Thời gian qua đi nhưng cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Một chút bất cẩn cũng như thái độ thiếu cảnh giác của con giáp này cũng trở thành cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Nhưng may mắn nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh có khả năng đưa ra những quyết định sai lầm trong quá trình hợp tác, ký kết hợp đồng dẫn tới rủi ro tiềm ẩn về sau.

Nếu bạn mắc các triệu chứng như đau thắt lưng, phù nề, bạn càng phải chú trọng bổ dương khí, kiêng đồ sống lạnh.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực, lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây tổn thương cho người khác.

Tuổi Mậu Ngọ: Làm việc mất tập trung nên dễ gây ra sai sót.

Tuổi Nhâm Ngọ: Công việc chưa đạt được bước tiến như mong đợi.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm có chút u sầu. Tuổi Mùi lẫn nửa kia nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới, tránh để đối phương hiểu lầm vì những chuyện không đáng. Bên cạnh đó, để giữ gìn tình cảm gia đình thì đừng quên việc chia sẻ thường xuyên cũng không kém phần quan trọng.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Trong ngày xuất hiện điềm báo có xích mích, xung đột lợi ích với đồng nghiệp. Con giáp này còn có khả năng bị lợi ích che mờ mắt mà vi phạm pháp luật. Do đó, khuyên bản mệnh nên suy nghĩ chín chắn trước những quyết định quan trọng.

Vận trình tài lộc eo hẹp. Chất lượng cuộc sống chẳng những không được cải thiện mà còn trở nên chật vật hơn, bản mệnh nên xem lại cách quản lý chi tiêu.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngại lao động chân tay mà nên tích cực vận động, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp toàn bộ phần nước dư thừa được thoát ra bên ngoài.

Cẩn trọng: Con giáp này đang không cân đối tốt giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Ất Mùi: Gia đạo thường có tranh cãi, xô xát.

Tuổi Kỷ Mùi: Tình cảm vợ chồng có điềm báo rạn nứt.

Số may mắn: 9, 6

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi ngoài việc dành nhiều thời gian cho nhau hơn thì cũng nên có những biểu hiện chủ động thể hiện tình cảm với đối phương. Người độc thân được khuyên nên cởi mở lòng mình để đón nhận mối nhân duyên mới.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Do ảnh hưởng của hung tinh nên công việc của người tuổi Thân gặp vài trở ngại. Tâm lý không vững vàng nên con giáp này mau chóng bi quan, chán nản và bỏ cuộc giữa chừng hễ gặp khó khăn liên tiếp.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền quý hiếm, củng cố nguồn tài chính hiện tại.

Sức khỏe hôm nay bạn dễ phiền lòng mất ngủ, miệng khô, tâm tư bất ổn. Nên bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung thêm nhiều hoa quả và rau củ để giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng tốt hơn. 

Cẩn trọng: Nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe của bản thân hơn.

Tuổi Bính Thân: Hoạ tiểu nhân đeo bám nên cần ra sức cảnh giác.

Tuổi Mậu Thân: Cứng nhắc, cố chấp nên sai lầm nối tiếp.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 1

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tuổi Dậu may mắn khi tìm được một người sẵn sàng hy sinh để bản mệnh có thể yên tâm lo gầy dựng sự nghiệp. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu với những người khác giới, tăng khả năng tìm được một nửa yêu thương.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này luôn diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Khối lượng công việc tăng đột ngột đòi hỏi bản mệnh phải có sự sắp xếp khoa học, hợp lý mới mang lại hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập trong ngày xứng đáng với công sức cũng như những vất vả mà bản mệnh đã trải qua trong khoảng thời gian này.

Bạn nên cẩn thận các vấn đề liên quan đến gan mật, tứ chi, chân tay bị thương, bạn không nên làm việc quá khuya, không có thời gian nghỉ ngơi mà ảnh hưởng đến nhiều người.

Cẩn trọng: Việc so đo tính toán chỉ càng khiến bản mệnh thêm nhỏ nhen, ích kỷ.

Tuổi Đinh Dậu: Còn cố chấp vì những chuyện đã qua.

Tuổi Tân Dậu: Tình cảm gia đình dễ rạn nứt vì không chịu hiểu cho nhau.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm đang dần kém sắc. Do quá mải mê xây dựng con đường công danh sự nghiệp mà bản mệnh vô tình bỏ quên nửa kia. Cùng với nhiều tác nhân ngoại cảnh khiến cho những mâu thuẫn giữa hai người ngày càng trở nên gay gắt.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Khối lượng công việc tăng lên đồng nghĩa với cơ hội thăng quan tiến chức dành cho người tuổi Tuất cũng nhiều hơn. Bản mệnh hãy cứ nỗ lực, chăm chỉ và cầu tiến, nhanh thôi sẽ được gặt hái hoa trái ngọt ngào.

Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Những công sức của người tuổi Tuất được bù đắp xứng đáng bằng khoản thu nhập khủng, chi tiêu lúc này cũng dư dả hơn.

Hôm nay bạn nhận được nhiều may mắn trong công việc, nhưng không vì thế mà chúng ta có thể bỏ quên đến việc nghỉ ngơi. Bạn nên cân đối việc làm và nghỉ ngơi, hơn nữa không có gì đáng ngại thì không nên ra khỏi nhà nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc bảo đảm an toàn cho bản thân.

Cẩn trọng: Im lặng vốn không phải là cách để xích lại gần nhau hơn.

Tuổi Mậu Tuất: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút rõ rệt.

Tuổi Nhâm Tuất: Sức đề kháng suy giảm đáng kể.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm kém sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa buồn vui khó đoán vì những thay đổi bất ngờ trong cảm xúc. Những hiểu lầm và bất đồng chưa thể tháo gỡ hoàn toàn nên dù cho đôi lứa có yêu nhau thế nào cũng khó lòng có thể bước tiếp.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến con giáp này khó lòng tập trung tốt cho công việc. Nhưng người tuổi Hợi không biết rằng bản thân đã gián tiếp tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi làm mất uy tín, danh dự.

Vận trình tài lộc biến động nhiều. Bản mệnh cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học, rõ ràng và học cách tiết kiệm để cân chỉnh lại tài chính.

Bạn chăm chỉ cần cù nhưng cũng cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Chúng ta nên đi ngủ đúng giờ và không nên thức khuya mà ảnh hưởng đến bản thân.

Cẩn trọng: Chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung.

Tuổi Tân Hợi: Mâu thuẫn nhỏ nhặt dễ phá hỏng các mối quan hệ.

Tuổi Quý Hợi: Chưa có sự kiểm soát bản thân tốt.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo, tuổi Ngựa, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY