Tử vi hàng ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 15/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình yêu ngập tràn hạnh phúc, Song Ngư công việc đang có nguy cơ bị đình trệ.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm dường như vẫn đang giậm chân tại chỗ. Bạch Dương ngay cả đến cảm xúc và lựa chọn của bản thân mình còn hoài nghi. Người độc thân không khỏi đau đầu vì có quá nhiều người tán tỉnh trong khi bạn vẫn không biết ai mới là người mình đang đi tìm.

Vận trình sự nghiệp không có tiến triển gì mới. Cung hoàng đạo này vẫn đang tiếp tục ngày qua ngày với một công việc nhàm chán, cứng nhắc. Bạn có thể tranh thủ mọi khoảng thời gian để chuẩn bị cho một bước nhảy việc mới mẻ.

Về tài chính, bạn thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức.

Sức khỏe rõ ràng phát sinh vấn đề, nhất là cơn đau nửa đầu.

Tâm trạng: Căng thẳng, mệt mỏi đều do áp lực trong công việc mà thành.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm bất ngờ chuyển tốt. Kim Ngưu độc thân chỉ mới nhìn vào ánh mắt của đối phương đã say đắm, mê muội không yên. Tuy nhiên, khuyên bạn cần cố gắng cư xử sao cho ôn hoà để không làm ảnh hưởng tới tinh thần, cảm xúc của nguười đối diện.

Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Chòm sao này vốn là người cầu toàn, làm việc chỉn chu nên không sợ mắc sai sót do khối lượng công việc tăng lên nhanh chóng. Với nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, dường như không có điều gì có thể cản được bước thăng tiến của bạn.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay bạn muốn có điều gì mới mẻ để tạo động lực sống cho bản thân mỗi ngày chứ không phải là kế hoạch nhàm chán trước đây. Có khi đó chỉ là mua một thứ gì đó mới mẻ để giúp tâm trạng của bạn được cải thiện phần nào, đó cũng xem như là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Làm việc từ giờ này sang giờ khác, ngày này sang ngày khác mà không đoái hoài tới tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Vui tươi, hứng khởi dù có quá nhiều sự thay đổi xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 5, 35

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm được nâng đỡ tiến thêm một bước. Ý thức được việc bản thân và người ấy đã lâu không có được một bữa ăn, hẹn hò cho ra trò nên bạn sẵn sàng trở thành người chủ động cho mọi cuộc hâm nóng tình cảm.

Tiến độ công việc đang có nguy cơ bị trì hoãn. Các kế hoạch dễ bị đình trệ do chịu sự cạnh tranh gay gắt từ những người đồng nghiệp của mình. Lúc này, Song Tử cần tìm đến những người có kinh nghiệm dày dặn để rút ra được hướng đi phù hợp nhất lúc này.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay vừa qua thời điểm dịch bệnh khó khăn, bạn đang dần lấy lại được cân bằng và giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định.

Nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đừng để cơ thể mệt mỏi đến nỗi kiệt sức.

Tâm trạng: Dễ bị xao động, lung lay ý kiến vì có người tác động.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆   

Tình cảm:  ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 18

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm đã đi tới giai đoạn chẳng ai mong muốn. Cự Giải và nửa kia dường như không còn tìm được tiếng nói chung trong suy nghĩ, lý tưởng sống, hay đơn giản chỉ là sở thích. Nhưng nếu có sự nhường nhịn, bao dung cho nhau thì mọi sự khác biệt cũng chỉ là để bù trừ.

Công việc đi theo đúng tiến độ như mong muốn. Những người xung quanh cũng thấy rõ cung hoàng đạo này gần như đã dốc toàn bộ trí lực, tâm sức vào những việc đang theo đuổi. Bạn muốn làm tròn trách nhiệm của mình, nhưng trên hết vẫn là khát khao muốn thay đổi chất lượng cuộc sống hiện tại.

Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh trong chuyện tiền bạc. Nếu không bạn rất dễ nghi ngờ chính bản thân mình và không thể phát huy hết tài năng. Hậu quả là mất đi năng lực quý giá khi phân tích vận tiền tài.

Sức khỏe: Đến cả việc nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe còn muốn trì hoãn thì thật chẳng nên chút nào.

Tâm trạng: Nhàm chán, tẻ nhạt và không tìm được niềm yêu thích thật sự.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 14

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Ngư 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Dù có yêu xa thì các cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau sự tin tưởng, yếu tố cốt lõi để đưa một mối quan hệ đi tới bến bờ hạnh phúc. Sư Tử độc thân đừng tuỳ tiện trao tình cảm đi muôn nơi vì chẳng ai biết được người nào là xứng đáng.

Vận trình công danh sự nghiệp còn gặp khó khăn. Công việc rõ ràng không ổn định và Sư Tử phải cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh mới có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Khuyên bạn chớ nên xem nhẹ các mối quan hệ xã giao mà cư xử tuỳ tiện, nói năng thiếu suy nghĩ.

Về tài vận, bạn cần đảm bảo nền tảng tài chính và hẳn phải thêm mắm thêm muối. Bạn muốn một thế giới lý tưởng về mặt tiền bạc, nghe thì có vẻ phi lý và ảo tưởng thật. Con người này phải trải qua thử thách chấp nhận, tin tưởng người khác để trưởng thành trong chuyện chi tiêu.

Cơ thể có xuất hiện triệu chứng đau dạ dày do thường xuyên bỏ bữa sáng, trước khi ngủ lại ăn quá no.

Tâm trạng: Sống trong quá khứ, trong cả những kỷ niệm đã qua.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Cam 

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Khi đã trải qua đủ mọi bi thương, đau lòng và hụt hẫng thì chòm sao này bắt đầu có xu hướng dè dặt với các mối quan hệ khác giới. Nhưng đừng bi quan như thế vì trên đời này, không phải ai cũng giống ai.

Vận trình công việc có bước chuyển mình rực rỡ. Chòm sao này nhanh chóng tạo được ấn tượng đẹp đẽ trong mắt mọi người xung quanh bằng tài năng, thực lực của mình. Tuy nhiên, để nâng cao năng suất làm việc thì bạn cần phải cân chỉnh lại quỹ thời gian phù hợp với khối lượng công việc.

Tử vi tài chính khuyên các Xử Nữ trẻ tuổi nên có mục tiêu tiết kiệm rõ ràng. Bạn nên biết mình tiết kiệm với mục đích gì, có thể là để mua nhà, mua xe, đi du lịch hay dành tiền học cho con cái.

Sức khỏe không được đảm bảo tốt vì lo lắng, áp lực từ công việc lẫn các mối quan hệ xã giao.

Tâm trạng: Sống khép kín và không muốn ai lại gần mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆  

Số may mắn: 91

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm đón đầu yêu thương. Thiên Bình độc thân bước ra khỏi những nỗi đau trong quá khứ bằng tâm thái tích cực, trải đời hơn. Cũng nhờ vậy mà những ai có cảm tình với bạn trước đó liền mở lời yêu thương.

Công việc tiến triển vô cùng hanh thông và dễ dàng. Bạn bắt đầu ngày mới với tinh thần hăng hái, nhiệt tình đón nhận mọi nhiệm vụ được giao. Áp lực công việc nặng nề hơn cũng đồng nghĩa với việc thành công có được sẽ rực rỡ hơn muôn phần.

Tử vi cung Thiên Bình cho thấy nhờ tính cách biết lo toan dự phòng nên Bình Nhi sẽ không phải lo lắng về tình hình tài chính hôm nay. Chỉ sau khi có khoản dự phòng, bạn mới nên tính chuyện dành tiền cho mục tiêu dài hạn hay để đầu tư.

Sức khỏe sa sút cũng vì bạn đã quá chủ qua, lơ là đối với tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Sáng tạo, mạnh dạn và bứt phá là những từ dành cho bạn ngày hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm ảm đạm. Bọ Cạp không có một mình nhưng lúc nào cũng thường trực cảm giác cô đơn, không ai hiểu mình. Nhưng có thể là do chòm sao này đã quá khắt khe trong ý niệm về tiêu chuẩn chọn lựa một người để yêu thương.

Công việc có thể sẽ phải đối mặt với những sự lựa chọn mang tính quyết định quan tọng. Khi thấy bản thân không đủ quyết đoán, hãy mạnh dạn hỏi thăm ý kiến của người thân, bạn bè để đưa ra được quyết định sau cùng.

Hôm nay, Bọ Cạp bộc lộ khả năng quản lý của mình. Sự táo bạo và quyết đoán của chòm sao này khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. Trong giờ khắc quyết định, bạn đã nhanh chóng tìm ra được câu trả lời cho những rắc rối trước mắt. 

Sức khỏe: Ăn uống thiếu chất, sử dụng một lượng lớn các chất kích thích dễ gây áp lực lên hệ thần kinh, trí não.

Tâm trạng: Căng thẳng quá mức do có nhiều chuyện cùng ập tới một lúc.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm có tia hy vọng. Tình yêu ngày càng trở nên khăng khít, ngọt ngào là nhờ vào ý thức nỗ lực vun vén của những người trong cuộc. Còn nếu một người giữ, một người buông tay thì dù cố đến mấy thì mọi thứ cũng sẽ công cốc.

Công việc diễn ra với những mặt đối lập. Một lượng lớn công việc được giao đến tay bạn dễ khiến những người này hoang mang nếu như không biết sắp xếp công việc sao cho hợp lý. Nhân Mã nên dành cho mình khoảng không gian riêng để nghỉ ngơi, khôi phục tinh thần trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được bạn quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng.

Sức khỏe được đảm bảo tốt cho các chuyến đi xa trong ngày.

Tâm trạng: Căng thẳng, uể oải hơn do áp lực trong công việc ngày một lớn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm trải qua giai đoạn ngọt ngào êm ấm. Ma Kết và nửa kia cứ thế là yêu nhau trong yên bình, hoà thuận. Cả hai chẳng những dành cho nhau tình cảm chân thành mà còn luôn dành cho đối phương sự quan tâm, tin tưởng vô điều kiện.

Công việc vẫn từng bước tăng trưởng. Cung hoàng đạo này bắt đầu ngày mới với sự hăng hái, nhiệt tình không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy. Đừng quên tìm cho mình những người đồng đội cùng chung lý tưởng để việc hợp tác được diễn ra trôi chảy hơn.

Về tài vận, bạn cũng sẽ có rất nhiều câu hỏi cho vận tiền bạc ngày hôm nay. Xem tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo nói Ma Kết sẽ phải cố gắng nỗ lực, cắn răng chịu đựng để quyết tâm leo lên đỉnh cao nhất. Mọi mong ước đổi đời đều xuất phát từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, cho nên bạn cần phải ghi nhớ điểm này đối với tài vận của mình.

Cơ thể khỏe mạnh, nhưng khó đề phòng các bệnh do thời tiết gây ra.

Tâm trạng: Căng tràn năng lượng, sự tươi mới và yêu đời.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 8

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân:  Bảo Bình, Sư Tử 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Những rối rắm trong mối quan hệ tình cảm đang rất cần được bao dung và tha thứ. Bởi vì không ai trên đời là hoàn hảo cả, nếu không tha thứ được thì thôi chứ lại còn cố ý “vạch lá tìm sâu”, bới móc khuyết điểm của nửa kia thì quả thật không nên.

Vận trình sự nghiệp đạt được những bước tiến vượt ngoài mong đợi. Tử vi cho biết Bảo Bình đang làm việc với năng suất và hiệu quả vượt bật. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ được giao mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Tử vi cung Bảo Bình ngày hôm nay dự báo bạn là người có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Bảo Bình hôm nay yếu tất cả các khía cạnh của tiền bạc, cả trên một cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa.

Chớ đợi lúc cơ thể lên tiếng đòi được nghỉ ngơi thì bạn mới dành cho mình khoảng thời gian thư giãn hợp lý.

Tâm trạng: Bối rối, băn khoăn và dễ mất định hướng vào con đường tương lai.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 10, 12

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm duy trì ở mức ổn định. Đời sống hôn nhân không có nhiều xáo trộn, cả hai vẫn dành cho nhau những yêu thương chân thành và chăm sóc ân cần. Nhưng dù sao thì vẫn cần hành động kịp thời để hâm nóng tình cảm trở lại.

Công việc đang có nguy cơ bị đình trệ. Đứng trước những sự ì ạch và tiến thoái lưỡng nan thì Song Ngư vẫn giữ được cho mình quyết tâm vượt qua khó khăn một cách mãnh liệt. Không có gì có thể quật ngã được kiên cường bên trong chòm sao này.

Tử vi cung Song Ngư ngày hôm nay nhận được một vài thành tựu cho nên bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Đây là lời cơ để chúng ta đầu tư vào những dự án mình ấp ủ. Song Ngư hôm nay khá tự chủ về mặt tài chính, tự lo cho bản thân mình mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Làm việc quá sức khiến cơ thể không thể thích ứng tốt, sinh ra mệt mỏi và mất sức.

Tâm trạng: Lạnh nhạt, hời hợt với những sự biến chuyển xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆ 

Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 2, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY