Tử vi hàng ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 16/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp đối mặt rắc rối, Cự Giải tình yêu yên bình hạnh phúc.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu còn chút buồn phiền. Bạch Dương vô ý để lời nói, hành động của mình làm tổn thương tới người kia. Người độc thân chưa thật sự quan tâm tới chuyện kết hôn, bạn muốn tập trung cho sự nghiệp trước tiên.

Vận trình sự nghiệp không nhiều biến động. Chòm sao này có xu hướng tỏ ra bối rối khi phải đối diện với một vấn đề nào đó. Tài chính giậm chân tại chỗ buộc bạn phải đổi phương pháp kiếm tiền hoặc đầu tư thêm vào một lĩnh vực nào đó.

Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay liên quan đến tài chính của bạn. Đã đến lúc trải nghiệm hoạt động kinh doanh để phát triển nguồn tài chính của mình.

Bạn có một ngày thư giãn, nghỉ ngơi đúng nghĩa. Nhờ vậy mà sức đề kháng được cải thiện đáng kể.

Tâm trạng: Thoải mái, thư thái và không có gì phải lo lắng.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu sum vầy hạnh phúc. Nhờ sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình mà chòm sao này có thể cải thiện tinh thần chút đỉnh. Bạn dễ bị thu hút bởi một người hào phóng, năng động và thú vị.

Vận trình sự nghiệp gặp chút kém may. Một vài vấn đề phát sinh bất ngờ có thể khiến chòm sao này trở tay không kịp. Bạn đừng tự trách mình hay đổ lỗi cho người khác, bao giờ cũng có rủi ro và cách tốt nhất để giải quyết là đối mặt với chúng.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao may mắn của bạn sẽ có những trở ngại bất ngờ, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Việc thiếu ngủ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, đầu óc và sự tập trung.

Tâm trạng: Thiếu minh mẫn, dễ lơ là và không để ý vào một việc.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm xuất hiện mâu thuẫn. Song Tử có vẻ như cảm thấy phiền lòng và mỏi mệt bởi gia đình lúc này. Theo trithuctot.com cả bạn và người ấy nên cùng ngồi xuống để nói chuyện thẳng thắn với nhau, có như vậy mới tìm ra được nút thắt và tháo gỡ.

Vận trình sự nghiệp đối mặt rắc rối. Công việc tồn đọng trước đó khiến bạn đau đầu giải quyết cho xong, và dĩ nhiên sẽ tốn không ít thời gian. Tử vi khuyên chòm sao này nên tập trung và ưu tiên cho những việc quan trọng trước tiên.

Trong ngày hôm nay, bạn nên quyết định và bắt đầu các dự án tài chính mới. Một dự án mang lại lợi ích cho bạn và giúp bạn có thêm thu nhập trong thời gian sắp tới.

Sức khỏe kém sắc, tinh thần bất ổn, nên chăm chút lại chế độ sinh hoạt của bản thân.

Tâm trạng: Hơi mơ hồ và không biết rõ bản thân muốn gì.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình yêu yên bình hạnh phúc. Không có sóng gió nào có thể làm phiền bạn và người ấy mãi. Niềm tin, sự bao dung và tôn trọng lẫn nhau là những yếu tố giúp các cặp đôi thêm thấu hiểu.

Vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông. Chòm sao này có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề tồn đọng trong công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tinh thần thép và trách nhiệm, năng nổ giúp bạn đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Mặc dù hôm nay bạn sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, song để an tâm hơn thì bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, mới mẻ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm đừng quá rập khuôn. Tử vi khuyên chòm sao này đừng quá cứng nhắc mà hãy mở lòng cho nửa kia cơ hội để bày tỏ tình cảm. Việc chia sẻ, lắng nghe sẽ là sợi dây kết nối giúp hai người thêm hiểu nhau.

Vận trình sự nghiệp đang hái trái ngọt. Sư Tử có thể an tâm tận hưởng thành tựu trong hiện tại vì đó là kết quả của một quá trình dài nỗ lực. Đừng quên gửi lời tri ân tới những người đã cùng đồng hành vượt qua khó khăn cùng bạn.

Trong ngày hôm nay, nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó thì bạn nên tiếp tục thực hiện. Tài chính cho phép bạn làm như vậy và nên nhớ phải biết chi tiêu một cách thông minh.

Tình trạng sức khỏe đang được duy trì tốt, bạn biết cách lắng nghe cũng như thay đổi chế độ sinh hoạt cho phù hợp với cơ thể.

Tâm trạng: Tràn ngập niềm vui, tiếng cười trong ngày cuối tuần.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu diễn biến thất thường. Xử Nữ có những lời nói và hành động vô lý, điều này đương nhiên dễ làm nửa kia buồn phiền. Có vẻ như bạn đang tự tạo nên bức tường xa cách với nửa kia của mình.

Vận trình sự nghiệp đối mặt thách thức. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này phải tỉnh táo, thận trọng trước những lời mật ngọt của kẻ khác. Phương diện tài chính gặp rắc rối nếu bạn không có cách quản lý kỹ càng, khoa học.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. 

Tình trạng sức khỏe gặp chút vấn đề, tránh thức khuya hay ăn uống không điều độ.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra nhạy cảm, dễ buồn phiền hơn trong thời gian này.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu buồn phiền thất vọng. Thiên Bình vì không kiểm soát tốt lời nói của bản thân mà dễ làm nửa kia đau lòng. Đừng quên học cách đặt mình vào vị trí của người kia trước khi muốn phán xét, đánh giá điều gì.

Công việc đối mặt với không ít rắc rối. Cách làm việc cảm hứng, tùy tiện dễ đẩy bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Thêm nữa, tinh thần bất ổn khiến bạn hay lo lắng, không đủ bình tĩnh để xử lý tốt các vấn đề đang gặp phải.

Hôm nay, bạn không gặp may trong vấn đề tài chính, và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Nếu bạn có chấp thực hiện thì bạn nhất định sẽ nhận thất bại nặng nề. Tốt hơn hết, giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Sức khỏe kém ổn định, bạn cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và khôi phục năng lượng.

Tâm trạng: Tinh thần nặng nề, mỏi mệt và không khỏe.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu bất an lo lắng. Sự đa nghi, hay ghen tuông dễ khiến chòm sao này mỏi mệt vì những thứ không đâu. Nếu tình yêu không có sự tin tưởng thì sẽ khiến người trong cuộc luôn mỏi mệt.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Mặc dù vẫn có khó khăn nhưng chòm sao này vận dụng sự thông minh, linh hoạt của mình để xử lý tốt các rắc rối trong hiện tại. Bạn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc bền bỉ, kiên trì và không ngại khó.

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Điều này có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng tốt hơn hết vẫn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Tâm tình ổn định, không ngại chia sẻ cảm xúc riêng tư.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm kém chút bình yên. Những xung đột nhỏ chực chờ, chỉ cần một tác động nhỏ có thể bùng lên bất cứ lúc nào. Bạn ao ước có một ngày êm đềm, yên bình mà không bị xáo trộn bởi bất cứ điều gì.

Con đường sự nghiệp gặp phải chông gai. Cứ tưởng sắp chinh phục được mục tiêu thì gặp ngáng trở giữa đường. Tử vi khuyên bạn tránh nhẹ dạ cả tin, nếu không rất có thể sẽ bị mất tiền oan.

Tử vi dự báo rằng hôm nay, là khoảng thời gian để bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật. Tất nhiên, nên cẩn thận hơn thường ngày khi giao dịch với tiền. 

Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn cần bổ sung thêm nước, vitamin cho cơ thể.

Tâm trạng: Nhạy cảm và dễ nổi nóng hơn mọi khi.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm chưa có đổi mới. Sự lạnh lùng, khó gần của bạn vô hình trung khiến những người xung quanh không dám lại gần. Lời khuyên dành cho bạn là hãy trân trọng duyên số, những gì mình đang có để tránh bỏ lỡ tình yêu đời mình.

Vận trình sự nghiệp đột phá vươn lên. Ma Kết thể hiện rõ trí thông minh cũng như tài ứng biến linh hoạt của mình. Các ý tưởng sáng tạo liên tục đem tới cho bạn sự đánh giá cao từ cấp trên, nhờ đó mà dễ được cất nhắc cho việc thăng lương, thưởng.

Mọi hoạt động tài chính trong ngày diễn ra tốt đẹp. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Sức khỏe kém sắc, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế ăn ngoài và thức khuya.

Tâm trạng: Bạn có chút uể oải, mỏi mệt sau một ngày làm việc liên tục.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm thu hút ấn tượng. Cá tính mạnh giúp người độc thân dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác giới từ lần gặp gỡ đầu. Vệ sinh vây xung quanh nhưng bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, không để bản thân đưa ra quyết định vội vàng.

Vận trình sự nghiệp có điểm mới mẻ. Tử vi cho rằng hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của chòm sao này vì bạn đang bắt tay vào những dự định mới. Bạn chinh phục hết mục tiêu này tới mục tiêu khác, sau cùng tự tạo động lực cho bản thân.

Tài chính đang làm tốt và bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các mối liên hệ mới trong kinh doanh vì chúng có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai.

Sức khỏe được cải thiện nhưng vẫn còn chứng đau đầu, chóng mặt khi đi ra nắng lâu.

Tâm trạng: Dễ thất vọng, mất niềm tin vào bản thân.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu cần cảnh giác hơn. Nếu cứ nhẹ dạ cả tin, rất có thể bạn sẽ trở thành đối tượng lợi dụng của người khác. Tử vi khuyên bạn nên tỉnh táo, công bằng và quan sát kỹ càng hơn trong việc chọn lựa bạn đời.

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Trí tưởng tượng tuyệt vời đem tới cho bạn những ý tưởng không thể chê vào đâu được. Nhưng đôi khi, đầu óc cứ như lơ lửng trên mây dễ khiến chòm sao này mất tập trung, gây sai sót trong lúc làm việc.

Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn có ý định kinh doanh. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn chắc chắn sẽ tìm được dự án kinh doanh phù hợp dành cho mình.

Tình trạng sức khỏe không gặp vấn đề rắc rối nào, nhưng chớ nên vì vậy mà chủ quan, bỏ bê không chăm sóc sức khỏe.

Tâm trạng: Trở nên nhạy cảm, khó kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY