Tử vi hàng ngày 19/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 19/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tình cảm vô cùng khởi sắc, Sư Tử công việc diễn ra đúng theo quỹ đạo.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu không phải bàn cãi. Trải qua nhiều bất hoà, mâu thuẫn, các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu và trân trọng nhau. Con đường tương lai không hứa hẹn chỉ toàn màu hồng, chỉ cần có sự đồng cảm và bao dung thì không sợ không vượt qua được sóng gió.

Vận trình sự nghiệp cũng chưa như mong đợi. Cùng với tham vọng lớn, chòm sao này cần phải biết tận dụng cơ hội để phát huy nguồn tiềm năng trong mình. Bạn cũng đừng nên quá tiếc nuối những việc đã qua vì mỗi người chúng ta vốn đang sống cho hiện tại và tương lai.

Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay là một người khá thực dụng cho nên bạn tiêu tiền khá chi ly. Bạch Dương hôm nay hiểu rõ khoản nào nên chi, khoản nào không nên chi để có thể bảo đảm được cho bản thân giữ túi tiền thật tốt. Mỗi chúng ta nên dành một ít thời gian cho việc kiểm tra lại số tiền của mình, để cân nhắc các đầu tư tài chính giúp bạn ngày càng giàu có hơn.

Tình hình sức khỏe không thật tốt vì bạn đang nạp vào cơ thể một lượng lớn các thức uống có ga, có màu.

Tâm trạng: Nhún nhường, hạ thấp mình vì không muốn gây xích mích với ai.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 11

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu lứa đôi vẫn được hài hoà. Người độc thân có cơ hội làm quen, dành tình yêu thương cho một người mới quen. Những người đã lập gia đình nên học cách cân bằng tốt giữa cảm xúc và lý trí, biết nhún nhường đúng lúc để dung hoà tốt tình yêu hiện tại.

Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Được quý nhân trợ mệnh lên Kim Ngưu làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Thế nhưng, công danh phất cao quá mức lại là lý do để kẻ xấu lập mưu mô để hãm hại và bày trò thị phi.

Bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu. Bạn nên dành nhiều thời gian cho những buổi học tập nghiên cứu quản lý tiền bạc. Việc tiêu tiền không suy nghĩ không chỉ ảnh hưởng đến Kim Ngưu hôm nay mà còn nguy hại đến túi tiền của bạn trong mai sau.

Nhắc nhở chòm sao này nên giảm lượng đường cũng như chất béo khỏi thực đơn trong ngày để hạn chế áp lực lên cơ thể, cân nặng.

Tâm trạng: Lo âu, bất an vì xung quanh luôn có những kẻ không ưa mình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm chuyển mình rực rỡ. Người độc thân dễ dàng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một người mới quen. Bạn cũng đang có sự rung động và cảm tình với đối phương nên việc hẹn hò chỉ là chuyện sớm muộn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Song Tử chỉ cần lơ là một chút thì đã khó lòng theo kịp những người bên cạnh mình. Tài chính có điềm báo hao hụt do nhiều khoản phát sinh bất ngờ, tốt nhất là bạn cần sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình.

Tài chính của bạn cũng không quá khó khăn. Vì là người có địa vị cho nên Song Tử hôm nay không lo lắng nhiều về tiền bạc, bạn có cách quyết định tiêu tiền đúng đắn cho nên vẫn có thể hoàn thành các mục tiêu của mình mà không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền.

Sức khỏe không có vấn đề bất lợi nhờ chế độ ăn uống điều độ cùng với chất lượng giấc ngủ được nâng cao.

Tâm trạng: Căng thẳng, sợ bị bỏ lại phía sau trong môi trường tập thể.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 23

Màu may mắn: Tím 

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Cự Giải cảm thấy thật may mắn khi luôn được đón nhận tình yêu nồng nàn và sự quan tâm ngọt ngào từ nửa kia. Nhân duyên tốt còn mang đến cho người độc thân đối tượng hẹn hò ưng ý.

Tiến độ công việc không quá chảy trôi. Bạn hăng hái với việc đề xuất ý tưởng nhưng dường như tất cả đang vượt ngoài khuôn khổ thực tế. Chòm sao này nên dành thời gian để suy ngẫm về những việc đang diễn ra, cốt là để xem bản thân đã thật sự đi đúng hướng hay chưa.

Tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể mua nhiều thứ theo sở thích của mình. Nếu ra ngoài cùng bạn bè hoặc nửa kia, bạn còn sẵn sàng là người mở hầu bao nữa. Mã Mã biết cách xoay chỗ nọ, bù chỗ kia linh hoạt nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến.

Sức khỏe đang đi xuống rõ rệt, chòm sao này hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tâm trạng: Thoải mái, hưng phấn và hài lòng với những gì đang có.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 23

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu 

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Giữa Sư Tử và nửa kia vốn không có sự tin tưởng lẫn nhau, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc hai bạn đã xa cách quá lâu. Cùng với sự ghen tuông quá mức ở bạn dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ này.

Vận trình công việc diễn ra đúng theo quỹ đạo. Mặc dù tâm trạng đang bị ảnh hưởng của nhiều chuyện không vui nhưng bạn vẫn giữ được sự tập trung trong công việc của mình. Cách làm việc có đủ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng là chìa khoá đưa chòm sao này đến gần hơn với thành công.

Bạn không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Dạo này bạn dành nhiều thời gian ở nhà hơn để giữ gìn sức khỏe. Bạn đã chú ý nhiều hơn để thể lực của mình và biết cách sử dụng nó cho những mục đích xứng đáng. Tiền nong đợt này chủ yếu là để đầu tư cho sức khỏe của bản thân.

Việc thức khuya chỉ để thoả mãn cho các nhu cầu giải trí hoàn toàn không tốt cho trí não, tinh thần của bạn chút nào.

Tâm trạng: Cô độc, buồn tẻ vì không tìm được người có lý tưởng chung.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 2, 20

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm chưa như ý muốn. Tình yêu chấm dứt, đối phương lãng quên trong khi Xử Nữ vẫn cứ bận lòng. Còn nếu muốn giữ gìn mối quan hệ này, chẳng còn cách nào tốt hơn việc dùng chân thành để cảm hoá nửa kia.

Tình hình công việc vẫn chưa khá hơn. Dường như bạn vẫn chưa cân bằng tốt mọi việc, vẫn luôn tìm kiếm cho mình mục tiêu lý tưởng để theo đuổi nhưng lại thiếu đi kế hoạch rõ ràng để thực hiện.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, chòm sao này đang khá tiết kiệm trong lĩnh vực chi tiêu. Khi nào để dành được một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua tặng bản thân một món quà hoặc dùng để đầu tư. Hôm nay bạn cũng sẽ gặp được một vài cơ hội đầu tư khả quan trong ngày hôm nay. Đừng chần chừ, do dự quá lâu kẻo bạn sẽ phải tiếc nuối trong tương lai đấy.

Tình hình sức khỏe vẫn được duy trì ổn định nhờ chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Đòi hỏi khắt khe và có những yêu cầu khá vô lý với các phương diện cuộc sống.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Bạc 

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Sư Tử 

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm vẫn ấm êm, thuận hoà. Bạn và nửa kia chấp nhận hạ thấp cái tôi ngất ngưỡng của mình để dung hoà tốt với đối phương. Người độc thân được trao cho nhiều cơ hội tỏ bày tình cảm và mau chóng tìm được ý trung nhân.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ dàng. Thiên Bình vẫn đang thực hiện tốt trách nhiệm đối với các công việc đang theo đuổi. Tuy nhiên, phương diện tài chính lại có chút biến động do thói quen chi tiêu phung phí, thiếu khoa học của chòm sao này.

Đừng để tiền kìm hãm tinh thần của bạn. Mọi mục đích đều có thể đạt được nếu bạn cố gắng. Những người thành công thường không liên tục kiểm tra tài khoản ngân hàng hay không từ bỏ việc tiết kiệm hàng tháng, đặt mục tiêu tiết kiệm và kế hoạch hưu trí cho tương lai.

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại nhưng cũng không phải là quá tốt, chòm sao này chớ nên chủ quan để rồi phải hối hận.

Tâm trạng: Sợ hãi, e dè và không dám chịu trách nhiệm với điều đã làm.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm khá là hài hoà. Sự chia sẻ, lắng nghe và đồng điệu trong tâm hồn giúp các cặp đôi vượt qua nhiều trở ngại trong đời sống vợ chồng. Đừng quên tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm với đối phương dù đang có khoảng thời gian nồng nàn thắm thiết.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra có chút bất ổn. Việc không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân vô hình trung tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ khác kích động bạn. Bạn cần sớm lấy lại tinh thần, sự bình tĩnh để luôn đưa ra được quyết định sáng suốt trong ngày.

Mua sắm liên tục có thể khiến tâm trạng khá hơn khi bạn đang buồn, nhưng đó là điều không cần thiết. Những người hạnh phúc về tài chính thường không ra ngoài và mua liên tục 3 đôi giày chi để giúp họ vui lên.

Tinh thần sa sút, tâm trạng bực tức đang ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Tâm trạng: Tự ti, khó chịu vào những giờ đầu ngày.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7, 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm dễ nảy sinh sóng gió. Nhân Mã và nửa kia nên hạn chế lời qua tiếng lại để không phải giận hờn nhau vì những lý do nhỏ nhặt. Ngoài ra, đừng để người ngoài cuộc đâm chọt hay ba hoa tình yêu của bạn rồi trút mọi bực tức lên nửa kia của mình.

Sự nghiệp vẫn chưa thật nổi bật. Tử vi phương Tây nhắc nhở Nhân Mã nên tập trung vào việc xử lý công việc của mình. Việc dựa dẫm quá mức vào người khác hay trông chờ vào điều nhiệm màu sẽ khiến bạn không còn chút lý tưởng nào để chinh phục đam mê.

Hiện tại khả năng tài chính của bạn chưa cho phép bạn sở hữu một chiếc ô tô mới, vậy tại sao bạn không bắt đầu tiết kiệm tiền hàng tháng cho một chiếc đã qua sử dụng? Phân chia từng mục tiêu tài chính thành những bước nhỏ sẽ giúp bạn thấy việc đạt được những mục tiêu lớn không khó như mình nghĩ.

Ưu tiên sử dụng các thực phẩm tươi sống và trái cây sẽ tăng cường sức đề kháng đáng kể ở chòm sao này.

Tâm trạng: Buồn bã, cô độc và tẻ nhạt trong hôm nay.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 11, 23

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm vẫn còn đang ở lưng chừng. Bạn cứ mãi chạy theo những điều viễn vông, vô định mà không hay biết rằng hạnh phúc nằm ở ngay bên cạnh mình. Nếu cứ sống mà thiếu đi dự định, kế hoạch cho tương lai thì đừng mong có được hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Sự bất cẩn và vô ý khiến chòm sao này mắc không ít sai lầm nghiêm trọng. Điều này làm tiêu tốn của Ma Kết một khoảng thời gian, tiền bạc để khắc phục những vấn đề đang tồn đọng.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết tham vọng kiếm tiền đang tăng lên, hãy tận dụng tinh thần này. Nhưng trước tiên bạn cần vượt qua sự ngại ngùng trong giao tiếp và kiểm soát cảm xúc bản thân.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, dù bận rộn đến đâu thì bạn vẫn luôn biết cách chăm sóc tốt cho cơ thể của mình.

Tâm trạng: Xuất hiện nhiều vấn đề khiến bạn lo lắng và mất tập trung.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 19

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu đôi lứa luôn giữ được êm ấm. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cảm mến. May mắn là khi đối phương cũng có cảm tình với chòm sao này, hai bạn sẽ có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn trong tương lai.

Vận trình công việc có thể trì trệ. Bảo Bình mong muốn có thể hoàn thành sớm các dự định đã đặt ra trước đó nhưng bạn không có đủ dũng khí để bắt tay thực hiện chuyện gì. Khối lượng công việc theo đó chất đống khiến chòm sao này không cách nào có thể xoay xở tốt.

Tài chính của Bảo Bình hôm nay có sự thất thường ngày cả trong cách người khác nhìn nhận và đánh giá bạn. Bạn tiếp cận sự nghiệp của mình theo cách riêng không muốn giống ai. Nếu muốn tránh xung đột với cấp trên, tốt nhất bạn nên giữ sự bình tĩnh lúc này.

Nhắc nhở chòm sao này nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, nhiệt độ giảm đột ngột dễ kéo sức đề kháng xuống theo, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và chi phối mọi hành vi trong ngày của bạn.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 15

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vẫn đang kém sắc. Song Ngư độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì nhân duyên chưa tới. Đời sống vợ chồng cũng nảy sinh nhiều vấn đề do chưa tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống và cách nuôi dạy con cái.

Vận trình sự nghiệp trở nên khó khăn. Bạn có thể thử thay đổi tâm trạng của mình bằng cách tìm đến những người bạn mới, nói chuyện cho khuây khoả để trở lại với công việc trong tinh thần phấn khởi nhất.

Tình hình tài chính không được tốt. Bạn có thể lờ đi cảm xúc, ý kiến và cả những mong muốn của người khác nếu đã định sẵn mục tiêu của mình. Khả năng tập trung và trực giác của bạn suy giảm. 

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại vì bạn vẫn đang duy trì khá tốt chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Buồn chán vì không tìm được nguồn cảm hứng mới.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 9, 27

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Bạch Dương

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY