Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

Tử vi hàng ngày 20/11/2019 của 12 con giáp: Mùi không thể nhìn thấy những lợi ích có được. Thân bị áp lực.

Ngày 20/11/2019 (tức là ngày 24 tháng 10, năm 2019 âm lịch) là ngày Hoàng đạo

Các giờ tốt trong ngày này là: Mậu Tí, Canh Dần, Tân Mão, Giáp Ngọ, ất Mùi, đinh Dậu       

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Qúy Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi       

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. 

Ngày 20/11/2019 (Ngày 24 tháng 10, năm 2019 âm lịch) là Trực Khai: Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú, đào giếng. Xấu cho các việc giao dịch, châm chích, trồng tỉa. 

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh. Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

1. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Tý

Với người độc thân bạn thấy việc gặp gỡ những người mới thật khó khăn. Tốt hơn hết là chờ một thời gian và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Tử vi hàng ngày cho thấy trong gia đình mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm sai mọi thứ. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình sẽ lấy lại sự tin tưởng với bạn.

Sự chuyên nghiệp  mang đến mọi thứ cho bạn. Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn sẽ mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể.

Con số may mắn hôm nay: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ, Tuất

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

2. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Sửu

Đừng để cảm giác vượt qua bạn, thay vào đó hãy nói lên những mong muốn lãng mạn của bạn với đối tác. Những gì bạn sẵn sàng cho đi và những gì được mong đợi đáp lại. Với người độc thân, đi ra ngoài và làm cho mình được chú ý. Tìm người phù hợp với bạn và có thể chia sẻ thời gian tuyệt vời với người khác. Trong gia đình có mối quan hệ hài hòa.

Hợp tác với các đồng nghiệp là việc rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc cùng nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy tận dụng lợi thế này để thiết lập kế hoạch mới.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu muốn mua một cái gì đó có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Tràn đầy năng lượng tích cực, sự điềm tĩnh mà bạn có được thể hiện cả tâm trí và cơ thể hoàn toàn hài hòa. 

Con số may mắn hôm nay: 42

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 3 sao

3. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Dần

Khi bạn xuất hiện, các đối thủ dường như mờ dần. Duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý của tất cả mọi người. Tận dụng sự hấp dẫn, nhưng đừng vênh vang, bất kỳ hành vi phóng đại nào cũng có thể làm bạn thất bại.

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Bạn tự tin để hoàn thành tất cả lịch trình làm việc. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì sẽ thật xấu hổ khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm.

Con số may mắn hôm nay: 63

Thời gian tốt nhất trong ngày:  13h00

Quý nhân tương trợ:  Tỵ, Ngọ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

4. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Mão

Đã đến lúc bạn tận hưởng và sử dụng khả năng của mình, để kết nối với một nhóm người mới. Bạn có thể gặp một người đặc biệt và cho phép họ bước vào cuộc sống của bạn. Gia đình khiến bạn cảm thấy an tâm, điều này có thể mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Tử vi 19/11/2019 nhận thấy nếu bạn đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ. Đừng từ chối sự giúp đỡ 

Nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro. Bạn có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề với một cái đầu rõ ràng và một thái độ táo bạo.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập thể dục, hãy nhờ sự hỗ trợ từ bạn bè.

Con số may mắn hôm nay: 78

Thời gian tốt nhất trong ngày:  09h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ, Tuất

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

5. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Thìn

Hãy đánh giá lại cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ phức tạp. Bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác mà họ có thể tôn trọng. Trong gia đình các mối quan hệ hỗn loạn lặp đi lặp lại. Những tranh luận và xung đột nhỏ thường xuyên xảy ra. Giữ bình tĩnh và đối phó với sự hỗn loạn này một cách thoải mái.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Tử vi hàng ngày cho thấy Thìn nên bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Đừng để những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Con số may mắn hôm nay: 1

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

6. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Tỵ

Ngôi sao may mắn đang hướng về phía bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò bình thường hoặc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn, bạn đều có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn. Tử vi 19/11/2019 báo rằng trong gia đình sẽ có sự hài lòng và thậm chí bạn có thể giải quyết các xung đột cũ một cách dễ dàng.

Bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Nên tạo mối quan hệ hài hòa với các đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiệm vụ tốt hơn.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường và nên xem xét lại các khoản đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công. Khi bạn chỉ tìm kiếm món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. 

Con số may mắn hôm nay: 96

Thời gian tốt nhất trong ngày:  17h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

7. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Ngọ

Người yêu của bạn thực sự cần một nhà vô địch, vì vậy hãy tiếp tục và thể hiện mình là hiệp sĩ tốt nhất. Trong gia đình sẽ khó tương tác với các thành viên. Sự hiểu lầm làm bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất. Nên lùi lại một bước để bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể. Nhận bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng đánh giá thấp cơ thể của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 2 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

8. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Mùi

Bạn bị kiểm tra gắt gao và nhận những lời chỉ trích từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn mất bình tĩnh. Cố gắng thoát khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào. Trong gia đình có những hiểu lầm thường xuyên. Để tránh làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn, hãy kiềm chế hành động. Bạn cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để nói chuyện và giải quyết vấn đề.

Tiếp cận công việc mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Tử vi 19/11/2019 nhận thấy đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa, hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công trước đó.

Tài chính của bạn không tốt nhất. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào, các cố vấn tài chính chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Áp lực bạn gặp phải không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục hoặc thờ ơ với nó.

Con số may mắn hôm nay: 97

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ:  Tý, Dần

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

9. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Thân

Bạn cảm thấy bị áp lực. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng, cho đến khi cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng. Trong gia đình nên nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ. Coi bầu không khí tiêu cực ngày nay là một cơ hội để giải quyết xung đột.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, có thể khắc phục các biến chứng.

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Sống với các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường.

Con số may mắn hôm nay: 99

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ, Tuất

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

10. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Dậu

Bạn đánh giá cao việc được mọi người ngưỡng mộ. Nhưng không có kế hoạch tìm kiếm một tình yêu lâu dài. Trong gia đình cần cẩn thận đừng để sự bất mãn của bạn làm tổn thương người thân. Trong khi các thành viên đang rất kiên nhẫn với bạn.

Cách bạn hành động ảnh hưởng đến cách bạn đối xử với đồng nghiệp, khi bạn cảm thấy không yên tâm về một tình huống và bạn tự đặt mình vào thế bất lợi hơn so với đồng nghiệp. Tốt hơn là bạn nên giữ im lặng, để giữ lại mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. 

Tử vi 19/11/2019 nhận thấy bạn quá mải mê với chính mình và không quan tâm đến các hoạt động tài chính. Tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì có thể thất bại. Giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể.

Con số may mắn hôm nay: 1

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

11. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Tuất

Nếu sự tìm kiếm của bạn bị từ chối, hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và kiên nhẫn hơn. Họ sẽ cảm thấy sự hấp dẫn của bạn. Trong gia đình có sự tranh cãi. Nguyên nhân là do bạn đang hỏi quá nhiều với những người thân yêu. Giải quyết vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng làm theo cách riêng của bạn.

Sự nghiệp phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái.

Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thêm thời gian. Có thể một sự bất ngờ xảy ra làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Con số may mắn hôm nay: 58

Thời gian tốt nhất trong ngày:  18h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 20/11 của 12 con giáp: Mão khó khăn, Ngọ có rủi ro tài chính

12. Tử vi hàng ngày 20/11/2019 tuổi Hợi

Tràn đầy năng lượng tích cực, dường như những nỗ lực của bạn đã được đền đáp. Nhưng cần cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, những người khác cũng muốn nhận được sự chú ý từ bạn. Mối quan hệ gia đình lạc quan và tích cực. Một thành viên trong gia đình có thể cần sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại hỗ trợ cho họ.

Tử vi hàng ngày cho thấy sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Đừng ngần ngại giúp đỡ đồng nghiệp, khi mọi việc không suôn sẻ, họ sẽ trả ơn cho bạn.

Tài chính của bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn không dành quá nhiều tiền cho việc mua hàng. Nếu bạn để mắt đến chi phí, thì tài chính sẽ không có vấn đề.

Bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất. Đi bộ trong công viên làm cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Con số may mắn hôm nay: 42

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN