Tử vi hàng ngày 25/1 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tài chính thuận lợi dư giả, Bọ Cạp tình cảm ngọt ngào lãng mạn.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm bay bổng và ngập tràn những cảm xúc mới lạ. Bạch Dương thể hiện rõ ràng tinh thần cởi mở và phóng khoáng trong tình yêu. Cả hai đồng điệu ở điểm luôn chủ động và nỗ lực tạo ra không gian thoải mái nhất để đôi bên được là chính mình.

Vận trình công danh sự nghiệp có chút bấp bênh. Muốn gặt hái được thành tựu nổi bật trong công việc, chòm sao này cần phải tận dụng mọi thời cơ để chứng tỏ thực lực và bản lĩnh của mình. Nếu không giữ được sự kiên nhẫn theo đuổi đến cùng mục tiêu thì mọi thứ sẽ chỉ dở dang.

Bạn thuộc tuýp người giỏi quản lý tiền bạc của mình cho nên tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn làm giàu thêm túi tiền của mình.

Việc thức khuya và bỏ bữa sáng thường xuyên thực sự rất có hại cho cơ thể, bạn nên cân chỉnh lại thời gian và chế độ sinh hoạt hợp lý hơn.

Tâm trạng: Thoải mái, cởi mở và vô cùng lạc quan.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 39

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Bạn luôn thể hiện cá tính rất riêng cũng như tiếng nói cá nhân trong mọi mối quan hệ, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, xu hướng kiểm soát đối phương quá đà dễ tạo cho họ cảm giác ngột ngạt, khó chịu.

Vận trình công việc xuất hiện một vài rắc rối không đáng kể. Kim Ngưu cảm thấy công việc hiện tại có chút nhàm chán, vì vậy mà tinh thần hăng hái và sự nồng nhiệt với công việc ít nhiều cũng bị giảm ‘nhiệt’. Biết đâu một không gian làm việc gọn gàng, có cây xanh sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng mới.

Bạn đang chịu sự kiềm cặp của các ham muốn. Cho nên bạn cần cẩn trọng trước các quyết định chi tiêu của mình trước khi đưa nó đến những ảnh hưởng xấu như là tiêu xài hoang phí.

Sức khoẻ nhìn chung không có vấn đề bất lợi, song bạn cần đi khám sức khoẻ theo định kỳ để kịp thời phát hiện những triệu chứng bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Thay vì nóng nảy hành động theo cảm tính, hãy chậm lại một chút và học cách lắng nghe.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực hơn. Nhận ra mối quan hệ tình cảm dần có dấu hiệu nguội lạnh, Song Tử đã chủ động hâm nóng chúng bằng những bữa cơm lãng mạn. Hoặc khác, bạn chủ động chia sẻ những chuyện diễn ra xung quanh mình để phá vỡ sự hoài nghi trong mắt đối phương.

Vận trình công việc tạm gọi là ổn định và không cần phải quá lo lắng. Chòm sao này được đánh giá cao ở khả năng quản lý thời gian và sắp xếp khối lượng công việc hợp lý. Bạn luôn xây dựng kế hoạch rõ ràng, cụ thể và không ngừng nỗ lực để hoàn thành tất cả.

Hôm nay, lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được mọi người tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là đối với các dự án có bạn cùng tham gia.

Tình hình sức khoẻ không có vấn đề lo ngại, nhưng bạn vẫn nên chú ý hơn tới sự thay đổi bất thường trong cơ thể trong những ngày thời tiết nóng lạnh khó dự đoán trước như hôm nay.

Tâm trạng: Song Tử cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu 

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Vận trình tình cảm đang có dấu hiệu giảm ‘nhiệt’ dần. Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tổ ấm của mình thay vì suốt ngày mải mê với con đường danh lợi, dù rằng những nỗ lực của bạn cốt chỉ mong mang lại cho người thân yêu bên cạnh cuộc sống đủ đầy.

Công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Chòm sao này dành nhiều tâm huyết, thời gian và kiên trì bền bỉ để đạt được mục tiêu hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên cân đối tốt quỹ thời gian của mình để tránh ảnh hưởng tới tình trạng sức khoẻ.

Về tài chính, suy nghĩ của bạn thường tập trung cho các vấn đề về sự nghiệp hoặc kế hoạch cuộc sống. Những gì bạn nói và nêu ý kiến sẽ có tác động tới những người xung quanh nhiều hơn bình thường. Đây là thời điểm tốt cho việc thiết lập các mối quan hệ giúp bạn xác định rõ hơn mục tiêu và có động lực trong thời gian tới.

Tình hình sức khoẻ đáng báo động, cơ thể bạn bắt đầu ‘lên tiếng’ đòi được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng.

Tâm trạng: Cảm xúc quá mãnh liệt đôi khi chính bạn cũng không thể kiểm soát tốt.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi gặp chút trở ngại. Tình cảm gia đình có dấu hiệu lạnh nhạt do đối phương gặp điều phiền muộn trong cuộc sống nhưng lại không chia sẻ cùng bạn. Sư Tử nên chủ động tìm đến và hỏi han, an ủi họ bằng sự chân thành mình có.

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ. Sự khéo léo kết hợp với khả năng nhìn xa trông rộng đem tới cho chòm sao này những cơ hội chuyển mình rực rỡ. Sư Tử chỉ cần làm việc chăm chỉ, cầu tiến và tập trung cao độ thì nhất định sẽ nhận được sự tín nhiệm đặc biệt từ cấp trên.

Bạn nên nhanh nhẹn hơn, quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt, rõ ràng không lưỡng lự mập mờ. Cuộc sống vốn không hề dễ dàng, mỗi đồng tiền bạn làm ra đều nhờ nỗ lực và chăm chỉ làm việc, chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Tâm trạng ủ dột ảnh hưởng ít nhiều tới sức khoẻ của chòm sao này. Sư Tử cần tìm cho mình niềm vui hay thực hiện các sở thích của mình để cải thiện tình trạng này.

Tâm trạng: Sư Tử đang có sự mâu thuẫn giữa cảm xúc bên trong và cách thể hiện ra bên ngoài.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp 

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm hài hoà. Xử Nữ và nửa kia trải qua nhiều sóng gió mới tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn cảm xúc. Người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ cảm xúc trong lòng để không bỏ lỡ các mối nhân duyên tốt đẹp.

Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút bất ổn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này không nên mạo hiểm trước những quyết định liên quan tới chính tài. Do có hung tinh chiếu mệnh nên Xử Nữ cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh.

Bạn đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị. Tuy nhiên, hãy chờ thêm chút thời gian nữa hãy hành động nhé!

Xử Nữ nên quan tâm tới chất lượng của giấc ngủ hơn vì nếu không ngủ đủ giấc sẽ ảnh hưởng tới tinh thần, cảm xúc.

Tâm trạng: Bạn đang có nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy hứng khởi trong ngày.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu lứa đôi có thay đổi mới mẻ. Người độc thân hứa hẹn đón nhận tình yêu mới nếu cởi mở và mạnh dạn bày tỏ tình cảm trong lòng. Tình cảm vợ chồng nồng nàn, thắm thiết sau khoảng thời gian dài ‘chiến tranh lạnh’.

Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Chòm sao này thể hiện tốt sự can đảm, kiên cường và luôn biết cách tận dụng tốt mọi cơ hội trước mắt. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng nên tận dụng thời gian này để bồi dưỡng thêm tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng chuyên ngành để phục vụ tốt cho công việc.

Tài chính của bạn đang hoạt động tốt. Bạn biết cách thương lượng với đối tác bằng những lợi thế ưu việt của mình. Nhiều lựa chọn khác sẽ mở ra cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy liên hệ với những đối tác mới mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Thói quen sử dụng đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn cay nóng gây ảnh hưởng tới đường tiêu hoá, dạ dày.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và vui vẻ trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Vàng 

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm ngọt ngào và lãng mạn. Bọ Cạp may mắn tìm được một người luôn coi bạn là tất cả, dù làm gì cũng không quên để ý tới cảm xúc của bạn. Người độc thân có cơ hội được tỏ tình trong ngày nhưng dù sao cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Vận trình sự nghiệp diễn ra kém suôn sẻ. Dường như tâm trạng tiêu cực và uể oải đang dần ảnh hưởng nặng nề tới mức độ tập trung của Bọ Cạp. Chòm sao này nên tìm đến sự hỗ trợ của người thân, bạn bè trong việc cân bằng lại cảm xúc của bản thân, tránh gây ảnh hưởng tới kết quả công việc chung.

Về tài vận, một kế hoạch tốt sẽ dẫn đến một tương lai thành công. Hãy tận dụng những lợi thế có sẵn trước khi người khác thấy được điều đó và lên ý tưởng giống với bạn.

Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu bất ổn, nhất là các vấn đề về da và hệ tiêu hoá.

Tâm trạng: Bọ Cạp có xu hướng hoài niệm về những chuyện đã qua.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Thiên Bình

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm tương đối hài hoà. Sẽ có lúc Nhân Mã cảm thấy buồn tẻ với cảm giác cô đơn lâu ngày, nhưng dần dà bạn sẽ quen với cảm giác này và tin tưởng vào những thứ thuận theo tự nhiên. Tình cảm vợ chồng êm ả, thắm thiết dù ở bên cạnh nhau lâu hay chưa.

Vận trình công việc diễn ra trôi chảy. Nhân Mã luôn tự khuyến khích bản thân suy nghĩ theo chiều hướng tích cực trước những thách thức đặt ra trong công việc. Dường như bạn không xem đó là điều trở ngại, trái lại đó còn là bước ngoặt chuyển mình quý báu dành cho chòm sao này.

Tài chính tương đối thuận lợi và dư giả. Sự xuất hiện của Mặt Trời và sự rời đi của Sao Thổ khiến bạn có nhiều nguồn thu hơn.

Chất lượng giấc ngủ đạt chuẩn sẽ đem lại cho chòm sao này năng lượng dồi dào và tràn đầy sức sống cho ngày mới.

Tâm trạng: Bạn thường tỏ thái độ khó chịu trước những vấn đề không vừa ý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử 

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm lận đận. Ma Kết cam tâm tình nguyện bước chân vào mối quan hệ mà bạn biết trước mãi mãi cũng không giữ chân được người bên cạnh. Sẽ sớm thôi, chòm sao này sẽ hối hận với sự cố chấp và cứng nhắc của mình.

Công việc có bước chuyển mình đặc biệt. Sự thông minh, tài tình, tinh thần cần tiến và thái độ nghiêm túc với công việc đem đến cho chòm sao này những cơ hội thăng tiến đáng kể. Bạn nên trân trọng thời cơ đó và có sự thể hiện năng lực khéo léo để ghi dấu ấn trong mắt mọi người xung quanh.

Trong hôm nay, bạn dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan, tuy nhiên, may mắn là số tiền đó không quá lớn.

Sức khoẻ nhìn chung ổn định nhờ quá trình duy trì chế độ ăn uống khoa học và chăm tập luyện thể thao của chòm sao này.

Tâm trạng: Trạng thái tiêu cực luôn tiềm ẩn và có thể phát tác bất cứ lúc nào.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu 

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm xuất hiện điềm báo chẳng lành. Mối quan hệ tình cảm hai người ngày càng xa cách, thậm chí là cả ngày dài chẳng ai nói với ai một lời. Để cứu vãn tình yêu đang trên đà đổ vỡ này, cả hai cần phải nhìn nhận lại cảm xúc và cách hành xử của mình.

Công việc có điềm báo bất ổn. Dường như có quá nhiều thứ cùng ập đến một lúc khiến bạn dù có khéo léo thế nào cũng khó lòng xoay sở trọn vẹn. Bảo Bình đừng nên ngần ngại mà hãy chủ động mở lời nhờ cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ để vượt qua giai đoạn này.

Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các khoản nợ của mình nếu có thể hãy thanh toán chúng để đầu óc được nhẹ nhàng và thoải mái hơn, tự do hơn.

Thời tiết biến đổi thất thường dễ gây ra các bệnh về da và ốm vặt như cảm sốt, nhức đầu, sổ mũi.

Tâm trạng: Việc ở một mình trong khoảng thời gian dài dễ khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết 

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình cảm kém sắc. Việc tự phức tạp hoá mọi vấn đề lên và nghi ngờ, ghen tuông vô cớ dễ khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt. Người độc thân chớ vội đi tìm tình yêu trong hôm nay vì dường như nhân duyên chưa mỉm cười với bạn.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bấp bênh. Song Ngư cần phải cân chỉnh lại cảm xúc của bản thân, đặc biệt là phải luôn tỉnh táo trong những quyết định quan trọng để không gây ra những tai hoạ nghiêm trọng.

Bạn đang vạch ra cho bản thân những kế hoạch kiếm tiền hoàn hảo. Nhưng là hoàn hảo theo cách mà bạn nghĩ, nếu muốn thực hiện bạn cần có những người thực sự có kinh nghiệm dẫn dắt hoặc tự tăng cường thêm kiến thức cho bản thân.

Sức khoẻ bình ổn, song chòm sao này cần phải đi khám sức khoẻ theo định kỳ để nắm bắt tốt tình trạng cơ thể mình.

Tâm trạng: Song Ngư mơ màng và không kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bạch Dương 

Tiểu nhân: Kim Ngưu 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương