Tử vi hàng ngày 3/1 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 3/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương công việc tiến triển khá tốt, Kim Ngưu tình cảm có bước tiến mới.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm xuất hiện chút rắc rối không đáng kể. Bạch Dương và nửa kia dễ xảy ra bất đồng quan điểm, song đó là vấn đề tất yếu trong quá trình yêu nhau. Các cặp đôi nên có sự thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình để hiểu nhau hơn.

Công việc nhìn chung đang tiến triển khá tốt. Các kế hoạch đều được bắt tay thực hiện đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, đôi lúc chòm sao này cũng nên mạnh dạn vượt khỏi sự an toàn thường ngày và cho phép bản thân được liều lĩnh trong khả năng kiểm soát của mình.

Về tài chính, bạn dường như có trực giác trong việc nhận ra những khả năng và tận dụng lợi thế đó để kiếm tiền. Bạn thành công dựa trên tài năng và trí thông minh, dù không có được khả năng lãnh đạo.

Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng điều này không cho phép bạn lơ là với các biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Tâm trạng: Tinh thần bạn vô cùng sảng khoái, vui vẻ và hòa đồng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 18

Màu may mắn: San hô

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương 

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Nguồn năng lượng tích cực và sự thể hiện cảm xúc khéo léo giúp người độc thân có sức thu hút đặc biệt với những người khác giới. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng nên đề cao cảnh giác trước những người có ý muốn tiếp cận mình.

Công việc diễn ra hanh thông, trôi chảy. May mắn tới tấp đem lại cho Kim Ngưu sự tỉnh táo, sáng suốt nhất định để vượt lên trên mọi thách thức và gặt hái được những thành tựu đáng kể. Thời gian nhàn nhã bạn nên dành để bổ sung tri thức, nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

Về tài chính, chòm sao này còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Kim Ngưu nên dành sự quan tâm đến tình trạng cơ thể minh trong ngày hôm nay, đặc biệt là chú ý chăm sóc da.

Tâm trạng: Bạn tỏ ra hào hứng và vô cùng vui vẻ với những gì đã đạt được.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Song Ngư

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình yêu vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên vượng sắc đem lại cho chòm sao này một ngày hạnh phúc, viên mãn bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu với người mới quen, có khả năng tiến triển lâu dài.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá tốt đẹp. Song Tử trải qua một ngày với nhiều hoạt động bổ ích, các kế hoạch cũng được tin tưởng đưa vào guồng hoạt động. Sự kết hợp ăn ý trong mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp đồng thời góp phần vào sự thăng tiến của chòm sao này.

Liên quan đến tài chính, Song Tử không nên quá tin tưởng vào những lời mời mọc, rủ rê của người khác trong chuyện tiền bạc. Dù là những người bạn tin tưởng, họ cũng không thể đảm bảo là bạn sẽ có được kết quả tốt khi tin tưởng họ đâu.

Song Tử nên dành thời gian để đọc sách, thư giãn bằng các bộ môn thể thao yêu thích để cải thiện thể lực lẫn tinh thần của mình.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, dễ cáu kỉnh và giận dỗi vô cớ.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình yêu không được như mong đợi. Tình cảm hỗn độn do phát sinh mâu thuẫn, bất đồng gay gắt khó có thể dung hoà lẫn nhau. Mối quan hệ này đang đứng trên bờ vực đổ vỡ, người trong cuộc nên kiểm soát lời nói lẫn hành động của bản thân để tránh làm tổn thương đối phương.

Công việc diễn ra hung cát đan xen. Chòm sao này có xu hướng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao chỉ khi được làm việc một mình. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp này sinh nhiều mâu thuẫn và xích mích vô tình ảnh hưởng tới khí thế làm việc của các bên.

Tài vận của bạn cũng tăng tiến mạnh mẽ hơn. Bạn nhận được sự trợ giúp từ nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tài chính của Cự Giải hôm nay được cải tiến đáng kể, bạn trở nên chi tiêu dễ dàng hơn và cũng có nhiều cơ hội để phát triển tài vận hơn.

Sức khoẻ ổn định, Cự Giải nên duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Tâm trạng: Cự Giải tỏ ra mệt mỏi, ủ dột vì áp lực công việc nặng nề.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 39

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Những câu nói đùa vô ý của Sư Tử vô tình lại khơi gợi đáng kể vết thương trong quá khứ của người bên cạnh. Do vậy, bạn cần phải kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, nên biết điều gì là nên nói còn điều gì là không.

Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Mặc dù tiến độ công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn do tâm tình phức tạp nhưng chòm sao này lại đang có tài vận hanh thông, vượng phát. Việc đầu tư, hợp tác gặp thuận lợi nhờ có người giúp đỡ trước sau nên thu lại một khoản hời

Tử vi cung Sư Tử nhắc nhở, mỗi ngày bạn hãy dành một phút kiểm tra chi tiêu. Thủ thuật này đơn giản nhưng sẽ có tác dụng lớn trong việc kiểm soát chi phí hàng ngày.

Sức khoẻ đang được cải thiện từng ngày, bạn đã dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể nhiều hơn.

Tâm trạng: Sư Tử buồn phiền, ủ dột vì nhiều chuyện đi ngược lại với mong muốn của bạn.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆   

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 59

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm đang xuống dốc. Xử Nữ đang tự dối lừa bản thân rằng đối phương không còn mặn nồng với mối quan hệ này. Nhưng thực ra, căn nguyên của việc rạn nứt này lại xuất phát từ sự bận rộn, mải miết với công việc của cả hai.

Công việc hứa hẹn đạt được bước chuyển mình rực rỡ. Nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp những người làm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật có sự thăng tiến vượt trội. Số Xử Nữ còn lại có đủ sự khôn ngoan và linh hoạt để đổi diện với khó khăn và gặt hái những thành tựu ban đầu.

Về tài chính, nguồn thu và chi khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản thì đòi  hỏi bạn phải học hỏi thêm về đầu tư trong thời gian này. Tuy nhiên cũng đừng vội tin ai nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc vì những hứa hẹn của họ chưa hẳn đã chính xác đâu. 

Sức khoẻ đang có dấu hiệu sa sút thấy rõ. Chòm sao này nên cân chỉnh lại thời gian làm việc sao cho hợp lý.

Tâm trạng: Bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆ 

Số may mắn: 83

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân nhờ đào hoa rực rỡ mà có nhiều cơ hội tìm gặp được đối tượng hẹn hò ưng ý. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm khăng khít, đậm sâu nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Nguồn năng lượng đặc biệt cộng với thực lực sẵn có, Thiên Bình khéo léo kết hợp tài tình tất cả với nhau và bắt đầu có những bước tiến ngoạn mục. Ngoài ra, bạn nên chú trọng đến việc mở rộng các mối quan hệ để tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến sau này.

Hôm nay, vận trình tài vận của Thiên Bình ở mức trung bình, chòm sao này nên tập trung vào xây dựng vị thế của mình trong công việc chứ đừng vội theo đuổi tiền tài. Với những Bọ Cạp đã kết hôn, bạn nên chủ động nhờ tới sự giúp đỡ của bạn đời trong việc quản lý chi tiêu nếu bạn cảm thấy mình không thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Sức khoẻ có điểm bảo bất ổn do thói quen thức khuya kéo dài trong nhiều ngày, chòm sao này nên chấn chỉnh lại thời gian sinh hoạt của mình.

Tâm trạng: Tinh thần phấn khởi, lạc quan và yêu đời.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★   

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu lứa đôi có nhiều tin vui. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Tình cảm vợ chồng được dịp hâm nóng ngày càng trở nên mặn nồng và ngập tràn yêu thương.

Vận trình công việc chưa có bước đột phá nào. Hãy thử đổi mới tư duy, phương hướng và cách thức làm việc, bạn sẽ bất ngờ với kết quả sau cùng đấy. Việc khư khư giữ sự cứng nhắc và bảo thủ bên mình. Bọ Cạp chẳng những không thay đổi được tiến độ công việc mà còn không được cấp trên đánh giá cao.

Về tài chính, đừng coi tiền bạc là tất cả và cũng đừng xem thường nó. Hãy nhớ rằng tiền bạc là một nguồn lực, không phải là thứ xác định bạn là ai hay cái gì trong thế giới này.

Bọ Cạp chú trọng hơn trong việc chăm sóc cơ thể, quan tâm tới chế độ ăn uống và sinh hoạt nên cải thiện tương đối tốt tình hình sức khoẻ của mình.

Tâm trạng: Bọ Cạp thể hiện sự ôn hoà, nhã nhặn của mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★☆☆☆ 

Tình cảm: ★★★★★ 

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm binh ổn. Chòm sao này thay vì có xu hướng cố chấp, gượng ép thì hãy để chuyện tình yêu diễn ra tự nhiên. Bạn cứ cho phép bản thân tin vào duyên số, nếu có duyên có nợ, các cặp đôi đến cuối cùng sẽ lại về bên nhau.

Công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Nhân Mã được đánh giá cao ở tính chăm chỉ và vận dụng linh hoạt các phương pháp làm việc khác nhau trong nhiều tình huống. Đây cũng là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy tối đa năng lực của mình và gặt hái thành công mong muốn.

Về tài vận, Nhân Mã ngày hôm nay có một dấu hiệu yêu thích văn hóa tài chính, vì vậy khi bạn thêm Sao Thủy vào hỗn hợp, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Sức khoẻ có dấu hiệu chuyển xấu do Nhân Mã làm việc ngay đêm mà không dành thời gian để nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Tâm tình của bạn lúc nào cũng như treo ngược cành cây, bay bổng và vô định.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm diễn ra hài hoà. Tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung, các bạn có sự yêu thương và trân trọng nhau hơn. Tuy nhiên, người độc thân cần đề cao cảnh giác trước sự tiếp cận đột ngột của người khác giới.

Công việc có điều vô hình cản trở. Là người có năng lực nhưng Ma Kết lại thiếu đi bản lĩnh cần có để thể hiện và phát triển chúng. Bạn cho rằng việc nhẫn nhịn sẽ giúp dung hòa tốt các cái tôi trong môi trường làm việc tập thể, nhưng đôi khi lại có kẻ lợi dụng chúng để lấn lướt quyền uy với bạn,

Về tài chính, sự thận trọng trong việc tiêu tiền được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá, khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Ma Kết bắt đầu chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe bằng cách xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học và tập luyện thể thao đều đặn.

Tâm trạng: Thói nhẹ dạ cả tin dễ tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆   

Tài vận: ★★★☆☆  

 Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 83

Màu may mắn: Ngà

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu có nhiều thay đổi mới mẻ. Công việc bận rộn khiến các cặp đôi không còn dành nhiều thời gian cho nhau như trước nữa, tình cảm vì thế mà nguội lạnh đi ít nhiều. Người độc thân chưa thực sự cởi mở, thoải mái trong các mối quan hệ mới.

Vận trình công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Bảo Bình được đánh giá cao ở khả năng phân chia công việc và thời gian hợp lý, nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng đạt được ở mức cao nhất. Tuy nhiên, chòm sao này nên kiềm chế tính nóng vội và hấp tấp của mình, tránh tạo cơ hội cho kẻ xấu cuỗm tay trên.

Liên quan đến tài chính, bạn còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. 

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng không có nghĩa là nó sẽ được duy trì lâu, chòm sao này nên tăng cường tập luyện thể thao để giữ vững phong độ hiện có.

Tâm trạng: Bảo Bình cảm thấy vui vẻ, thoải mái và dễ chịu hơn.

Tinh tượng: Sao Thiên Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Nhân Mã

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Chòm sao này nên nghĩ cách thể hiện tình cảm khác nhau thay vì chỉ dùng những phương thức cũ. Tuy nhiên, việc này cũng đòi hỏi sự linh hoạt và tinh tế chứ không đơn thuần là tùy tiện.

Công việc diễn ra không suôn sẻ. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp phát sinh mẫu thuẫn và xích mích, nếu không biết không chế cái tôi thì e rằng sẽ có xung đột gay gắt. Đây cũng là cơ hội để chòm sao này rút ra cho mình cách bài học kinh nghiệm quý báu.

Tài chính của Song Ngưu hôm nay bạn đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Bạn trở nên ám ảnh quá mức về vật chất và những lợi ích chúng mang lại. Cung hoàng đạo này dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, và có xu hướng dùng tiền để giải quyết tất cả. 

Song Ngư được khuyên nên hạn chế sử dụng thức ăn nhanh, thực phẩm kém chất lượng để phòng tránh cách bệnh ngoài ý muốn.

Tâm trạng: Song Ngư đánh mất sự tập trung và hăng say với công việc.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xanh đậm

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY