Tử vi hàng ngày 4/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình cảm còn khá trầm lắng, Bảo Bình công việc và tài chính đều tích cực.

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm êm ấm bình lặng. Bạch Dương và nửa kia đang có khoảng thời gian yêu thương ngọt ngào, thắm sắc. Người độc thân cũng được giới thiệu cho những cơ hội để tỏ bày tình cảm với người mình yêu thương.

Công việc vẫn chưa tiến triển. Những nỗ lực và công sức bấy lâu của chòm sao này có thể chưa được đền đáp ngay tức khắc. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội nản lòng, cấp trên vẫn đang đánh giá bạn từng ngày, nhất là ở lòng kiên trì.

Đây là thời gian để thiết lập các hoạt động tài chính. Và những người xung quanh có thể giúp bạn sắp xếp các lựa chọn của bạn. 

Vấn đề về cân nặng dễ khiến bạn phải đau đầu, cách tốt nhất là rèn cho mình chế độ ăn uống khoa học, cân bằng dinh dưỡng.

Tâm trạng: Phấn khởi, tràn đầy năng lượng trong ngày tới.

Sự nghiệp: ★★★★★    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Xanh đậm

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Sư Tử

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Cuộc sống vợ chồng ngập tràn những cảm xúc mới lạ nhờ cách hâm nóng tình cảm khác biệt, độc đáo mà bạn nghĩ ra.

Công việc đang bị chững lại. Chòm sao này sắp tới sẽ chịu nhiều áp lực khi các rắc rối cứ liên tiếp ập đến mà chưa có bất cứ sự đề phòng nào. Ngoài ra, bạn nên học cách lắng nghe và tiếp thu góp ý của người khác để tiến bộ hơn từng ngày.

Tài chính gặp khó khăn. Bạn không có đủ tiền để trang trải cho những chi phí của mình.

Nên tập cho mình thói quen ăn uống khoa học, ưu tiên những thực phẩm tươi sống, uống nhiều nước hơn.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, suy nghĩ tiêu cực vì những tác nhân ngoại cảnh.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆   

Tài vận: ★★★☆☆  

 Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 83

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm còn khá trầm lắng. Nếu chuyện tình cảm hôm nay có chút xáo trộn thì cũng đừng vội buồn. Vì tình yêu chẳng khác những thứ gia vị khác của cuộc sống là mấy, có lúc nồng nhiệt cũng có khi bình lặng.

Vận trình công danh sự nghiệp tồn tại bất ổn. Song Tử đôi khi bị nhận xét là độc đoán khiến chòm sao này dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Dù đúng hay sai thì bạn cũng cần cư xử khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác.

Tử vi hàng ngày hôm nay báo rằng bạn có trong tay những điều kiện tốt và đưa ra quyết định đúng đắn. Tài chính có sự phát triển và thu lợi nhuận cao.

Tình trạng cơ thể không có vấn đề cần lo lắng, nhưng để yên tâm hơn thì bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Ủ dột, lo sợ việc được mất ở đời.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆    

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆  

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Bảo Bình

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải 

Chuyện tình yêu lứa đôi đôi chút biến động. Nếu như bạn cứ mãi cất giữ muộn phiền trong lòng mà không chia sẻ ra để nửa kia biết thì sợ rằng sớm muộn cũng xa cách. Nếu đã tin tưởng chọn họ làm bạn đời thì cũng đừng ngần ngại trong việc sẻ chia.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Nhờ sự nghiêm khắc và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn không cho phép mình được chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Riêng những người đang làm công việc liên quan tới giấy tờ thì yêu cầu tỉ mỉ, chỉn chu hơn.

Trong tài chính, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài dự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả. Xử Nữ là người khôn ngoan, bạn hiểu rõ mình phải làm gì để bảo vệ tài sản của mình.

Việc nuông chiều bản thân quá mức bằng cách đi ngủ muộn, ăn uống thả cửa dễ gây ra những vấn đề bất lợi về tinh thần lẫn cân nặng.

Tâm trạng: Tự do, vui vẻ và không có bất cứ quy tắc nào cho mình.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★☆☆☆ 

Tình cảm: ★★★★★ 

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi không quá nồng nàn. Bạn chỉ muốn được tĩnh lặng một mình nên tự tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Đặc biệt là những người độc thân không có bất cứ cơ hội nào để tìm được một nửa yêu thương.

Vận trình công việc gặp vài trở ngại. Tử vi phương Tây cho biết sự bị động, khó gần là nguyên nhân chính khiến Sư Tửvà đồng nghiệp không tìm được tiếng nói chung trong công việc.

Tài chính có thể gặp một số biến chứng nhưng hãy giữ sự tự tin vì bạn có thể giải quyết mọi việc. Nếu bạn được mời đến một cuộc họp với sếp hoặc cấp trên, hãy tận dụng thời điểm này để phơi bày ý tưởng của bạn. Bạn có một sức mạnh thuyết phục lớn nếu giải thích nó một cách chi tiết và rõ ràng.

Việc đọc sách, nghe nhạc và đi bộ sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tinh thần và tâm trạng lúc này.

Tâm trạng: Có xu hướng né tránh thực tại và không muốn tiếp xúc với ai.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★   

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Be

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Ngư

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn niềm vui. Người độc thân có nhiều cơ hội để tạo nên bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm hôm nay. Bạn cuồng nhiệt với cảm xúc hiện tại của mình là điều dễ hiểu, nhưng nên chừng mực hơn để tránh gây cho đối phương cảm giác hoảng sợ.

Vận trình công việc tiến triển hanh thuận. Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn. Kết quả có được hiện tại nhờ vào một phần nhỏ của vận may, còn lại là công sức và bản lĩnh của chính bạn.

Trong tài chính hãy bình tĩnh và tránh xa những rắc rối với tình tiết tăng nặng. 

Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, ngoài ra hãy quan tâm tới vẻ bề ngoài hơn.

Tâm trạng: Làm việc theo cảm hứng và khá tuỳ tiện.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆ 

Số may mắn: 83

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Ma Kết

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm có bước tiến triển khả quan. Người độc thân đang bị cuốn hút bởi tính cách phóng khoáng, cởi mở của người mới quen. Bạn luôn tự dặn lòng bằng mọi giá phải chinh phục người ấy cho bằng được, dù trái tim họ có sắt đá đến đâu.

Vận trình công việc diễn ra ổn định. Đây được xem là cơ hội tốt để chòm sao này tự tin thể hiện năng lực của bản thân trong môi trường làm việc hiện tại. Nếu có định hướng chuyển đổi công việc thì đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Hôm nay không phải là một ngày tốt để chấp nhận rủi ro tài chính. Nếu bạn có một doanh nghiệp không nên ký hoặc mua bất cứ thứ gì vì bạn có thể mất nó. Đừng quá tham vọng, nó không phù hợp với bạn.

Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề bất lợi đối với cơ thể, đặc biệt là tình trạng của da.

Tâm trạng: Tinh thần sảng khoái, năng nổ và yêu đời.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆   

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 59

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Người độc thân dễ bị thu hút bởi các đối tượng có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Điều này đặt ra trở ngại cho chòm sao này rằng không biết đối phương có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này hay không.

Công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. Bạn dễ dàng nhận được khen ngợi hết lời và đánh giá cao từ cấp trên nhờ sự chăm chỉ, cầu tiến của mình. Thế mạnh được phát huy một cách tối đa và kịp thời mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến rất lớn phía trước.

May mắn khó đến với bạn. Vì bạn đặt ra những mục tiêu quá lớn, hãy chọn những mục tiêu vừa tầm với của mình.

Làm việc liên tục trước máy tính dễ khiến mắt mỏi, xương khớp đau nhức.

Tâm trạng: Thư thái, khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆     

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 39

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Dự báo chòm sao này sẽ mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm hôm nay. Mối quan hệ tình cảm rạn nứt nhưng bạn cứ tự lừa dối bản thân vì sợ cảm giác bị tổn thương khi tình yêu chẳng được như mong đợi.

Công việc diễn ra gặp chút ngáng trở. Cơ hội dành cho bạn trong hôm nay tăng lên đáng kể cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối diện với nhiều rắc rối hơn. Khối lượng lớn công việc trước mắt nếu không biết sắp xếp khoa học thì sợ rằng sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Bạn có thể bị cám dỗ về mặt tài chính. Đừng nghĩ rằng tiền là thứ duy nhất quan trọng nhất hiện nay.

Khối lượng công việc quá sức dễ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng và sa sút tinh thần.

Tâm trạng: Khó chịu, bực dọc vì vài chuyện đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Xử Nữ

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Tình cảm của các cặp đôi đơm hoa kết trái sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ lâu. Mối quan hệ rạn nứt của một vài cặp đôi cũng được cải thiện rất nhiều nhờ nỗ lực vun vén tình cảm đến từ hai phía.

Công việc diễn ra tương đối gian nan. Nhắc nhở chòm sao này cần phải mau chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, tiêu biểu là sự tập trung. Bạn đã có ý tưởng sáng tạo và độc đáo, chỉ còn thiếu tinh thần nhiệt huyết nữa thôi.

Có một chu kỳ may mắn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Bạn đang kiểm soát tốt mọi thứ từ công việc và tài chính. Nhưng phải lắng nghe những phản hồi từ đồng nghiệp hoặc đối tác sẽ hữu ích cho bạn.

Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, ngoại trừ tinh thần có chút bất ổn và khó kiểm soát các cảm xúc tiêu cực.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an nhất là trong phương diện tài chính.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆ 

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆     

Sức khỏe: ★★★☆☆  

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Xử Nữ

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm thiếu chút vui vẻ. Bảo Bình có thể sẽ gặp một vài chuyện không vui trong đời sống hôn nhân. Cách biểu đạt tình cảm của những người yêu nhau chưa thực sự phù hợp với mong muốn của đối phương nên khó tránh khỏi cãi vã.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không thuận. Đối diện với những tình huống phát sinh bất ngờ, chòm sao này không giữ được bình tĩnh và sự sáng suốt cho mình. May mắn là bạn đã phục hồi tinh thần khá nhanh và kịp thời khắc phục những rắc rối trong hiện tại.

Bây giờ bạn sẽ bước vào một giai đoạn tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tích cực trong công việc và tài chính. Tất cả mọi thứ có lợi đang chờ bạn.

Tình trạng mất ngủ nếu kéo dài trong một khoảng thời gian dài sẽ dễ dẫn tới nhiều chứng bệnh nghiêm trọng.

Tâm trạng: Tinh thần sa sút, bứt bách vì sức khỏe không được đảm bảo.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆ 

Tài vận: ★★★★☆  

Tình cảm: ★★★★☆    

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 21

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Song Ngư

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm được đà khởi sắc. Đào hoa của người độc thân rực rỡ trông thấy giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái. Lời nói nhã nhặn và ôn hoà, cởi mở giúp các bạn thuận lợi hơn trong chuyện yêu đương.

Vận trình sự nghiệp thay đổi rõ nét. Bạn đang vận dụng tốt khả năng lãnh đạo và tài ngoại giao trong công việc hôm nay. Nhưng khuyên chòm sao này nên tận dụng thêm sức mạnh của tập thể để nâng cao hiệu quả lên mức tối đa.

Trong tài chính phấn đấu thêm một chút nữa thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn. Ngoài ra, những người có kinh nghiệm sẽ cho bạn lời khuyên rất tốt về các hoạt động của bạn.

Sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, nhưng phương diện tinh thần lại có chút nhạy cảm và bất ổn.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★☆  

Tài vận: ★★★☆☆ 

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 18

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY