Tử vi hôm nay 10/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hôm nay 10/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hôm nay tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Tý hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Khả năng sáng tạo cũng như thích ứng linh hoạt giúp bản mệnh tìm ra được phương pháp xử lý hiệu quả các vấn đề đang gặp phải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Thổ khắc Thủy dự báo có điềm xung khắc, cãi vã trong gia đình. Các cặp đôi yêu nhau cần nói chuyện rõ ràng, tránh để hiểu lầm tồn tại khiến không khí gia đình căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này mau chóng nhận được tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Nên chú ý tới lịch sinh hoạt, hạn chế thức khuya.

+ Tuổi Mậu Tý: Công việc khởi sắc, nên nắm bắt cơ hội.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 18

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tỷ Kiên xuất hiện dự báo về những vấn đề rủi ro cũng như rắc rối sẽ xảy ra với con giáp này. Tâm trạng thay đổi thất thường cũng ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu quả đạt được trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang còn hạn chế. Thổ khắc Mộc khuyên những người này nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Đừng lúc nào cũng chỉ biết quan tâm tới cảm xúc của mình mà bỏ quên những người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ việc chăm chỉ, siêng năng mà con giáp này có được nguồn thu nhập tương đối khởi sắc.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ vững chính kiến, đừng để dễ dàng bị tác động.

+ Tuổi Đinh Sửu: Không nên cố chấp với ý kiến riêng của mình.

+ Tuổi Tân Sửu: Có thể giải quyết mâu thuẫn bằng cách nhẹ nhàng hơn.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 9

Xem tử vi ngày mai 10/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra may mắn thuận lợi. Chính Quan nâng đỡ mang tới nhiều vận may cũng như khả năng thăng tiến trong công việc. Tinh thần làm việc nghiêm túc và cầu tiến giúp bản mệnh có được những kết quả đáng mong chờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Người độc thân có thể tìm được bạn đời thông qua lời giới thiệu của bạn bè người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Thu nhập ổn định nhưng do không biết cách tiết kiệm nên có bao nhiêu tiền cũng hết.

Cẩn trọng: Tránh tiến hành việc đại sự vì sẽ khó được như ý.

+ Tuổi Giáp Dần: Cần nhạy bén hơn khi đứng trước cơ hội.

+ Tuổi Mậu Dần: Đối mặt với thách thức cần mạnh mẽ hơn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 6

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều khó khăn. Thiên Quan tác động khuyên con giáp này nên tránh xa những kẻ đang có ý định tiếp cận hay bày trọ thị phi. Bản mệnh nên tự tạo cơ hội cho mình hơn là trông đợi vào sự giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần rạn nứt. Mộc khắc Thổ cho biết mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà không quá khăng khít. Ai cũng có cái tôi cá nhân ngất ngưỡng nên khó lòng dung hòa với người còn lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tốt nhất nên học cách sắp xếp lại chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Cẩn trọng: Dễ bị tiểu nhân gây khó dễ khi làm việc.

+ Tuổi Đinh Mão: Tiểu nhân đeo bám, thị phi bủa vây.

+ Tuổi Tân Mão: Hôn nhân đổ vỡ vì khác biệt quá lớn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 21

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này chớ nên quyết định vội vàng, chóng vánh vì sẽ gây ra những tai họa bất ngờ. Nếu biết quan sát và đánh giá tình hình kỹ càng hơn thì mọi thứ sẽ không còn quá phức tạp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa thay đổi. Thủy khắc Thổ cho biết người độc thân còn chọn cách sống khép kín. Bản mệnh chưa sẵn sàng với mối quan hệ tình cảm mới nên còn dành thời gian cho sự nghiệp nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Cục diện Tương Phá ảnh hưởng khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay và gây họa.

+ Tuổi Mậu Thìn: Rủi ro bất ngờ nên khó kịp xoay trở.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Cần điều chỉnh lại lối sinh hoạt càng sớm càng tốt.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 5

Xem tử vi ngày mai 10/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hết ý. Chính Ấn nâng bước giúp con giáp này có nhiều cơ hội để thăng tiến, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhờ có cấp trên tin tưởng, tín nhiệm mà mọi thứ đều trở nên thuận lợi đến không ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp ấm áp. Hỏa sinh Thổ giúp những người yêu nhau có được sự đồng điệu trong cảm xúc, suy nghĩ. Cả hai thấu hiểu từng chút một dù không cần phải nói ra quá nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể cải thiện được thu nhập của mình nhờ sự sáng dạ, nhanh trí.

Cẩn trọng: Nên tận dụng cơ hội trước mắt vì không phải lúc nào cũng được may mắn.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên ỷ vào vận may mà biếng nhác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 8

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút kém sắc. Vốn là con giáp thông minh và tài năng, nhưng người tuổi Ngọ lại dễ dàng đánh mất sự bản lĩnh thường ngày vì ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Tuổi Ngọ chủ động gây gổ, tranh cãi với người khác nên có thể gặp đủ rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận êm ấm. Hỏa sinh Thổ cho biết giữa các thành viên trong gia đình lúc nào cũng có sự tôn trọng lẫn nhau. Người độc thân nhận được sự yêu thương, tỏ tình từ một người bạn mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất an. Con giáp này tỏ ra lo lắng đôi chút vì thu nhập có chút bấp bênh.

Cẩn trọng: Nên giữ khoảng cách trước các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không hứng thú với công việc nên dễ rơi vào tình trạng bế tắc.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Tinh thần làm việc đi xuống, mọi thứ trở nên khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 5

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tác động của cục diện Tương Hình cho rằng con giáp này vì quá đỗi tự tin nên dễ đánh mất tinh thần ham học hỏi. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ làm mất lòng người khác vì ăn nói thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gây ra xung đột. Thổ vượng nhắc nhở những người này đừng quá cố chấp với suy nghĩ riêng. Đôi khi, bản thân cần mềm mỏng một chút thì mới giữ được tình yêu cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tốt nhất nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh vất vả.

Cẩn trọng: Tự tin quá mức sẽ thành tự kiêu, ngạo mạn.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tình cảm gia đình trải qua không ít trục trặc.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên chú ý hơn tới cách cư xử với đồng nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 28

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bấp bênh khó đoán. Tác động của Thương Quan dự báo con giáp này sẽ gặp đủ rắc rối cũng như tai họa trong thời gian này. Việc ăn nói thiếu suy nghĩ sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có, từ đó tự phá hỏng đường tiến của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đào hoa nở rộ. Điều này vừa mang lại thuận lợi, vừa có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Người độc thân dễ bị làm phiền bởi nhiều người, những ai đã lập gia đình lại dễ vướng vào mối quan hệ ngoài luồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Thu nhập kém ổn định do tác động chung của tình hình kinh tế thị trường.

Cẩn trọng: Nên cố gắng giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh.

+ Tuổi Bính Thân: Sai lầm nối tiếp khiến tinh thần sa sút.

+ Tuổi Canh Thân: Suy nghĩ tiêu cực chưa tự vực dậy được.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 4

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Tam Hợp giúp sức sẽ định hướng cho người tuổi này trên con đường chinh phục ước mơ. Tuy nhiên, tính cách hiếu thắng và chủ quan có thể kiềm hãm khả năng phát triển ở những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng đẹp đẽ. Thổ sinh Kim mang tới cho người độc thân mối duyên lành với người bạn khác giới. Cả hai sẽ tìm được sự đồng điệu đặc biệt và có thể suy nghĩ nghiêm túc về việc đám cưới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh vẫn chưa tìm được nguồn thu ổn định vì sự kém ổn định trong công việc.

Cẩn trọng: Dễ mù quáng và suy nghĩ thiếu tinh tế.

+ Tuổi Đinh Dậu: Người độc thân nên mở lòng với nhau hơn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 6, 9

Xem tử vi ngày mai 10/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Người tuổi này được khuyên không nên vội vàng đầu hàng khi gặp bất cứ khó khăn gì. Đừng quên hỏi thăm kinh nghiệm từ những người xung quanh để định hướng lại con đường phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cùng nhau. Người độc thân cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng vì nhận được lời tỏ tình đáng yêu từ một người nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Điều này giúp bản mệnh cảm thấy an tâm, dễ chịu hơn khi không phải lo lắng quá mức về vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tính cách thẳng thắn cũng có thể gây ra rắc rối cho bản thân.

+ Tuổi Bính Tuất: Vay mượn thường xuyên, áp lực tài chính.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Ăn uống thất thường nên dễ mắc bệnh liên quan tới dạ dày.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 3

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra còn điểm đáng lo. Chính Quan nâng đỡ giúp bản mệnh đạt kết quả cao nếu thi cử, ứng tuyển vào vị trí mới. Tuy nhiên, con giáp này cần phải có niềm tin vào bản thân thì mới vượt qua được các thử thách hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sự bình yên. Thổ khắc Thủy cho biết mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không thật sự suôn sẻ. Hiểu lầm nào cũng có thể giải quyết nếu người trong cuộc có sự chia sẻ thẳng thắn cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc chưa ổn. Do đó, con giáp này cần sắp xếp lại chi tiêu cũng như nghĩ tới việc tiết kiệm.

Cẩn trọng: Tầm nhìn hạn chế nên bỏ qua nhiều cơ hội phát triển bản thân.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên giữ sự sáng suốt và tỉnh táo trong mọi tình huống.

+ Tuổi Quý Hợi: Tình duyên ảm đạm và rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 5

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN

Xem tử vi ngày mai 8/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…