Tử vi hôm nay 21/11 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/11 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Nhờ dựa vào các mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đối tác cũng như đồng nghiệp mà tuổi Tý nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Con đường công danh sự nghiệp rộng mở trước mắt, tuổi Tý tránh để cảm xúc bất thường ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tốt đẹp. Mối quan hệ tình cảm với người ấy vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, bản mệnh cứ an tâm thể hiện cảm xúc trong lòng và bồi dưỡng thêm tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chuyện đầu tư gặp may mắn, suôn sẻ và khả năng quản lý tài chính tốt giúp con giáp này có thể thoải mái trong việc chi tiêu.

Cẩn trọng: Lối sống phóng túng quá mức gây hại cho sức khoẻ của bản mệnh.

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tử vi khuyên con giáp này nên chú ý hơn tới các công việc đang làm. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì người tuổi Sửu cũng nên có cái nhìn toàn diện, tránh chủ quan cứng nhắc mà kiềm hãm khả năng phát triển năng lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân dù chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng lại đang có người thầm thương trộm nhớ. Chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng và cho đối phương cơ hội thì khả năng thành đôi sẽ là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Cơ hội kiếm tiền trong ngày nhiều lên đáng kể giúp bản mệnh cải thiện tốt nguồn tài chính hiện tại của mình.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, tránh sợ hãi trước các vấn đề mang tính tâm linh.

Tử vi hôm nay 21/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nguồn cảm hứng bất tận đặc biệt có lợi cho những người có thiên hướng trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Tuổi Dần nên mạnh dạn thử sức với các cơ hội trước mắt để biết được năng lực và đam mê thực sự của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong muốn. Trong ngày tự hình, điềm báo tuổi Dậu sẽ phải đối diện với nhiều chuyện buồn phiền trong chuyện tình yêu đôi lứa. Dù không có vấn đề phức tạp nhưng con giáp này vẫn có xu hướng làm quá mọi chuyện lên.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tiền bạc dư dả, bản mệnh hoàn toàn có thể chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian này mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Tâm trạng bất an và hay lo nghĩ nhiều.

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuổi Mẹo may mắn được cấp trên tạo điều kiện trong mọi bước đi nên dù gặp thử thách cũng nhanh chóng vượt qua. Bản mệnh tự tin thể hiện toàn bộ năng lực và bản lĩnh của mình, sau cùng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Những người đang có ý dặm hỏi, cưới xin thì nên tiến hành ngay vì đây là thời điểm thích hợp để cả hai về chung một nhà, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Điềm báo có hoạ hao tài bất ngờ dễ khiến con giáp này mất bình tĩnh. Nhưng bản mệnh đừng quá lo nghĩ nhiều mà hãy tin rằng 'của đi thay người'.

Cẩn trọng: Thói quen vung tiền không suy nghĩ khiến vấn đề tài chính trở thành áp lực lớn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Bước tiến trong sự nghiệp của người tuổi Thìn bắt đầu bước vào giai đoạn thăng tiến nhanh. Việc đứng ở những vị trí quan trọng giúp tuổi Thìn thể hiện tốt bản lĩnh của mình, nhờ đó mà được cấp trên đánh giá cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tính cách cứng nhắc, khó gần khiến người độc thân khó lòng tìm được một nửa ưng ý. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt vì sự cố chấp và thiếu bao dung của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi Thìn có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ về vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút thấy rõ do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung.

Tử vi hôm nay 21/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Tỵ gặp thời cơ tốt để bộc lộ trí thông minh, sự nhạy bén và khả năng quan sát tinh tế. Cho nên dù được giao nhiệm vụ gì thì con giáp này cũng mau chóng hoàn thành xuất sắc và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đối diện với cục diện Tỵ Dần tương xung, tuổi Tỵ phải nhanh chóng nghĩ cách hoá giải các mâu thuẫn và bất hoà trong mối quan hệ với nửa kia. Nếu chưa thể giải quyết được xung khắc hiện tại, hãy giữ cho mình sự im lặng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Thông minh không cho phép con giáp này được tự tin thái quá.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Theo Tử vi ngày mới vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Lời khuyên cho con giáp này là nên học cách nhẫn nhịn, kiên nhẫn và không ngừng học hỏi tích luỹ thêm kinh nghiệm cho mình. Lý tưởng và ý tưởng của tuổi Ngọ có cơ hội phát triển, nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Tình cảm chân thành bù đắp sự thiếu lãng mạn, ngọt ngào của con giáp này trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Người độc thân chỉ cần thể hiện tình cảm của mình một cách khéo léo thì sẽ sớm chinh phục được người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Có điềm báo mất của, hao tài nên bản mệnh cần phải thận trọng hết sức và tránh chi tiêu phung phí.

Cẩn trọng: Dễ bị mất tiền oan do tính cách bất cẩn và nhẹ dạ cả tin.

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra phức tạp. Khối lượng công việc nặng nề vô hình trung tạo thành gánh nặng và mối lo toan cho con giáp này. Bản mệnh có thể tạm thời dừng mọi việc lại trước khi tinh thần suy sụp và có thể sẽ đưa ra các quyết định thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều điềm cát lành. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà người tuổi Mùi dễ dàng xác định được tình cảm của mình. Người độc thân nhờ có người thân mai mối mà tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nhờ khả năng quản lý tài chính khoa học mà con giáp này có thể giữ được nguồn tài vận ổn định.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên chú trọng tới tình hình sức khoẻ của mình hơn, đừng làm bất cứ điều gì tổn hại đến bản thân.

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Người làm công ăn lương gặp may mắn trên con đường sự nghiệp nhờ có cát tinh nâng đỡ, có nhiều cơ hội trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn. Tuy nhiên, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lại dễ thua lỗ và thất bại vì điềm báo có tiểu nhân phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Những tưởng sẽ sớm có được câu chuyện tình yêu hài hoà, viên mãn nhưng lại rơi vào cảnh trớ trêu, đó là đúng người sai thời điểm. Tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt vì người trong cuộc ít để tâm tới cảm xúc của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Thân Dần tương xung dễ khiến tuổi Thân gặp thất bại trong quá trình đầu tư và kinh doanh, buôn bán.

Cẩn trọng: Nhân duyên kém sắc nên tâm trạng trong ngày trở nên tồi tệ theo.

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Những người đang có ý muốn thăng quan tiến chức hay học hành lên cao thì nên tranh thủ thời gian này để hoàn thành mục tiêu. Bởi vì nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà con giáp này làm gì cũng được như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá khó khăn. Dường như con giáp này đã đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu cho nửa kia nên dễ khiến mối quan hệ hai người nảy sinh xung đột và tranh cãi gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Các hạng mục đầu tư đem về cho người tuổi Dậu nguồn lợi nhuận rủng rỉnh, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút vì ngũ hành tương khắc, cơ thể bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như mệt mỏi, uể oải và chán ăn.

Tử vi hôm nay 21/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Tính cách thân thiện, hay giúp đỡ người khác giúp tuổi Tuất dễ dàng vượt qua những thời điểm khó khăn nhờ vượng vận quý nhân. Không quá khi nói bản mệnh không cần phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Tuất bắt đầu nhận ra trước nay đã mải mê chạy theo con đường công danh sự nghiệp mà không dành nhiều thời gian cho đối phương. Đây là lúc bản mệnh toàn tâm toàn ý dành những điều tốt nhất cho người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Vận thế đang lên như diều gặp gió, bản mệnh chớ nên bỏ qua các cơ hội kiếm tiền tốt trong khoảng thời gian này.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn và va chạm xe cộ, xô xát bất ngờ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cơ hội tốt đã ở ngay trước mắt, tuổi Hợi nên tập trung đối đa trí lực để mở rộng đường công danh của mình. Con giáp này nên có sự chủ động, nỗ lực và kiên trì bền bỉ với mục tiêu ban đầu, kết quả sau cùng sẽ là câu trả lời xứng đáng dành cho bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Công việc gây áp lực, tuổi Hợi dễ bày tỏ sự mệt mỏi và cáu gắt lên nửa kia khiến không khí gia đình không giữ được sự ấm êm như lúc trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp tuổi Hợi an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp trong công việc.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN