Tử vi hôm nay 22/11 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/11 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Theo Tử vi hàng ngày vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Một vài vấn đề rắc rối nhỏ cũng đủ khiến con giáp này mất niềm tin vào năng lực của bản thân. Sự thông minh và khôn khéo của tuổi Tý nhiều khi lại trở thành cản trở lớn trên bước đường thăng tiến, khi kẻ xấu luôn lấy đó làm lý do để ghen ghét và quấy phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Nhờ người trong cuộc biết chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau mà mối quan hệ tình cảm mới giữ được sự hài hoà. Người độc thân với những nỗ lực tìm kiếm tình yêu không ngừng nghỉ, cuối cùng cũng tìm được người ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bản mệnh đừng quá phụ thuộc vào nguồn thu nhập chính, thay vào đó hãy nên nghĩ cách kiếm thêm từ các nghề tay trái.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực, hay bi quan và dễ chán nản, bỏ cuộc.

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Tâm trạng sa sút khiến con giáp này không còn nhiều hơi sức để cố gắng và duy trì công việc hiện tại. Một phần khác là do bản mệnh bắt đầu cảm thấy chán nản khi không được làm công việc yêu thích, đam mê.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả vì không hiểu nhau. Chỉ khi người trong cuộc cam tâm tình nguyện đặt mình vào vị trí của đối phương thì may ra mới dung hoà được mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Việc tập trung mọi công sức, trí lực vào các dự án trước mắt giúp con giáp này tránh được sự giảm sút về mặt tài chính.

Cẩn trọng: Điềm báo có tai hoạ, rắc rối bất ngờ nên cần thận trọng trong mọi lời nói lẫn cách hành xử.

Tử vi hôm nay 22/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý có không ít cơ hội thăng tiến trong ngày. Bản mệnh có thể sẽ nhận được lời mời tham gia vào dự án mới, chớ vội vàng mà hãy có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Nhân duyên vượng đem lại cho người độc thân những cơ hội tìm hiểu với đối tượng phù hợp. Cuộc sống vợ chồng tìm được tiếng nói chung sau khoảng thời gian tranh cãi, hiểu lầm liên tục.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các dự án đầu tư, hợp đồng ký kết đều có khả năng thu được nguồn lợi nhuận đáng kể vì đang tiến triển khả quan.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống do bản mệnh ôm đồm quá nhiều việc vào mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có cát tinh soi chiếu mà tuổi Mão có thể an tâm hoàn thành mọi kế hoạch còn đang dang dở. Bản mệnh đừng sợ bước đi và vấp ngã, vì xung quanh con giáp này luôn luôn có những người sẵn lòng đứng đó chỉ để vực bạn dậy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn. Những người mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương tránh việc lo nghĩ quá nhiều mà bỏ lỡ người bên cạnh. Chỉ cần bản mệnh hết lòng với tình yêu hiện tại bằng tất cả sự chân thành, hạnh phúc sẽ là câu trả lời xứng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Cơ hội kiếm tiền nhiều lên trông thấy, chỉ cần tuổi Mẹo tập trung và nhạy bén nắm bắt cơ hội thì nguồn tài chính sẽ được nâng cao đáng kể.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực và hay lo xa chỉ khiến bản mệnh cảm thấy mỏi mệt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Tử vi ngày mới cho rằng vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Công việc thu được thành tựu đáng kể, đây được xem là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của con giáp này. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên có sự linh hoạt trong mọi tình huống để không rơi vào cảnh bị động.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trong khi trước đó không lâu, mối quan hệ tình cảm của con giáp này vẫn còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, bất đồng những tưởng khó hoá giải thì bây giờ mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc chính lẫn các nghề tay trái đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Sức đề kháng suy yếu dễ gây ra các bệnh theo mùa như cảm sốt, đau đầu.

Tử vi hôm nay 22/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng khả quan. Người tuổi Tỵ nên tranh thủ thời cơ này để có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá chủ quan hay cứng nhắc mà tự kiềm hãm mình, mãi mãi không phát huy được năng lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, thuận hoà. Nhưng dù sao, con giáp này cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia sau những ngày tháng tình cảm có phần phai nhạt. Người độc thân cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm trong lòng mới mong thoát khỏi cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tuổi Tỵ không cần phải quá lo lắng đến vấn đề tài chính trong ngày hôm nay khi nguồn thu nhập đã quá dư dả.

Cẩn trọng: Việc tiếp xúc quá lâu với những người có suy nghĩ tiêu cực dễ khiến tâm trạng bản mệnh rơi vào bế tắc, cùng cực.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Do ảnh hưởng của cục diện Ngọ Mão tương phá, đừng vội vàng từ chối lời mời hợp tác hay nhiệm vụ mới vì nó không nằm trong khả năng giải quyết của bản thân. Con giáp này hãy cứ mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới, đây là cách tốt nhất để trưởng thành.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu đôi lứa đem tới cho người tuổi Ngọ những cảm xúc thăng hoa, tuyệt vời. Nhưng đừng nên bày tỏ tình cảm mãnh liệt quá vì điều này dễ khiến đối phương choáng ngợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Túi tiền của con giáp này lúc nào cũng được rủng rỉnh nhờ những khoản tiền ập đến bất ngờ, chẳng hạn như thu được nợ cũ hay được kế thừa tài sản.

Cẩn trọng: Khi trong tay chưa có nhiều tiền, đừng bao giờ quyết định mua một món tài sản có giá trị cao.

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tuổi Mùi nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đón nhận những rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Bản mệnh đừng bao giờ đưa ra quyết định vào những lúc tâm trạng bất ổn vì khả năng mắc sai lầm là rất lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Dù là người đã lập gia đình hay còn đang độc thân cũng được đào hoa vượng nâng đỡ. Tình yêu lứa đôi lúc này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người trong cuộc có đủ niềm tin để đối diện với những thách thức cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nhờ Mùi Mão tam hợp mà việc kinh doanh, bán buôn thu được nguồn lợi nhuận khủng.

Cẩn trọng: Áp lực công việc lẫn gánh nặng cuộc sống gây ra tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài.

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tính cách nóng nảy và thường không hài lòng trước việc làm của người khác khiến môi trường làm việc tập thể của con giáp này gặp nhiều bất đồng. Bản mệnh hãy hạ thấp cái tôi và suy nghĩ nhiều hơn cho người khác, đây là cách tốt nhất để bản mệnh có cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Cuộc sống vợ chồng có điềm báo rạn nứt vì người trong cuộc không có nhiều thời gian dành cho nhau. Tình yêu đích thực vốn cần những sẻ chia, thấu hiểu và trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Nguồn tài chính nhanh chóng giảm sút, tuổi Thân nên xem lại cách quản lý chi tiêu của mình trước tình hình trên.

Cẩn trọng: Dễ vướng vào các rắc rối không đáng có do thiếu thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Đây là thời điểm phù hợp để người tuổi Dậu phát huy tối đa năng lực của mình và có bước tiến xa trên con đường công danh. Con giáp này đừng ngần ngại mà hãy để bản thân thử sức với những nhiệm vụ mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tính cách bảo thủ, chỉ biết nghĩ cho mình và không quan tâm tới cảm nhận của người khác dễ khiến mối quan hệ tình cảm hiện tại rạn nứt, khó cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định và không ngừng gia tăng đem lại cho người tuổi Dậu cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Cẩn trọng: Tâm trạng buồn bã, suy nghĩ tiêu cực dẫn tới nhiều quyết định thiếu sáng suốt.

Tử vi hôm nay 22/11 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tuổi Tuất được đánh giá cao khi không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn tạo dựng được sợi dây quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Nhờ vậy mà khi gặp khó khăn, mọi chuyện đều hoá dễ dàng khi nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền. Con giáp này nên tìm đến những người bản mệnh thực sự tin tưởng để sẻ chia những gì còn vướng bận. Bởi vì cảm xúc tiêu cực khi không biết chia sẻ cùng ai sẽ rất dễ tạo thành những hành động thiếu suy nghĩ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc tiến triển thuận lợi đem lại cho người tuổi Tuất nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi khi đã tính cả phần lương thưởng.

Cẩn trọng: Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên cần dành thời gian quan tâm tới tình trạng sức khoẻ của bản thân.

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác dễ nảy sinh xích mích, tuổi Hợi vì không giữ được bình tĩnh mà dễ gây mất lòng người khác. Ngoài ra, bản mệnh cũng đừng nên để tâm tới những lời nói của kẻ khác mà hãy lo tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Trong ngày tam hợp này, tuổi Hợi may mắn khi liên tục đón nhận những tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Đó chỉ là một phần của sự may mắn, phần lớn là nhờ vào sự nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp người tuổi Hợi có thể an tâm cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Cẩn trọng: Các thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu lành mạnh khiến da mặt bị tổn thương nặng nề vì mụn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN