Tử vi năm 2020 Cự Giải: Hôn nhân được dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6, dấu hiệu tương thích là Kim Ngưu

Tử vi năm 2020 Cự Giải: Tháng 5 nên cẩn thận và tập trung vào công việc. Tháng 6 có nhiều cơ hội mới.

1. Tổng quan Cự Giải 2020

Dự báo rằng những người Cự Giải nên chấp nhận những thay đổi xảy ra trong năm. Sẽ có vấn đề trong các lĩnh vực tình yêu và nghề nghiệp. Do đó, bạn phải đưa ra các chiến lược mới. Trong trường hợp bạn phụ thuộc vào bạn bè, nên nghĩ đến các phương pháp thay thế.

Có thể, bạn sẽ phải đối mặt với một số xáo trộn ở nơi làm việc. Bạn nên chú ý đến những chi tiết tinh tế hơn trong khi giải quyết những vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Tử vi năm 2020 Cự Giải: Hôn nhân được dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6, dấu hiệu tương thích là Kim Ngưu

2. Tử vi tình duyên Cự Giải 2020

2020 dự đoán tình yêu cho những người độc thân cho thấy thời điểm thuận lợi để tạo nên sự hợp tác mới. Hôn nhân có thể được dự kiến ​​trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Sáu.

Những người đã kết hôn có thể mong đợi sự hòa hợp trong mối quan hệ của họ với vợ hoặc chồng. Bạn có thể làm cho cuộc sống tình yêu thú vị và đam mê hơn. Năm 2020 cũng sẽ cung cấp một cơ hội để hàn gắn các mối quan hệ tan vỡ và do đó đưa chúng đi đúng hướng.

Hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu với người phối ngẫu của bạn có thể dễ dàng đạt được bằng cách đáp ứng những mong muốn và thực hiện mong muốn của người bạn đời. Ngoài ra, nên chấp nhận sự khác biệt trong tính cách của đối tác và dành sự độc lập cho đối tác của bạn trong hành động và lời nói. Không có chỗ cho sự thù địch trong tình yêu, và bạn nên sắp xếp mọi vấn đề một cách thân thiện bằng ngoại giao và thảo luận.

3. Tử vi gia đình Cự Giải 2020

Tử vi gia đình cho người Cự Giải dự đoán phần nào chỉ dẫn mâu thuẫn do các khía cạnh của Sao Mộc và Sao Thổ. Do đó, bạn nên nỗ lực để củng cố các mối quan hệ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách hỗ trợ gia đình bạn trong những lúc cần thiết và tránh tất cả các loại xung đột.

Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua tầm quan trọng của mối quan hệ với các thành viên gia đình và bạn bè  khi đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng. Bạn có thể gặp một số nhiễu loạn trong nửa cuối năm 2020.

Sức khỏe của trẻ em sẽ là vấn đề đáng quan tâm trong năm do các khía cạnh hành tinh bất lợi. Quý thứ hai của năm sẽ thuận lợi cho hôn nhân.

4. Tử vi sự nghiệp Cự giải 2020

Dự báo về sự nghiệp cho cung hoàng đạo Cự Giải cho năm 2020 gợi ý một túi hỗn hợp cho các chuyên gia và doanh nhân. Quý đầu tiên sẽ đầy hứa hẹn và các doanh nhân có thể mong muốn hình thành các dự án mới với sự hợp tác.

Sao Mộc và Sao Thổ tích cực trong quý hai năm 2020 cho sự nghiệp và kinh doanh. Do đó, các chuyên gia sẽ có những tiến bộ tốt trong công việc của họ trong khi các doanh nhân có thể cười theo cách của họ đến ngân hàng.

Vì năm hứa hẹn sẽ khó khăn cho các cá nhân Cự Giải cho công việc và sự nghiệp, bạn phải đưa ra các chiến lược mới. Có lẽ công việc khó khăn có thể giúp bạn. Chắc chắn quyết tâm và sự kiên trì để thành công sẽ giúp bạn có được thành công như mong muốn.

Tử vi năm 2020 Cự Giải: Hôn nhân được dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6, dấu hiệu tương thích là Kim Ngưu

5. Tử vi tài chính Cự giải 2020

Dự đoán về Tài chính cho Dấu hiệu Ngôi sao Cự Giải cho thấy nửa đầu năm 2020 không thuận lợi và nửa sau rất đáng khích lệ. Do đó, không đầu tư vào các dự án mạo hiểm trong nửa đầu. Bạn cũng có thể phải chịu các chi phí bất ngờ. Tất cả tài chính của bạn bị chi phối bởi các khía cạnh tiêu cực của Sao Mộc.

Tuy nhiên, tình hình được cải thiện triệt để trong nửa cuối năm. Bạn có thể đầu tư tiền dư vào các công cụ tiết kiệm. Nhưng tránh mạo hiểm đầu cơ và các mặt hàng xa xỉ. Đó là khuyến khích để trải rộng các khoản đầu tư của bạn trên một loạt các kế hoạch tài chính.

Người Cự Giải cũng có thể sử dụng trí thông minh của mình để tạo ra các phương pháp kiếm tiền mới. Tiền dư nên được sử dụng để giảm các khoản vay và nợ. Nhìn chung, một chiến lược tài chính tốt sẽ đi một chặng đường dài để tăng cường sức khỏe tiền tệ của bạn.

6. Tử vi Cự Giải Du lịch 2020

Du lịch của những người Cự Giải bị chi phối bởi ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc trong năm nay. Doanh nhân và các chuyên gia sẽ có những chuyến đi có lợi nhuận. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi vị trí, điều đó cũng sẽ có thể.

Tử vi năm 2020 Cự Giải: Hôn nhân được dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6, dấu hiệu tương thích là Kim Ngưu

7. Tử vi sức khỏe Cự Giải 2020

Các hành tinh Sao Mộc và Sao Thổ có các khía cạnh có lợi của Dấu hiệu Mặt trời Cự Giải. Do đó, sức khỏe sẽ rất tuyệt vời trong quý hai năm 2020. Vấn đề sức khỏe có thể được dự kiến ​​trong nửa cuối năm. Những điều này có thể ảnh hưởng đến sức sống và sức khỏe tổng thể của bạn.

Do đó, đây là thời điểm thích hợp để xem xét lại kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục của bạn. Nếu cần thiết thực hiện thay đổi phù hợp. Sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém. Bạn có thể dùng đến yoga hoặc các kỹ thuật thư giãn khác để duy trì cảm xúc tốt.

8. Tháng may mắn Cự Giải 2020

Tử vi Cự Giải 2020: Xếp hạng dự đoán hàng năm:
Cự Giải 2020: **
Tử vi tình yêuCự Giải 2020: ***
Tử vi sự nghiệp $$$$$
Khả năng tương thích năm 2020: Cự Giải + Kim Ngưu
Tháng tốt nhất: Tháng 12
Tháng tồi tệ nhất: Tháng 5

9. Tử vi hàng tháng Cự Giải 2020

Tháng 1/2020 sẽ là một tháng của những câu hỏi và sự nhầm lẫn.

Tháng 2/2020 là khoảng thời gian bạn cần cẩn thận với những gì xảy ra xung quanh mình.

Tháng 3/2020 là thời điểm tốt để sinh viên theo đuổi giáo dục đại học.

Tháng 4/2020 sẽ là một tháng đầy cảm xúc đối với những người Cự Giải.

Tháng 5/2020 là thời điểm tuyệt vời để tập trung năng lượng của bạn vào các công việc cần sự chú ý của bạn.

Tháng 6/2020 sẽ có nhiều cơ hội mới sẽ có lợi cho bạn.

Tháng 7/2020 là tháng sinh nhật của bạn khi bạn sẽ hạnh phúc về mọi mặt trong cuộc sống.

Tháng 8/2020 là một tháng tốt lành để bắt đầu dự án mới mà bạn đã làm việc trong nhiều tháng.

Tháng 9/2020 là lúc bạn nên chuẩn bị để đối mặt với mọi trở ngại trên con đường của mình.

Tháng 10/2020 là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ rơi vào những mối quan hệ mới.

Tháng 11 năm 2020 là khoảng thời gian bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Tháng 12 năm 2020 là khoảng thời gian có lợi cho tình yêu và sự lãng mạn.

MỘC MIÊN