Tử vi năm 2020 tuổi Dậu: Tháng 1 may mắn tột đỉnh, tháng 5 gặp biến động không lường

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu: Hướng may mắn: Tây, Đông Bắc, Đông Nam. Con số may mắn: 7 và 9. Tháng 11 tránh xa những tranh cãi.

1. Tổng quan năm 2020 tuổi Dậu

Những ảnh hưởng chiêm tinh tích cực của các ngôi sao trong năm Tý làm cho nó trở thành một năm đáng kinh ngạc đối với người tuổi Dậu. Bạn có thể mong đợi năm sẽ vô cùng may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Chuyên gia và doanh nhân sẽ thịnh vượng theo kế hoạch của họ.

Tử vi tuổi Dậu năm 2020 cho rằng tình yêu sẽ tuyệt vời và người độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để có được mối quan hệ đối tác. Năm 2020 hứa hẹn may mắn với những người nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được sự khuyến khích và giúp đỡ từ đồng nghiệp, quản lý, gia đình và bạn bè trong doanh nghiệp của bạn.

Tất cả những điều này có thể đạt được nếu bạn sử dụng sự thông minh và giao tiếp của bạn đúng cách. Khả năng ngoại giao trong giao dịch giúp hoàn thành các dự án của bạn. Kỹ năng quản lý và sự cống hiến sẽ mang lại lợi nhuận tốt..

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu: Tháng 1 may mắn tột đỉnh, tháng 5 gặp biến động không lường

2. Về công việc năm 2020 tuổi Dậu

Dự đoán tử vi cho sự nghiệp của người tuổi Dậu vào năm 2020 cho thấy sự mở rộng để tiến bộ trong nghề nghiệp hoặc dự án kinh doanh của bạn. Nếu bạn được tuyển dụng, các chương trình khuyến mãi và phần thưởng tài chính sẽ theo sau nếu bạn siêng năng. Có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ từ các cộng sự. May mắn đứng về phía bạn và bạn phải tận dụng nó.

Mặt khác, bạn có thể phá hỏng cơ hội tiến bộ nếu không cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Không nên vướng vào bất kỳ tranh cãi nào và tôn trọng ý kiến ​​của người khác. Ngoại giao và đối thoại đúng đắn sẽ giúp bạn về lâu dài.

Tháng may mắn 2020 cho sự nghiệp: Tháng một, tháng ba, tháng tư, tháng sáu, tháng tám, tháng mười hai.

Tháng không may mắn 2020 cho sự nghiệp: Tháng hai, tháng năm, tháng chín, tháng mười.

3. Về tình yêu năm 2020 tuổi Dậu

Dự đoán về tình yêu dành cho những người tuổi Dậu trong năm Tý báo trước rằng định mệnh đứng về phía bạn trong vấn đề tình yêu. Sẽ có nhiều cơ hội trong mối quan hệ yêu đương, nhưng bạn vẫn gặp vấn đề khó khăn để tìm người bạn đời phù hợp.

Nếu bạn có thể xác định đúng đối tác, anh ấy hoặc cô ấy có thể xuất hiện từ văn phòng của bạn. Chỉ có điều, bạn phải hết sức cảnh giác và gây ấn tượng với họ.

Có một mối nguy hiểm rình rập đối với các cặp vợ chồng trong năm Tý. Bạn có thể tìm kiếm đối tượng ngoài hôn nhân. Do đó, nếu cuộc hôn nhân của bạn muốn tồn tại, bạn phải giữ cho người phối ngẫu hạnh phúc với sự quan tâm và ấm áp. Sự lãng mạn giữa bạn và đối tác sẽ nảy nở, và có nhiều khả năng sẽ có một thành viên mới sẽ xuất hiện trong gia đình.

Các cặp đôi trong các mối quan hệ yêu đương có thể tổ chức đám cưới trong tương lai.

Tháng may mắn 2020 cho tình yêu: Tháng một, tháng tư, tháng sáu, tháng mười hai.

Tháng không may mắn 2020 cho tình yêu: Tháng năm, tháng mười.

4. Tử vi tài chính năm 2020 tuổi Dậu

Dự báo tài chính 2020 cho người tuổi Dậu là một năm có lợi nhuận cao cho các doanh nhân. Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều quan trọng là phải khốn khổ khi chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được hỗ trợ, nghiên cứu thích hợp.

Người độc thân nên cho phép cha mẹ của họ xử lý các vấn đề tài chính của họ. Tương tự, các doanh nhân nam nên cho phép vợ chăm sóc tài chính của họ. Trong năm, bạn sẽ có sự hỗ trợ liên tục của bạn bè. Tránh bất kỳ suy đoán và tham lam để nhận về số tiền tiết kiệm ít ỏi..

Tháng may mắn 2020 về tài chính: Tháng một, tháng tư, tháng sáu, tháng tám, tháng mười hai.

Tháng không may mắn 2020 cho tài chính: Tháng hai, tháng ba, tháng năm, tháng mười.

5. Về sức khỏe năm 2020 tuổi Dậu

Dự báo sức khỏe cho những người tuổi Dậu trong năm Tý 2020 không được tốt. Nơi làm việc có thể là một nguồn gây căng thẳng, và bạn nên thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng chuyên nghiệp. Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.

Người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý đến những gì họ mặc. Bạn có thể tăng cường vận may của mình bằng cách liên kết với các sự kiện hạnh phúc.

Tháng không may mắn 2020 cho sức khỏe: Tháng hai, tháng ba, tháng bảy, tháng chín, tháng mười một.

6. Hướng may mắn năm 2020 tuổi Dậu

Con số may mắn : 7 và 9.

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ, tím.

Màu sắc không may mắn: Trắng, xanh lục.

Hướng may mắn: Tây, Đông Bắc, Đông Nam.

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu: Tháng 1 may mắn tột đỉnh, tháng 5 gặp biến động không lường

7. Tử vi các tháng năm 2020 tuổi Dậu

Tháng 1/2020 đầy may mắn. Đó là thời gian để ăn mừng.

Tháng 2/2020 là một tháng khi bạn tự cứu mình khỏi kẻ thù.

Tháng 3/2020 là thời gian để theo đuổi ước mơ của bạn. Đừng để bị phân tâm bởi những cám dỗ.

Tháng 4/2020 sẽ là thời gian để lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn và lên kế hoạch cho những hành động trong tương lai

Tháng 5/2020 sẽ đầy biến động. Tiến triển chậm và thận trọng.

Tháng 6/2020 sẽ được khen thưởng về mặt tài chính và một giai đoạn thành công.

Tháng 7/2020 yêu cầu bạn phải lập kế hoạch cho tương lai.

Tháng 8/2020 sẽ là một tháng tuyệt vời với nhiều điều thú vị đang chờ đợi.

Tháng 9/2020 là thời gian để làm từ thiện để nhận được sự tôn trọng từ xã hội.

Tháng 10/2020 không phải là thời điểm tốt cho các thành viên gia đình

Tháng 11/2020 là thời gian để tránh xa những tranh cãi.

Tháng 12/2020 là một tháng có năng suất cao. Tận hưởng thành công.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

VI AN (t/h)