Tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh đưa ra các quyết định liên quan tới việc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Không khó để những người này tìm được đối tác tin cậy, việc cần quan tâm là làm sao để duy trì mối quan hệ đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quan tâm hơn. Tử vi khuyên con giáp này cần dành nhiều thời gian, tình yêu thương hơn cho gia đình của mình. Mâu thuẫn phát sinh mà không thẳng thắn giải quyết thì sẽ tạo thành ngáng trở trong tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cơ hội kiếm tiền không phải lúc nào cũng hiển hiện trước mắt, con giáp này cần phải tự mình tạo ra nó.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ bình tĩnh khi đối diện với khó khăn.

+ Tuổi Giáp Tý: Không khí căng thẳng vì tính khí nóng nảy, bộc trực.

+ Tuổi Mậu Tý: Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi tinh thần nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 15

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Dự báo con giáp này sẽ gặp phải vài rắc rối, khó khăn nhất định trong quá trình làm việc. Các kế hoạch bắt đầu đi chệch quỹ đạo đã lập ra từ trước khiến tinh thần của người tuổi Sửu càng thêm tệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sau khoảng thời gian áp lực bên ngoài, con giáp này lại tìm trở về nhà như một liều thuốc để chữa cho tâm hồn. Người độc thân nên hăng tham gia các hoạt động tập thể thì mới mong tìm được một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để khắc phục các thất thoát trong vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Điềm báo có tiểu nhân đeo bám và âm mưu khiến sự nghiệp lung lay.

+ Tuổi Đinh Sửu: Đề phòng tiểu nhân đeo bám.

+ Tuổi Quý Sửu: Có kẻ đang nhòm ngó tới danh lợi của con giáp này.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 16

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Vốn là người thông minh và tài trí, người tuổi Dần sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra. Tuy nhiên, bản mệnh cần tiết chế lại tính tự cao tự đại nếu không muốn trở thành cái gai trong mắt người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi báo hiệu sẽ có mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt trong quan hệ giữa bố mẹ với con cái. Nguyên nhân là bởi vì đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung hay giữ được bình tĩnh để cùng nhau nói chuyện thẳng thắn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Chỉ dựa vào vận may thôi thì con giáp này cũng đã có cho mình các khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Nên đặt mình vào vị trí của người khác chứ không thể suốt ngày chỉ biết nghĩ tới mình.

+ Tuổi Nhâm Dần: Cần học cách lắng nghe, sẻ chia và bao dung cho nhau.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 10

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi và dễ dàng. May mắn nhất của con giáp này trong ngày hôm nay là sự xuất hiện của quý nhân. Họ có mặt kịp thời giúp người tuổi Mẹo giải quyết triệt để các rắc rối trong hiện tại, còn vạch ra hướng đi rõ ràng cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào sâu đậm. Bình yên là thứ con giáp này có thể cảm nhận được trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Người độc thân bận rộn với công việc cá nhân mà chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Thần Tài xuất hiện là dấu hiệu của những cơ may bất ngờ liên quan tới chuyện tiền bạc.

Cẩn trọng: Nên bình thản đối mặt với khó khăn, mọi thứ sẽ trông thật dễ dàng.

+ Tuổi Ất Mão: Xung đột càng trở nên gay gắt và tạo ra nhiều phiền toái.

+ Tuổi Quý Mão: Công việc đang có xu hướng trì hoãn vì bất đồng quan điểm.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 3

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuổi Thìn làm việc theo nguyên tắc và không cho phép ai phá vỡ chúng cả, nên sẽ mang lại nhiều kết quả vượt trội nếu làm việc độc lập. Không khí làm việc luôn bị đẩy lên căng thẳng vì tính cách cố chấp, độc đoán của những người này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Đào hoa nở rộ nên con giáp này cảm nhận rõ ràng tình cảm, sự cảm thông của người kia. Cả hai dành cho nhau sự tôn trọng và luôn biết ơn những sóng gió để hai người có được ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu không ổn định đặt ra yêu cầu cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Mất lòng nhiều người vì tính khí thất thường của mình.

+ Tuổi Canh Thìn: Kiêu căng, ngạo mạn nên khiến nhiều người bất mãn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 6

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Ảnh hưởng của hung tinh vô hình trung gây ra những chuyện thị phi nơi làm việc. Tử vi khuyên chòm sao này cần phải an phận thủ thường chứ đừng quá cố chấp mà chủ động gây xích mích với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hoà thuận yên ấm. Đào hoa vượng mang tới cho những người này hạnh phúc bình yên mà nhiều người hằng mong ước. Gia đình từ lâu đã trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc để con giáp này vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền nong.

Cẩn trọng: Dễ bị tác động và thay đổi ý kiến bởi các yếu tố bên ngoài.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước các quyết định làm ăn hay đầu tư.

+ Tuổi Quý Tỵ: Đề phòng có người bày mưu hãm hại.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 18

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Quý nhân xuất hiện giúp con giáp này không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình tạo dựng mối quan hệ xã giao. Bên cạnh người tuổi Ngọ luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Công việc tiến triển hanh thông của nhóm người này không thể không kể tới sự góp sức của nửa kia. Tình yêu lúc này vừa đem tới cho bản mệnh những cảm xúc ngọt ngào, lại vừa là động lực chính để phát triển sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp những người này dễ dàng nhìn ra các cơ hội làm giàu cho mình.

Cẩn trọng: Có tâm sự nên tìm cách chia sẻ ra, đừng mãi cất giữ trong lòng.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Tâm trạng tiêu cực chưa tìm được nơi để giãi bày.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Suy nghĩ cực đoan gây ra nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 5

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn do có quý nhân nâng đỡ. Nhưng đây không phải là phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn, đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Tình yêu của các cặp đôi có đủ mọi cung bậc cảm xúc, mang tới cho người trong cuộc khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ. Người trong cuộc cảm thấy biết ơn và trân trọng những thứ đang có trong hiện tại này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh hoàn toàn có thể chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Suy nghĩ bảo thủ, cứng nhắc do tác động xấu của Thổ vượng.

+ Tuổi Ất Mùi: Sức khỏe đang có dấu hiệu suy giảm đáng kể.

+ Tuổi Đinh Mùi: Dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 8, 21

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tinh thần phấn chấn, tràn đầy năng lượng giúp con giáp này làm việc năng suất hơn hẳn, các kế hoạch cũng đang đi theo quỹ đạo mà bạn mong muốn. Sự hậu thuẫn của gia đình được đánh giá cao trong việc góp phần vào thành công của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi càng trở nên khăng khít, bền chặt. Các cặp đôi tìm đến nhau, chia sẻ những vui buồn của cuộc sống để mà tìm cách vượt qua cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi Thân hoàn toàn đủ khả năng để chi trả cho các nhu cầu cá nhân cũng như mua một vài món quà dành cho những người thân yêu.

Cẩn trọng: Tự ti, cảm thấy mình không bằng ai là không nên vì mọi sự so sánh đều khập khiễng.

+ Tuổi Giáp Thân: Quyết định vội vàng dễ dẫn tới sai lầm.

+ Tuổi Bính Thân: Quan hệ tình cảm xuất hiện vết rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 8

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên, sự thiếu quyết đoán và dễ bị tác động bởi nhân tố ngoại cảnh dễ khiến con giáp này thay đổi ý kiến liên tục. Người tuổi Dậu đừng quên tri ân những người đã từng giúp đỡ mình vượt qua gian khó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ấm tươi đẹp. Quý nhân mang tới cho các cặp đôi yêu nhau cảm giác yên bình, dễ chịu. Người độc thân cần mạnh dạn tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư bắt đầu phát huy hiệu quả của nó và bước đầu mang về cho con giáp này khoản thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Có thể gây thù chuốc oán vì cách cư xử thiếu khôn ngoan.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tâm trạng bất ổn ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Nên tìm cách chấn chỉnh lại thái độ làm việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 5

Xem tử vi ngày mai 28/9 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này có xu hướng tìm cách thoái thoát trách nhiệm và đổ lỗi cho người khác. Việc này vô tình hạn chế các cơ hội để bản mệnh có thể nhận sai, khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn thăng hoa. Bản mệnh và nửa kia đã lên kế hoạch cho việc hâm nóng tình cảm bằng chuyến đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Tình yêu chân thành và sự nhiệt tình sẽ mang tới cho người trong cuộc những giây phút hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này bỏ một số tiền lớn để đầu tư.

Cẩn trọng: Biếng nhác, dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng.

+ Tuổi Canh Tuất: Vội vàng ngủ quên trên chiến thắng và bằng lòng với thực tại.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Người độc thân nên mở cho mình cơ hội để yêu đương.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 17

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần phải đề cao cảnh giác với những kẻ đang cố tình tiếp cận mình. Với những người thân quen lâu ngày, bản mệnh cũng chớ vội tin tưởng mà dễ dàng làm theo lời họ nói.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự thấu hiểu. Đối với người đã lập gia đình cần học cách tinh tế và chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của người kia. Chỉ khi có sự thấu hiểu thì mới có được bao dung, trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dự báo có khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính, đây là thành quả xứng đáng mà bản mệnh nhận được trong ngày.

Cẩn trọng: Chú ý cách chi tiêu, tránh hoang phí.

+ Tuổi Tân Hợi: Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn do khác biệt tính cách.

+ Tuổi Quý Hợi: Không khí gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 14

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN