Tử vi ngày mai 8/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Nhờ tính cách nhạy bén và thông minh, dường như không có việc gì có thể làm khó được người tuổi Tý. Tuy nhiên, tử vi cho biết những người này không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Thời gian dành cho gia đình còn hạn chế nên giữa các cặp đôi luôn tồn tại một khoảng cách vô hình. Người độc thân mải mê gầy dựng sự nghiệp nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Người tuổi Tý chóng hoàn thành tốt mọi kế hoạch, tiền ùn ùn vào túi.

Cẩn trọng: Căng thẳng, nhức mỏi vì làm việc quá sức.

+ Tuổi Mậu Tý: Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu rạn nứt.

+ Tuổi Canh Tý: Còn sợ sệt, bi quan vào tình thế hiện tại.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 4

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời, tạo bước đệm cho việc thăng tiến trong công việc. Không mất quá nhiều thời gian để bản mệnh hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thu về thành quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt. Người tuổi này hãy cứ an tâm tận hưởng khoảng thời gian bình yên, vui vẻ bên những người thân yêu trong ngày. Sự chân thành, rộng lượng của người độc thân sẽ sớm cảm hoá được trái tim của người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Ngoài khoản thu chính thì bản mệnh còn có khoản dư dôi khác từ những nghề tay trái.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút do áp lực nhiều thứ.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Không dung hoà tốt chuyện tình cảm đang có.

+ Tuổi Tân Sửu: Nên trân trọng từng cơ hội mình có được.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 15

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Người tuổi Dần không khỏi buồn lòng vì những nỗ lực, cống hiến của mình trong khoảng thời gian dài không được đền đáp xứng đáng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên mọi công sức đều đổ sông để biển cũng là chuyện hiển nhiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Tử vi cho thấy tín hiệu những người đã lập gia đình có thể sẽ vướng vào thị phi bất cứ lúc nào. Sự cố chấp, bảo thủ của tuổi Dần chỉ càng khiến cho các mối quan hệ rơi vào ngõ cụt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi chỉ rõ trước mắt tuổi Dần hôm nay có khá nhiều cơ hội làm đầy túi tiền.

Cẩn trọng: Có khả năng thất thoát một khoản lớn.

+ Tuổi Bính Dần: Mâu thuẫn liên tiếp khiến đôi bên mệt mỏi.

+ Tuổi Canh Dần: Dễ nản lòng và bi quan khi gặp khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 19

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Cấp trên nhìn thấy được sự tận tâm, nhiệt tình của tuổi Mão trong quá trình làm việc. Cơ hội gõ cửa không ít lần, nhưng bản mệnh chỉ có thể đạt được năng suất cao nhất khi có sự sắp xếp công việc hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nhanh chóng chinh phục được người mình thương nhớ bấy lâu bằng sự chân thật, hoà đồng. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn trong tương lai nếu như có sự nỗ lực của cả hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Tuổi Mẹo có khả năng lớn sẽ nhận được khoản thưởng xứng đáng với những công sức bấy lâu dưới sự hỗ trợ của Thiên Tài.

Cẩn trọng: Áp lực trong công việc vì chưa có sự cân đối thời gian tốt.

+ Tuổi Đinh Mão: Càng cố chấp sẽ càng mệt mỏi, tổn thương.

+ Tuổi Quý Mão: Không nên giữ thù oán trong lòng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tâm tình phấn khởi, thoải mái giúp những người này có đủ năng lượng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhưng điềm báo dễ có mâu thuẫn với đồng nghiệp nên khuyên tuổi Thìn cần cố gắng kiểm soát cái tôi của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân có cơ hội tìm thấy chân ái của cuộc đời với sự hỗ trợ của những người xung quanh. Tuy nhiên, cái khó ở đây là do đào hoa quá vượng nên đặt con giáp này vào những sự lựa chọn khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Thìn có xu hướng mua những món đồ xa xỉ, không dùng đến nên làm hao hụt một khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Hành động theo cảm tính nên khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn.

+ Tuổi Bính Thìn: Tình cảm không giữ được vì người muốn giữ, người lại phá.

+ Tuổi Canh Thìn: Tránh để sai sót nhỏ làm ảnh hưởng tới kết quả sau cùng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 15

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Người tuổi Tỵ khó lòng hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra trước đó do chưa sắp xếp tốt khối lượng công việc chất đống. Hiệu quả công việc bị giảm sút đòi hỏi bản mệnh phải sớm điều chỉnh lại mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi phải trải qua nhiều khoảnh khắc thăng trầm mới mong tìm thấy bình yên. Nhưng suy cho cùng, đây cũng là gia vị cần thiết để tình yêu thêm trọn vẹn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Một vài khoản phát sinh mới dễ đẩy con giáp này vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo tốt do làm việc lao lực.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Làm việc cảm tính khó tránh khỏi sai lầm.

+ Tuổi Tân Tỵ: Mất tập trung và tinh thần khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 7

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Đối mặt với những thách thức đặt ra trong công việc, con giáp này nhanh trí tìm đến những sự giúp đỡ xung quanh chứ không tự ý hành động. Nhờ vậy mà bản mệnh hạn chế được tối đa những sai sót ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Ngọ và nửa kia có thêm những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nhau. Mặc dù cuộc sống vợ chồng phải chịu ít nhiều áp lực cuộc sống, song mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này có xu hướng vung tay quá trán cho những món đồ mình yêu thích mà không nghĩ tới túi tiền còn bao nhiêu.

Cẩn trọng: Tiêu pha hoang phí nên không có khoản tích luỹ cho mình.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Tiểu nhân rình rập và luôn tìm cách để quấy phá.

+ Tuổi Bính Ngọ: Mắt nhìn người còn kém linh hoạt.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 4

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Gặp thời cơ tốt, người tuổi Mùi phát huy tối đa thế mạnh sẵn có để khẳng định chỗ đứng của mình tại nơi làm việc. Con giáp này may mắn hơn cả khi nhận được vô vàn sự hỗ trợ từ những người xung quanh, đừng quên gửi lời tri ân tới họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với những người khác phái, từ đó gia tăng cơ hội tìm được một nửa yêu thương. Tuy nhiên, khuyên con giáp này tránh nên đặt nặng giá trị vật chất trong tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư nhanh chóng phát triển, đem lại cho bản mệnh một khoản dư dôi.

Cẩn trọng: Sức khỏe xuất hiện một vài dấu hiệu bất lợi, như hoạt động của thận.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Bỏ lỡ mối duyên tốt vì bản tính rụt rè, tự ti.

+ Tuổi Quý Mùi: Hay có cảm giác hối hận về những việc đã qua.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 28

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Không phải là không có khó khăn, nhưng nhờ vào những suy nghĩ tích cực mà tuổi Thân có thể dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Khúc mắc dần được gỡ bỏ, người tuổi này từng bước tiến lên được vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng trầm. Ảnh hưởng của đào hoa dữ khiến cho tình cảm lứa đôi chịu nhiều tác động ngoại cảnh. Một phần là vì tình yêu chưa đủ lớn khi đứng trước sự phản đối từ gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Những quyết định tài chính quy mô lớn luôn đòi hỏi sự cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Cẩn trọng: Cần cân bằng tốt giữa con tim và lý trí.

+ Tuổi Giáp Thân: Tiền bạc mỗi ngày một vơi do những quyết định thiếu sáng suốt.

+ Tuổi Canh Thân: Không nên giữ trong lòng buồn phiền ở quá khứ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 10

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Vấn đề gây nhiều lo nghĩ nhất trong giai đoạn này có lẽ là các mối quan hệ xã giao. Tử vi nhắc nhở con giáp này tránh lo chuyện bao đồng, vui vẻ và hoà đồng với những người xung quanh để tạo môi trường làm việc thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Cuộc sống vợ chồng luôn được hài hoà và ngập tràn hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần để người trong cuộc vượt qua những áp lực cuộc sống. Dành thêm thời gian để trò chuyện cùng nhau, tình yêu sẽ theo đó mà lớn dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn bất ngờ. Đối với khoản thu nhập chính, tuổi Dậu không cần phải quá lo lắng.

Cẩn trọng: Nên mạnh dạn bước ra khỏi không gian chỉ mang cho mình cảm xúc tiêu cực.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tiếc nuối, hối hận về những việc đã làm.

+ Tuổi Quý Dậu: Giờ nào làm việc nấy thì mới đem lại hiệu quả cao.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 17

Xem tử vi ngày mai 8/10 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Dù gặp khó khăn hay trở ngại gì thì con giáp này cũng có quý nhân giúp đỡ kịp thời. Công việc cứ thế tiến triển và có thể gặt hái được những thành tích vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân không phải tốn nhiều thời gian hay công sức để tìm được tình yêu đời mình. Chuyện về chung một nhà chỉ còn là sớm muộn khi hai trái tim đã thuộc về nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này tự tin với những quyết định liên quan tới tiền bạc vì luôn có sự suy nghĩ, cân nhắc kỹ lưỡng.

Cẩn trọng: Đừng quá chủ quan với những dấu hiệu bất ổn trong cơ thể mình.

+ Tuổi Canh Tuất: Cần suy nghĩ thận trọng trước mỗi quyết định.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Thời gian trôi qua lãng phí.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 30

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thách thức đặt ra. Những rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến người tuổi này rơi vào trạng thái hoang mang, bế tắc. Nếu biết tìm ra cái sai để khắc phục thì trong tương lai, tuổi Hợi không còn lặp lại chúng nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xung đột đỉnh điểm. Tình cảm vợ chồng có những rạn nứt rõ rệt do bất đồng quan điểm sống mà thành. Nhưng hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, tình yêu có đủ lớn thì chẳng sợ không vượt qua được giai đoạn này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Vận đen đeo bám nên không thiếu những rủi ro trong phương diện tài chính tiềm tàng.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan quá mức trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

+ Tuổi Ất Hợi: Mâu thuẫn chồng chất khiến tình cảm không còn được như lúc đầu.

+ Tuổi Tân Hợi: Công việc nảy sinh nhiều vấn đề khó xử.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 16

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN