Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp: Tài chính của Hợi đang trải qua giai đoạn tích cực. Tuất có khó khăn trong công việc.

1. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Tý

Trong mối quan hệ, bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai bạn đều đi theo con đường của riêng mình. Hãy dành thời gian ngắn để trò chuyện trước khi đi ngủ, sẽ làm giảm cảm giác cô đơn. Tử vi hôm nay cho rằng từ bỏ những vấn đề cũ, bắt đầu khám phá những điểm thu hút của nhau.

Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi bạn không có câu trả lời đúng ngay lập tức. Các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng hơn bình thường. 

Tài chính của bạn sẽ không tốt. Vì vậy hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy cẩn thận về lời khuyên người khác cho bạn, họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. 

Con số may mắn: 45

Thời gian tốt nhất trong ngày:  13h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

2. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Sửu

Nên tăng cường mối quan hệ của bạn. Làm cho đối tác có những trải nghiệm thú vị và chia sẻ tình yêu với bạn. Điều này, chắc chắn sẽ là cơ sở vững chắc để phát triển tình yêu.

Tử vi 11/11/2019 nhận thấy bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mọi thứ đang tốt đẹp nơi tài chính. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Sử dụng giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. 

Về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác.

Con số may mắn: 17

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 4 sao

3. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Dần

Bạn có một ý tưởng rất rõ ràng về mối quan hệ, có thể nói lên nhu cầu của bạn với đối tác. May mắn thay, các ngôi sao đã trang bị cho bạn rất nhiều sự nhạy cảm để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối đầu với đối tác của mình. Nhưng cũng phải cởi mở với nhu cầu của họ.

Tử vi hôm nay cho rằng bạn tò mò về cách người khác tiếp cận nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, họ sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề này.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường nên xem xét lại các khoản đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể tạo một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. 

Có một số bệnh gây rắc rối cho sức khỏe. Cần tư vấn bác sĩ của bạn.

Con số may mắn: 70

Thời gian tốt nhất trong ngày:  19h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

4. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Mẹo

Đừng nghĩ về quá khứ, hãy nhìn về phía trước. Đừng sợ thay đổi, hãy mở lòng với tình yêu mới.  Bạn sẽ thấy một điều bất ngờ trong tình yêu, sẽ đi vào cuộc sống của bạn. Đơn giản chỉ là sự khởi đầu mới!

Mong muốn thay đổi nghề nghiệp, cuối cùng bạn cũng thực hiện được. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện những bước khởi đầu mới. Đừng lãng phí cơ hội này để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước.

Có khá nhiều thay đổi trong cửa hàng nơi liên quan đến tiền. Làm cho ý tưởng của bạn được biết đến và nên xem cách người khác phản hồi với bạn. Bạn sẽ có lời khuyên tốt mà sau đó có thể sinh lợi. Chỉ cần đảm bảo không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt.

Thay đổi thói quen ăn uống lành mạn hơn. Dành nhiều thời gian để thư giãn.

Con số may mắn:17

Thời gian tốt nhất trong ngày:  12h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Tỵ, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 3 sao

5. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Thìn

Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Đối tác của bạn rất chân thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả.

Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình dễ tiếp cận và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Bạn tìm ra những ý tưởng mới từ họ.

Tận dụng tâm trạng hiện tại để bắt đầu các dự án tài chính mới. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn đầu tư trong một thời gian dài. Bạn sẽ có một chiến thắng, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường.

Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. 

Con số may mắn:2

Thời gian tốt nhất trong ngày: 08h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

6. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Tỵ

Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và hào hứng muốn sử dụng ngày này. Người yêu của bạn cũng cảm thấy như vậy. Nhưng có lẽ đối tác chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và ôm bạn thật chặt. 

Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án quan trọng. Sự trợ giúp của bạn sẽ được đền đáp.

Các ngôi sao nghiêng về phía bạn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư được thực hiện. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Vô cùng tự hào về cơ thể của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng cơ thể của bạn được cung cấp thực phẩm cần thiết giàu vitamin.

Con số may mắn: 99

Thời gian tốt nhất trong ngày:  21h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Ngọ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 4 sao

7. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho rằng không có gì xấu hổ khi sở hữu tâm trạng xấu và khó chịu của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được hỏi về lý do của nó. Nhưng để có một người, mà bạn tin tưởng và có thể nói chuyện. Đó là một món quà!

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn bây giờ. Nếu bạn nhận lời khuyên hãy cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng. Vì thông tin có thể sai lệch. 

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn.

Con số may mắn: 51

Thời gian tốt nhất trong ngày: 20h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe:2 sao

May mắn:  4 sao

Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

8. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Mùi

Tử vi 11/11/2019 nhận thấy bạn đang trải qua một giai đoạn rất hài hòa với nhau. Đối tác rất quan tâm đến hạnh phúc và đối xử với bạn với rất nhiều tình cảm chân thành. Mối quan hệ có sự cân bằng lành mạnh và sớm tính chuyện lâu dài.

Mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng trong các dự án mới. Bạn có sự tự tin tuyệt vời nhưng khiêm tốn vẫn cần thiết.

Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc vấn đề cho vay tiền. Đừng để mọi người thực hiện những lời hứa giả mạo khi mượn.

Bạn đã có đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ vất vả nào. Bạn có khả năng làm chủ những thách thức mới. 

Con số may mắn: 26

Thời gian tốt nhất trong ngày:  12h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn:1 sao

9. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Thân

Đừng quên rằng các mối quan hệ tốt luôn bao gồm các thỏa hiệp. Trong vấn đề này, cần xem xét lại bạn. Nên cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện để tránh những hiểu lầm. Nếu không, bạn có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

Trong công việc đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn hãy phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sớm tốt hơn nhiều so với nó xuất hiện.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. 

Con số may mắn: 18

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ:  Ngọ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

10. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Dậu

Trong mối quan hệ đối tác không quan tâm đến bất cứ điều gì của bạn. Hiện tại bạn không hạnh phúc. Bạn đang tạo ra căng thẳng cho chính bản thân.

Có nhiều khó khăn và áp lực trong công việc. Đừng từ bỏ nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể, hãy nghĩ cách bạn vượt qua những tình huống đó.

Trong các vấn đề kinh doanh mọi người sẽ lợi dụng bạn. Đừng quyết định sai lầm khi bị khiêu khích.

Cơ thể muốn nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 99

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

11. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Tuất

Hiện tại bạn cảm thấy một chút bị bỏ rơi, tuy nhiên, bạn không nên đổ lỗi cho mình. Nên tập trung vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn. Bởi vì tình yêu và thói quen không song hành với nhau. Vì vậy, đừng tự hỏi bạn có thể làm gì để chống lại sự thờ ơ này,mà hãy tự hỏi bạn đã sẵn sàng làm gì cho tình yêu của mình.

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó đối mặt với các khó khăn. Chẳng mấy chốc bạn có thể thấy một số vấn đề không tuyệt vời như bạn nghĩ.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một thời gian. Có một số trở ngại bất ngờ xảy ra với bạn. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe và tránh đẩy bản thân vào căng thẳng, tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 79

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 11/11 của 12 con giáp: Tý coi chừng thua lỗ, Dậu không hạnh phúc

12. Tử vi hôm nay 11/11/2019 tuổi Hợi

Bạn là người thích lãng mạn. Bất kể bạn đang làm gì, hãy đưa đối tác của bạn vào khu vườn mùa xuân để tình cảm của cả 2 được hâm nóng.

Tử vi 11/11/2019 nhận thấy lợi ích tốt nhất của bạn là hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn và tốt hơn khi phối hợp cùng đồng nghiệp. Nếu một số đồng nghiệp của bạn ghen tị, họ sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn vì họ cũng có lợi từ thành công của bạn..

Tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình đã thức dậy. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có cơ hội đúng. Đừng ngần ngại vì bạn sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện các khoản đầu tư.

Kết hợp một thói quen tập thể dục để tăng mức năng lượng của bạn. 

Con số may mắn: 20

Thời gian tốt nhất trong ngày:  11h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 2sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN