Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Tý nên cho mình mọi cơ hội để gặp người mới. Sửu tràn đầy năng lượng tích cực.

Ngày 02/12/2019 (7 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hoàng đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Tí, Giáp Dần, ất Mão, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Dậu. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Ðinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.       

- Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

- Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 7 tháng 11, năm 2019 là Trực Thu: Tốt cho các việc khai trương, lập kho vựa, giao dịch, may mặc. Xấu cho các việc an táng, giá thú, nhậm chức, xuất nhập tài vật.     

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu...

- Xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá...

- Xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

1. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Tý

Đây không phải là lúc để cảm thấy tiếc cho bản thân, nếu bạn muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống nên cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Cải thiện năng lực của bạn để lôi kéo người khác. Mọi hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu muốn đầu tư vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời điểm tốt. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào cố vấn ngân hàng của mình. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào một thứ gì đó hữu hình hơn, đừng ngại hỏi người khác để được tư vấn.

Trong trạng thái tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực. Bạn đánh giá cao khả năng thể thao của bạn.

Con số may mắn:  11

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Sửu

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao


2. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Sửu

Đi ra ngoài và làm cho mình được chú ý, can đảm. Tìm người phù hợp với bạn và bắt đầu khám phá, chia sẻ thời gian tuyệt vời với người khác.

Hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc trong một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Sau đó hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu muốn mua một cái gì đó, có thể mua ngay bây giờ.

Bạn tràn đầy năng lượng tích cực, bạn có sự điềm tĩnh, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa. Cho phép người khác chia sẻ quan điểm tích cực của bạn, cố gắng để họ tham gia cùng bạn trong các hoạt động thể thao hoặc thói quen tập thể dục lành mạnh.

Con số may mắn : 38

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 3 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

3. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Dần

Cuộc sống có thể thay đổi khi bạn từ bỏ tất cả những suy nghĩ về quá khứ. Đừng ngại thay đổi kế hoạch, tất cả những gì bạn muốn có thể được tìm thấy ở những nơi không ngờ nhất.

Tự tin và sẵn sàng đưa ra quyết định, bạn có thể quảng bá một thứ gì đó để đảm bảo một tương lai tích cực. Kiểm soát kỳ vọng, cố gắng bình tĩnh, nếu không bạn có thể làm dấy lên sự nghi ngờ giữa các đối thủ cạnh tranh và khiến họ ghen tị với vị trí của bạn.

Nói chuyện với những người bạn tốt về các vấn đề tài chính. Bạn có một sở trường để lọc ra thông tin hữu ích và có thể nhận được những lời khuyên tốt từ người khác. Nếu bạn dũng cảm và đủ năng động để đưa chúng vào thực tế, chắc chắn bạn sẽ hưởng lợi từ nó.

Hãy nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng của bạn. Cho dù đó là một ngày cuối tuần lành mạnh hay một chuyến đi đến địa điểm làm đẹp bạn chọn, điều quan trọng là thư giãn, để giúp bạn cảm thấy trẻ hóa.

Con số may mắn: 50

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Thân

Tương lai: 4 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

4. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Mẹo

Trong tình yêu, bí quyết đơn giản là chính bạn. Bạn đã chuẩn bị cho mọi tình huống, đó là nơi bất ngờ nhất mà người yêu trong mơ của bạn có thể xuất hiện.

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn. Điều này, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với các đồng nghiệp.

Tài chính đang rất tốt, bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các mối liên hệ kinh doanh mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai. Bản năng nhạy bén sẽ cảnh báo bạn trong trường hợp mọi thứ bắt đầu sai.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo. Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục của bạn. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và sử dụng một số kỷ luật vững chắc.

Con số may mắn: 22

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Mùi, Thân

Tương lai: 3 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

5. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Thìn

Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm mới để gặp nhau. Trong gia đình có sự tin tưởng và chia sẻ lẫn nhau giữa các thành viên.

Bạn giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm hoàn thành nhiệm vụ.

Mọi giao dịch đều tốt, các cuộc cạnh tranh thông thường trở nên thừa thãi. Hãy tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn nên nỗ lực hơn, bởi vì mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình. Trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết bất kỳ thói quen xấu nào.

Con số may mắn: 47

Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

6. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Tỵ

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ xảy ra. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo một kế hoạch lý tưởng.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong quá trình thảo luận không có hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết đầu tư nào là tốt nhất.

Nếu mọi thứ có vấn đề, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 42

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 3 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

7. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Ngọ

Bạn cảm thấy tự tin về hầu như mọi thứ. Nếu có ai đó đặc biệt để mắt đến bạn, bạn thuyết phục họ về ý định kết hợp với nhau một cách thân mật hơn.

Bất cứ nhiệm vụ nào bạn đã đảm nhận đừng bỏ lỡ, hãy làm việc và hoàn thành. Giải quyết vấn đề nổi cộm với đồng nghiệp, nói thẳng với họ về những hiểu lầm đã xảy ra. Cách làm này mang tính xây dựng, hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau, để mối quan hệ đồng nghiệp luôn hài hòa.

Tài chính của bạn được một ngôi sao may mắn bảo trợ. Một số ưu đãi tốt được mở ra, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng.

Nếu bạn có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao, thì đó là thời gian để tạo ra sự thay đổi tích cực. Tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bằng cách tập luyện một số hình thức tập thể dục là điều cần thiết cho lối sống lành mạnh.

Con số may mắn: 35

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

8. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Mùi

Bạn bị kiểm tra gắt gao và phản ứng xấu trước những lời chỉ trích của những người bạn quan tâm. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều không tốt mà sau này phải hối hận. Tốt nhất là nên đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào, đến một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái.

Tiếp cận bất kỳ liên doanh mới một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch; luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa. Hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công trước đó.

Tài chính của bạn không tốt. Bạn chỉ có thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có thể đạt được và mắc sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Con số may mắn: 96

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Thìn

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

9. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Thân

Khi nói chuyện với ai đó mới, đừng bao giờ nói quá nhiều về bản thân hoặc quá khứ, hãy nói về điều gì đó một cách tự nhiên, bạn sẽ có được sự quyến rũ và hấp dẫn với người bạn gặp.

Làm việc với bất kỳ vấn đề nào và đừng để người khác khiêu khích bạn, hãy dè dặt khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn. Nếu không thì bạn chỉ bực tức với những người bạn làm việc cùng. Đừng để câu trả lời của họ làm bạn khó chịu, nên học hỏi từ những sai lầm trước..

Bất kể làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tất nhiên, kết quả tích cực không có sự ép buộc. Cẩn thận sẽ là sai lầm khi mua đồ để tự an ủi bản thân, coi chừng rỗng túi.

Kiên nhẫn, chú ý và lắng nghe cơ thể của bạn, nhận thức được điểm yếu của bạn. Ngay cả khi cơ thể bạn làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi và thư giãn xứng đáng, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn trẻ hóa.

Con số may mắn: 78

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ, Tuất

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

10. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Dậu

Tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn và cố gắng làm sáng tỏ tình huống của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm đều được xem xét kỹ lưỡng, bạn thấy mình phải bảo vệ tất cả các hành động đang diễn ra..

Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải. Giữ bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn. Thường thì những thảm họa nghiêm trọng cũng kết thúc nhanh chóng ngay khi chúng phát sinh.

Hãy chuẩn bị linh hoạt, trong vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. Nếu nhận những lời khuyên, hãy hoài nghi và dành chút thời gian để xem xét, vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

Hãy chậm lại, lắng nghe cơ thể của bạn, và làm điều gì đó tốt cho sức khỏe của bạn. Quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng giữa hoạt động, thư giãn và niềm vui.

Con số may mắn: 49

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

11. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Tuất

Bất cứ nơi nào bạn tới, mọi người đều hài lòng khi nhìn thấy bạn. Sự đĩnh đạc, tự tin vào những vấn đề của trái tim sẽ mở ra những cánh cửa và bạn bắt gặp như một đề xuất thú vị, bất cứ nơi nào bạn đến.

Trong công việc, mọi thứ tiến triển theo hướng tích cực như mong đợi. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. Bạn có sự tự tin tuyệt vời.

Tiến hành các vấn đề tài chính với sự điều độ. Hiện tại bạn rất hài lòng nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm khi cho vay tiền.

Giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tâm lý và bất kỳ tệ nạn có hại nào bạn có thể có. Bạn có khả năng làm chủ những thách thức mới, thái độ tốt giúp bạn chịu đựng được trong những thời điểm khó khăn.

Con số may mắn: 50

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi thứ 2 ngày 2/12 của 12 con giáp: Thìn nên tìm hiểu khoản đầu tư mới, Ngọ tự tin

12. Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 tuổi Hợi

Đừng quá quan tâm đến một người mà bạn luôn mong chờ. Bạn có thể đạt được những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian để thư giãn và bình tĩnh hơn một chút.

Trong công việc, vấn đề định kỳ đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn hoặc tránh xử lý chúng ngay lập tức. Cố gắng đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân nhận lấy lời khuyên tồi mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy chắc chắn để có được một cân bằng giữa tập thể dục và thư giãn, cũng như thực phẩm giàu vitamin.

Con số may mắn: 70

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (t/h)